Nhà Ma Công Viên Tuổi Trẻ

Hơn chục giới trẻ đang tìm mẫm trong hiên nhà tối sẫm, tự dưng từ trên đầu 1 loạt bàn tay rơi lủng lẳng trước mặt. Cả nhóm xô đẩy nhau chạy, la hét...

Bạn đang xem: Nhà ma công viên tuổi trẻ

Gần tháng nay, mỗi ngày có hàng ngàn người dân thành phố hà nội rủ nhau tới công viên Tuổi Trẻ, đường Võ Thị Sáu nhằm xem... "ma". Để được "ma" dọa 2-5 phút, mỗi người phải mất 20.000 đồng.

Nụ cười sau thời điểm bị "ma" dọa. Ảnh: Xuân Tùng

Chiều 13/10, tiếng la hét, gào thét, những music kỳ túng bấn phát ra trường đoản cú "ngôi bên ma" rộng ngay gần 100 mét vuông được dựng bằng lều bạt. Cảnh bạn vào xem bị "ma"... Dọa, lo lắng đẩy cửa chạy ra la hét, ôm bụng cười, rất nhiều bạn sợ hãi chảy nước mắt... Càng làm cho tất cả những người chờ đợi bên ngoài háo hức.

Cánh cửa phòng vừa hé mở, Hồng Hạnh, sv Đại học giang sơn Hà Nội chạy thục mạng ra ngoài, ngồi thụp xuống ôm khía cạnh vừa nói vừa cười: "Em vẫn men theo lối đi trong hành lang tự nhiên một cánh tay thò ra tóm mang chân, cổ, dây thòng lọng thì la liệt trên đầu. Đèn trong phòng buổi tối om. Hại quá em cứ thét lên rồi nhắm đôi mắt chạy thục mạng".

Gần khu vực Hạnh đứng, 2 nữ giới khác vừa chạy ra vẫn vẫn ôm nhau cười cợt rúc rích. “Tao đang đi, bé ma nhảy bửa ra trước mặt làm cho tao hô hào lên, nhắm tịt đôi mắt đứng yên. Sợ hãi quá, toàn cảnh rùng rợn", một cô kể.

Xem thêm: Love Rain: Yoona “Cầm Nhầm” Đồ, Muôn Mặt Đáng Yêu Của Yoona Trong Love Rain

Chen nhau ngơi nghỉ lối vào. Ảnh: Xuân Tùng

Không ít cô nàng vốn sợ hãi ma tuy thế khi nghe bạn bè rủ rê lại được "bật mí" ma là vì người đóng yêu cầu cũng đến xem. Cùng một đội nhóm gần 10 học viên cả nam giới lẫn bạn nữ lao trường đoản cú "ngôi bên ma" ra, Mai Thủy, người vợ sinh Trường thcs Lê Thánh Tông new hay chân bị chảy máu.

"Mới vào đó nhận thấy cảnh đầu tiên em sẽ nhắm mắt chạy, không còn biết đường đâu. Ngay như chân bị chảy máu ra phía trên em new biết", Thủy suýt xoa kêu đau.

Không chỉ có giới trẻ, các bậc phụ huynh chỉ nghe nói cũng mang lại xem. Nghe những con đi coi về nói lại, chiều qua, cô Nguyễn Thị Minh và Nguyễn Như Mai cũng search tới khu vui chơi công viên Tuổi trẻ nhằm xem. "Dù đã xác minh là do fan đóng mà lại vào đấy tôi vẫn sợ thét lên, ôm phương diện chạy", cô Minh cho biết.

Theo một nhân viên phụ trách "ngôi bên ma", mục tiêu khi thực hiện trò chơi này là muốn thanh niên biết điều đặc biệt là phải thắng lợi được phiên bản thân. Ai cũng biết cảnh trong căn nhà chỉ là dàn dựng tuy thế vẫn sợ.

Trao đổi với dvdtuhoc.com, bà Lâm Triều Anh, Trợ lý Giám đốc doanh nghiệp Giải trí Thực Lực, đơn vị chức năng tổ chức trò chơi "Bí ẩn khu nhà ở hoang" (nhà ma) cho biết, trò đùa có tất cả 5 phiên bản, kéo dãn dài 2- 5 phút. Fan chơi sẽ được đưa vào trong 1 ngôi nhà, đi sâu vào bên trong và mày mò những hoạt cảnh rùng rợn với rất nhiều đạo cụ, những con ma do tín đồ đóng cùng dàn dựng.

Theo bà Anh, từng ngày có hàng trăm người tìm đến để bị "ma" dọa, quan trọng đặc biệt những ngày cuối tuần, số người tìm đến chơi đông vội đôi. "Mỗi điểm diễn, "nhà ma" lưu lại từ 1 đến 2 tháng. Riêng Hà Nội, công ty chúng tôi sẽ cất giữ 3 tháng nhằm phục vụ chúng ta trẻ", bà Anh nói.