Ok mình chia tay

Bài hát ok minh chia tay vày ca sĩ Tkhô cứng Thao nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat ok minc phân chia tay - Thanh hao Thao ngay trên dvdtuhoc.com. Nghe bài bác hát OK Mình chia tay chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Ok mình chia tay

Ca khúc OK Mình chia tay vì ca sĩ Thanh Thảo thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài xích hát ok minh chia ly mp3, playlist/album, MV/Video ok minh chia tay miễn giá tiền trên dvdtuhoc.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chnghiền

Xem thêm: Mua Kính Bơi Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Nhất, Gía Kính Bơi,Mũ Bơi Ở Đâu Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Bài hát: Ok Mình Chia Tay - Tkhô giòn ThảoỐ yeah...! Ố yeah...!!! Ố yeah...! Ố yeah...!Bao tối ta cùng cả nhà cùng vui ngất xỉu nkhiến Cho tôi bao nhiêu lời nồng dịu ôi mê say Tay vào tay song ta dìu nhau đi trong giờ ca Chút êm ấm hôm làm sao làm cho bạn xưa đang xa.Người đổi thay mà tôi đâu tất cả tốt Vì trót yêu yêu cầu đắng cay (Đắng cay vị yêu) Người ý muốn quên rất lâu rồi nhỏng nhẵn mây Và mong mỏi tôi đừng theo em bỏ ra nữa... OK! Chia tay. Xa nhau, mặt đường em em cđọng đi!Cđọng say mê bên người tiếc nuối gì cuộc tình dại dột OK! Mai phía trên. Gặp em, đừng lo tôi bước theoĐã tắt không còn ân huệ Khi gặp gỡ nhau xin làm cho ngơ.


Bao tối ta cùng cả nhà cùng vui ngất xỉu ngây Cho tôi từng nào lời nồng nàn ôi đắm say Tay trong tay đôi ta dìu nhau đi vào tiếng ca Chút ít ấm cúng hôm làm sao làm bạn xưa đã xa  Người thay đổi thế mà lại tôi đâu có hay Vì trót yêu buộc phải đắng cay (Đắng cay vì chưng yêu) Người ao ước quên rất lâu rồi như trơn mây Và ước ao tôi đừng theo em đưa ra nữa...  OK! Chia tay. Xa nhau, con đường em em cứ đi ! Cứ đê mê bên người tiếc gì cuộc tình ngu khờ OK! Mai phía trên. Gặp em, đừng lo tôi bước theo Đã tắt hết ơn huệ khi gặp mặt nhau xin có tác dụng ngơ.


Top trường đoản cú khóa

Cố Lên TP Sài Gòn, Thành Phố Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

cửa hàng CP N C T