Mc nguyễn cao kỳ duyên: bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng

Video Thời sự Tôi viết Diễn lũ thế giới văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể thao Đời sống Tài chủ yếu - sale giới trẻ giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe cộ năng động trẻ độc giả Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Mc nguyễn cao kỳ duyên: bao nhiêu năm nữa tôi cũng không muốn lấy chồng

đoạn phim Thời sự quả đât Tài chính - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe công nghệ xe pháo game năng động trẻ độc giả
*

Kỳ Duyên trực tiếp thắn trả lời các thắc mắc về đời bốn của mình


MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa thực hiện một clip share về những chủ đề luân chuyển quanh cuộc sống đời thường và chuyện đời bốn của mình. Thiếu phụ MC hài hước rằng đó là các thắc mắc buộc phải trả lời nhanh mà lại nếu hỏi về chuyện yêu đương thì "phải nói 3 tiếng new xong".

Khi được đặt câu hỏi về điểm yếu kém của mình, Kỳ Duyên bật mý đó là xài tiền quá nhiều, quá rộng. Tuy nhiên, người vợ MC hải nước ngoài nói đó cũng là điểm mạnh của cô bởi: "Tôi phù hợp xài tiền cho tất cả những người khác, cài quà cho những người khác khiến cho tôi thấy hạnh phúc". Còn khi nói tới điều ăn năn hận tốt nhất của bạn dạng thân, Kỳ Duyên vai trung phong sự là đầy đủ khi cô vô tình tạo cho ai đó buồn. Người mẹ hai bé chia sẻ: "Hồi trẻ bản thân còn cố tình làm cho tất cả những người khác bi thiết nữa chứ không hẳn vô tình. Nhưng hiện giờ mình sẽ khá ân hận nếu tạo nên ai kia buồn, duy nhất là những người từng trải qua đời tôi. Với cũng từng gồm vài người khóc không hề ít vì tôi".

*

Tự mô tả mình bằng tía từ, nàng MC hải ngoại cho rằng mình "mạnh mẽ, vui tính và solo giản"


Xem thêm: Mua Đồ Trang Trí Tiểu Cảnh Ở Đâu, Phụ Kiện Trang Trí Tiểu Cảnh

Theo ngày tiết lộ, Kỳ Duyên có không ít tài lẻ như đánh lũ piano, biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ. Nhưng thiếu nữ MC đồng ý rằng tôi chỉ biết mỗi sản phẩm một chút, không thật sự giỏi một vật gì đủ để khiến cô vừa lòng. Đồng thời, người mẫu cho hay, nếu như không làm MC, cô thích được gia công diễn viên điện ảnh và từng ao ước một giọng hát thật hay.

Khi được đặt ra những câu hỏi rằng: "Câu nói khiến bạn dạng thân say đắm nhất?", MC sinh năm 1965 hài hước: "Tất nhiên là các câu như anh yêu em, anh yêu đương em, kia là phần lớn câu nói ngọt ngào mà tôi thích. Nhưng bao gồm một câu này tôi chưa khi nào được nghe, mà chắc chắn rằng được nghe đang là câu ưa thích nhất. Là gồm một người nào kia dẫn tôi vào một tiệm hột xoàn và nói: "Em ơi em cứ lựa đi, em thích vật gì thì em lựa một cái, hoặc lựa vài ba cái cũng được". Đó là câu nhưng trong đời tôi chưa khi nào được nghe".*

Kỳ Duyên bật mí mình tìm được tình yêu mà đối với cô mặc dù rất mới mẻ và lạ mắt nhưng cũng rất tuyệt vời


fbnv


Nữ MC hải ngoại mang lại biết, lúc này cô đang hướng tới cuộc sống thường ngày lành mạnh mẽ nên rất chú trọng tới những thứ bửa cho mức độ khỏe, để cho tinh thần thoải mái và con bạn khỏe mạnh. Bởi vì thế, thời gian qua cô nạp năng lượng chay, liên tục tập thể dục nhằm rèn luyện sức khỏe. Kỳ Duyên nói thêm, cô cũng khá thích làm những việc từ thiện và mong rất có thể thực hiện được mọi dự án lớn hơn nữa.

Tiết lộ về điều giỏi với nhất trong thời hạn vừa qua, Kỳ Duyên share cô từ hào khi sẽ xin được một số trong những tiền tương đối lớn để làm từ thiện. Lân cận đó, cô vừa mua 1 căn nhà gần đại dương và đang đi vào gần với cơn mơ của mình. Còn nói đến tương lai, người mẫu bày tỏ: "Trong 10 năm tới, tôi ao ước trở thành một fan có tác động tới xã hội và mong mỏi truyền đạt tới xã hội đều gì giỏi đẹp cho bé người. Còn điều tôi không thích làm trong 10 năm tới là không thích lấy chồng. 10 năm, đôi mươi năm, 30 năm hay bao nhiêu năm nữa tôi cũng không thích lấy chồng".