Những Bài Hát Thiếu Nhi Hay Nhất Của Xuân Mai

(dvdtuhoc.com News) -

Hát lại phần đông ca khúc nhạc Việt nổi tiếng và share lên mạng, ca sĩ nhí lừng danh một thời khiến nhiều khán giả bất ngờ về sự chuyển đổi trong giọng hát của cô.

Bạn đang xem: Những bài hát thiếu nhi hay nhất của xuân mai


Video: Xuân Mai hát ""Ai chung tình được mãi"" 

Sau một thời gian dài không xuất hiện, Xuân Mai tạo tài khoản TikTok cá nhân vào mon 3, hẹn hẹn share nhiều đoạn phim ca hát được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng lượng. Khán giả lại tất cả dịp thưởng thức giọng hát của Xuân Mai lúc cô cover những ca khúc nổi tiếng. Trong đoạn phim gần đây, ca sĩ nhí đình đám một thời gây bất thần khi miêu tả ca khúc Ai bình thường tình được mãi. Theo dấn xét của khán giả, khác với hóa học giọng trong trẻo từng có, với video clip này, Xuân Mai trình bày sự đằm thắm, cứng cáp hơn trong bí quyết xử lý bài xích hát. 

""Quá tốt luôn""; ""Không ngờ luôn ấy. Hồi xưa về nước ta hát còn đớt lắm, tiếng hát nghe trưởng thành, thâm thúy hơn""; "Hát live nhưng hay quá""; ""Bé Xuân Mai mãi đỉnh""; "Người ta ra ở nước ngoài từ nhỏ mà hát tiếng Việt chuẩn chỉnh quá""...

Xem thêm: Mua Miếng Lót Giày Tăng Chiều Cao Nam, Bộ 1 Cặp Lót Giày Tăng Chiều Cao Đệm Khí

là đông đảo nhận xét của người theo dõi về giọng hát của Xuân Mai hiện nay tại. 

Diện mạo của mẹ ba con Xuân Mai ở tuổi 27. 

Xuân Mai sinh năm 1995, từng được xem như là thần đồng âm nhạc của showbiz Việt những năm 2000. Cô bắt đầu đi hát khi bắt đầu 2 tuổi và gấp rút cho ra mắt những sản phẩm đình đám như Con cò bé xíu bé, con cháu yêu bà... Là ca sĩ nhí nổi tiếng nhất, được yêu dấu lâu bền nhất nước ta từ trước cho nay, các đoạn clip nhạc của Xuân Mai trở thành ký ức tuổi thơ của đa số thế hệ khán giả. 

Từng gồm tiềm năng thay đổi giọng ca lừng danh của thôn nhạc Việt nhưng mang lại năm 9 tuổi, Xuân Mai sẽ theo gia đình sang Mỹ định cư. Tại đây, cô không tồn tại điều kiện vận động nghệ thuật hay xuyên. Năm 2009, Xuân Mai trở về việt nam với ý định phát triển sự nghiệp ca hát, cơ mà Xuân Mai thời thiếu phụ không thu hút người theo dõi như bé xíu Xuân Mai tuổi nhi đồng. Sau một thời hạn ngắn, cô về lại Mỹ.

Từ đó, cô sống kín tiếng và ít chia sẻ thông tin về đời tứ với công chúng. Vị vậy, nhiều năm sau, khán giả ngỡ ngàng lúc biết cô vẫn dừng việc học, thành thân với một Việt kiều Mỹ và đã con trai gần 1 tuổi. Trong 3 năm tiếp theo, cô theo thứ tự sinh thêm 2 con, một trai, một gái. 

Việc sinh nở khiến Xuân Mai "phát tướng", nước ngoài hình khác hẳn hình dung của mọi tín đồ về cô trước đó. Cô đã bao gồm khoảng thời gian không dám ra đường và ít chia sẻ hình hình ảnh trên mạng xã hội vì mặc cảm.

Xuân Mai niềm hạnh phúc bên ông chồng con. 

Hơn hai năm gần đây, Xuân Mai thoải mái và dễ chịu hơn vào việc update cuộc sống bình thường lên mạng, đồng thời lành mạnh và tích cực giao lưu với khán giả hâm mộ. Trước câu hỏi về kỹ năng quay lại nghề hát, cô nói vẫn chưa dự định này.

Về câu hỏi lấy ck ở tuổi 21, Xuân Mai cho thấy cô ưa chuộng với ra quyết định của mình: "Mái ấm mái ấm gia đình là ưu tiên tiên phong hàng đầu với tôi và tôi cảm thấy niềm hạnh phúc nhất khi thực hiện được nó. Tôi suy nghĩ trong cuộc sống thường ngày ta luôn luôn phải lựa chọn. Mọi cá nhân không thể tham lam và ý muốn có trong tay đông đảo thứ xuất sắc đẹp, hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng cơ hội được".