NHÃ THY GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ

Xuất phân phát từ lịch trình Giọng hát Việt nhí 2015, Trương Nhã Thy đã dần cứng cáp cả về những thiết kế lẫn giọng hát.

Bạn đang xem: Nhã thy giọng hát việt nhí


Trương Nhã Thy từng là nhân tố của nhóm Cẩm Ly trong chương trình Giọng hát việt nhí 2015. Tuy nhiên phải nghỉ chân tại vòng bán kết nhưng Nhã Thy đã nhận được sự công nhận, thích thú của phần đông khán giả nhờ khả năng văn minh vượt bậc trong thời hạn ngắn.


*

Thừa win xông lên, Nhã Thy tiếp tục xác minh niềm đam mê âm nhạc khi tham gia khuôn mặt thân quen thuộc nhí năm năm nhâm thìn và giành giải Á quân trong cuộc thi này.


*

Không khiến cho người hâm mộ hết bất ngờ, năm 2018, Nhã Thy thông đưa thông tin đỗ thủ khoa siêng ngành Thanh nhạc của Nhạc Viện tp.hcm với điểm số cao bất tỉnh nhân sự ngưởng 27 điểm.

Để đã đạt được điểm số xứng đáng nể trên, giọng ca sinh năm 2003 đang phải nỗ lực cố gắng hàng giờ, sản phẩm phút để học tập và rèn luyện thanh nhạc: “Em được các giáo viên thanh nhạc là cô hồ Quỳnh Hương, cô Minh Huyền đến nơi chỉ dạy giúp em có rất nhiều kinh nghiệm. Em đã và đang tự nỗ lực rất nhiều, từng ngày em đầy đủ học hát, học thanh nhạc, học nhạc cụ. Thời điểm đó em không đi diễn các nên có tương đối nhiều thời gian để học văn hóa và học thanh nhạc hơn”.

Xem thêm: Tác Dụng Của Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Không Đường

Năm 2019, Nhã Thy chính thức cho giới thiệu dự án âm nhạc thứ nhất trong đoạn đường sự nghiệp với tên gọi Đi với hát.


*

Đúng như tên thường gọi Đi với hát, dự án kể về hành trình dài “đi” đến các vùng đất đáng yêu trên hầu hết miền tổ quốc của phụ nữ ca sĩ Nhã Thy, cùng ở đông đảo vùng khu đất này, Nhã Thy đã “hát” lên giọng ca vào trẻo, ngọt ngào. 

Sau khi gia nhập công ty của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, Nhã Thy được anh chị quản lý gạch rõ phía đi cho con đường trở thành một ca sĩ chăm nghiệp. Cởi bỏ hình hình ảnh cô bé xíu đáng yêu, chân chất với những bài bác dân ca ngọt ngào, trong sáng, Nhã Thy hiện cứng cáp hơn khi thử sức vào các thể loại âm thanh đa dạng.


*

Năm 2022, Nhã Thy khiến người mến mộ bất ngờ khi thông tin tham gia trong chương trình âm thanh đang được nhiều khán mang yêu thích mang tên Cùng hát lên nào, vạc sóng trên VTV3.

Chia sẻ về tại sao tham gia chương trình, Nhã Thy cho biết: “Tôi thấy nội dung chương trình siêu thú vị. Khi thâm nhập tôi có thể thi đấu, rửa xát với nhiều người để trau dồi thêm kinh nghiệm, kĩ năng sân khấu”.

Với một tinh thần quyết trọng điểm cao độ, Nhã Thy được dự đoán là 1 trong những địch thủ nặng kí của những thí sinh trong cùng hát lên nào. Đừng bỏ qua những máu mục cuốn hút của cô phái nữ trong công tác nhé!

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 sắt 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT fan hâm mộ - rất phẩm technology dành riêng mang đến Fan" đã sát cánh cùng lịch trình Cùng Hát Lên như thế nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng hóa học fan, #Galaxy S21 FE.