Cảnh Sát Cơ Động Kỵ Binh Diễu Hành Trong Đêm Nhạc Hội Cảnh Sát Các Nước Asean

Tham dự cùng điều hành buổi họp báo, thiếu thốn tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó viên trưởng Cục công tác Đảng thiết yếu trị (Bộ Công an) cho biết, các hoạt động kỷ niệm nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhận thức thâm thúy hơn nữa về truyền thống vinh hoa 60 năm lực lượng CSND Việt Nam; sự lãnh đạo đúng đắn, hữu hiệu của Đảng, đơn vị nước, của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhiệm vụ bảo vệ an toàn trật tự và thi công lực lượng CSND thiết yếu quy, tinh nhuệ, hiện nay đại.

Bên cạnh đó, vận động kỷ niệm còn biểu đạt sự tri ân hầu như cống hiến, quyết tử to lớn của những thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSND và người dân có công trong sự nghiệp gây ra và bảo đảm Tổ quốc; giáo dục đào tạo truyền thống, củng nắm niềm tin, vạc huy trọng trách của cả khối hệ thống chính trị, của toàn Đảng, toàn dân với cán bộ, chiến sỹ CAND nói chung đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, đơn thân tự trong tình trạng mới; khẳng định sự phát triển lớn mạnh của lực lượng CSND; là lực lượng chính trị tuyệt vời trung thành của Đảng, “Thanh bảo kiếm sắc đẹp bén”, “Lá chắn thép vững vàng chắc” trong bảo đảm bình an xã hội cùng phòng, kháng tội phạm, góp thêm phần xây dựng làng mạc hội an toàn, lành mạnh.

Bạn đang xem: Cảnh sát cơ động kỵ binh diễu hành trong đêm nhạc hội cảnh sát các nước asean

*

Thiếu tướng mạo Nguyễn Công Bẩy, Phó cục trưởng Cục công tác Đảng thiết yếu trị phân phát biểu.

Ngoài các chuyển động hội thao chăm môn, Ban chỉ đạo tổ chức các vận động kỷ niệm của cục Công an cho hay, sẽ tổ chức thêm một số chuyển động trọng trung khu từ nay cho đến khi hết tháng 7/2022, như: Khánh thành tượng đài cảnh sát giao thông cùng Phòng cháy, trị cháy tại TP Hà Nội; tổ chức Đoàn đại biểu lực lượng cảnh sát nhân dân báo công, về nguồn, tham quan những khu di tích; tuần lễ kịch công an quần chúng. # tại Hà Nội.

Đây cũng là dịp để tiếp thị hình ảnh đất nước con người việt Nam, còn là chuyển động văn hóa lòng tin lan lan hình ảnh tốt đẹp, vì chưng nhân dân ship hàng của lực lực lượng Cảnh sát vn đến với nhân dân cả nước và đồng đội quốc tế.

Nhạc hội Cảnh sát những nước ASEAN 2022 là 1 trong những sự kiện âm nhạc đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng về thiết yếu trị, gớm tế, văn hóa, làng hội cùng với quy mô lớn nhất từ trước đến thời điểm này do cỗ Công an vn tổ chức với chủ thể “Ca ngợi về tình thân quê hương, tổ quốc và truyền thống của lực lượng công an nhân dân, Công an nhân dân việt nam và những nước ASEAN 2022”.


Đến với nhạc hội tất cả 8 đoàn nhạc tham gia, trong những số đó 6 đoàn đã đến từ những nước Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Lào, Myanma, Brunei cùng với tổng 200 nhạc công, nghệ sĩ với 2 đoàn nhạc thuộc bộ Công an, bộ Quốc phòng với 238 nhạc công, nghệ sĩ.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Hà Nội Uy Tín Nhất, Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Giá Cao Số 1 Hà Nội

Các đại biểu tham gia buổi họp báo.

Ban lãnh đạo tổ chức các chuyển động kỷ niệm của cục Công an cho biết thêm, sẽ sắp xếp lực lượng giao thông dẫn mặt đường và lực lượng cảnh sát cơ hễ kỵ binh diễu hành, sau đó sắp xếp đứng chốt tại các điểm dừng biểu diễn của những đoàn nhạc; mỗi đoàn sẽ trình diễn tại tượng đài Lý Thái Tổ (khoảng 5 phút), kế tiếp sẽ dịch chuyển biểu diễn và diễu hành trên phố quốc bộ hồ trả Kiếm.

Từ 17h ngày 10/7, đoàn công an cơ rượu cồn kỵ binh sẽ liên tục diễu hành quanh hồ nước Hoàn Kiếm. Đến 19h30 thuộc ngày, 300 cán bộ chiến sĩ, học viên học viện chuyên nghành Cảnh cạnh bên nhân dân tiếp tục biểu diễn màn trống hội, sinh sản không khí sôi sục trước khi vào công tác hòa nhạc.

Công an TP tp. Hà nội cũng đang xây dựng giải pháp bảo vệ, chuẩn bị sẵn sàng triển khai lực lượng giải quyết, xử lý mọi tình huống để bảo đảm an ninh, chơ vơ tự tại các điểm tổ chức nhạc hội.

Ban tổ chức cũng trở nên cung cung cấp nước uống miễn phí cho những người dân, du khách đến coi và động viên chương trình.