Nhà hàng la maison 1888


ihg.com


Khám phá nét đẹp quyến rũ của vn tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ ngơi và spa đẳng cấp đã đạt nhiều phần thưởng danh tiếng, trưng bày trên sườn đồi và bao gồm tầm nhìn tuyệt đẹp mắt ra vịnh hải dương riêng. Phong cách xây dựng sư khét tiếng Bill Bensley đã tái hiện lịch sử dân tộc và nét xinh văn hóa Việt thông qua thiết kế đậm chất cá tính và đầy sáng tạo của ông, làm cho một khu nghỉ dưỡng độc đáo, trải lâu năm qua bốn tầng – Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) & Sea (Biển cả). Khác nước ngoài sẽ có thời cơ trải nghiệm dịch vụ bậc nhất và nhân tiện nghi phong cách ngay từ tích tắc đặt chân đến khu nghỉ ngơi dưỡng.

Bạn đang xem: Nhà hàng la maison 1888


nhà hàng quán ăn La Maison 1888

*
Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort · 576 lượt xem · 0 phản hồi


Miễn chi phí


oder now Chat

Thông tin chi tiết


gồm bàn ngoài trời

Ẩm thực Pháp đỉnh điểm tại La Maison 1888, giữa những lựa chọn hàng đầu cho một buổi tối nặng nề quên.

La Maison 1888 mang hương vị siêu thị Pháp đích thực mang lại với thực khách, cùng với thực đơn à la carte đặc biệt với các món Pháp tinh tế. Là quán ăn chính và nổi bật nhất của khu vực nghỉ dưỡng, nhà hàng này cũng đang trở thành điểm đến độ ẩm thực số 1 Việt Nam.

Xem thêm: Làm Cách Từ Bỏ Một Người Mình Yêu Không Quá Khó Nếu Biết Những Điều Này

Là nhà bậc nhất tiên tại vn có cơ hội hợp tác với nhà bếp trưởng cha sao Michelin và sau 3 năm rất thành công xuất sắc với nhà bếp trưởng Michel Roux, La Maison 1888 nay sẽ tiếp tục hợp tác thuộc Pierre Gagnaire.

Nằm trong top 10 quán ăn mới rất tốt thế giới được đánh giá bởi CNN, La Maison 1888 có thiết kế như 1 căn biệt thự Pháp cổ, kể mẩu chuyện về một mái ấm gia đình quý tộc tại vn trong thời kỳ Pháp thuộc. Mỗi một phòng ăn riêng tiết lộ cho thực khách đôi điều về tính phương pháp của từng nhân thiết bị trong mẩu chuyện này: từ anh chàng kế toán tay hòm chìa khóa của mái ấm gia đình trong hộ gia đình Accountan’s Room , đến tín đồ anh cả đam mê du lịch ở chống Traveler’s Room tuyệt cô em gái đỏng đảnh tại căn hộ Le Boudoir de Madame.

Trước với sau bữa tối, qúy khách có thể thưởng thức các loại rượu hảo hạng tại Buffalo Bar, nơi mang về tầm nhìn bao quát toàn khu nghỉ dưỡng và hướng ra Biển Đông. Quán ăn này còn là một nơi lưu giữ trữ các loại rượu phong phú và đa dạng được lựa chọn do chính chuyên viên rượu của chúng tôi. Kế bên ra, chúng tôi còn ship hàng các một số loại cocktails, rượu whiskey, liquor hoặc các thức uống thu hút khác.


Danh mục:Ẩm thực nhà hàng Món Âu


Đánh giá của bạn
Vị trí
Trang thiết bị
Sự không bẩn sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá chỉ tiền

Nhận xét đến Sản phẩm quán ăn La Maison 1888

zz

tải lên ảnh