TUYỂN TẬP NHẠC THIẾU NHI CỦA NGUYỄN VĂN CHUNG

(dvdtuhoc.com) – Tác đưa Nhật cam kết của bà bầu vừa được Cục bạn dạng quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả 300 ca khúc thiếu nhi.

Bạn đang xem: Tuyển tập nhạc thiếu nhi của nguyễn văn chung


*

Nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường sợ ngày trả phụ nữ nuôi về với bà bầu ruột


Ốc Thanh Vân nhảy khóc trước tình cảm thân phụ con linh nghiệm của nhạc sĩ Nguyễn Văn chung và phụ nữ nuôi Suri Kim Anh vào Điều con hy vọng nói.
Với văn bạn dạng pháp lý này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang trở thành người giữ lại kỷ lục mới về sáng tác music cho tuổi thơ hiện nay.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung năm nay 37 tuổi, từng có rất nhiều ca khúc về chủ đề tình yêu chạy khách như: Vầng trăng khóc, cái khăn gió ấm, ngày đông không lạnh, Mộng thủy tinh…
Tuy nhiên, cách đó 7 năm, phái mạnh nhạc sĩ quyết định thử thách mình giữa những ca khúc về mái ấm gia đình với album Thương nhỏ thương cả cuộc đời, đồng thời chuyên tâm viết nhạc trẻ em với album Gia đình nhỏ tuổi hạnh phúc to, trong đó có bài Nhật ký kết của mẹ, Thư của mẹ, nhỏ nhắn mừng sinh nhật, chị em ơi bao gồm biết, Cảm ơn thiên thần… đang trở thành những bài bác hát không còn xa lạ với thiếu hụt nhi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Rơ Le Nhiệt Tủ Lạnh Là Gì? Cách Kiểm Tra


*
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Được các trường học đưa vào giảng dạy, lan tỏa, Nguyễn Văn Chung có thêm đụng lực viết thêm hồ hết album, dạy những album khác cho các bé nhỏ Bảo An, Bào Ngư như Điều nhỏ yêu, nàng tiên cá.
Tiếp đó, Nguyễn Văn Chung giới thiệu sách nhạc100 bài xích hát thiếu nhi,liveshow cùng tên, đồng thời tặng ngay 2.000 cuốn sách cho những nhà văn hóa, ngôi trường mầm non, tiểu học tập tại TP.HCM
*
Sách nhạc 100 bài bác hát thiếu thốn nhi của Nguyễn Văn Chung
Cuốn sách được chào đón nhận thành công, Nguyễn Văn Chung thường xuyên sáng tác thêm nhiều bài nữa và đến nay số lượng lên tới 300 ca khúc.
*
Tuyển tập 300 bài xích hát em nhỏ (phần 2) của Nguyễn Văn Chung
“Nhạc trẻ em không mang về lợi nhuận, danh tiếng, tuy thế tôi viết vì ao ước được cống hiến, muốn được thiết kế điều ý nghĩa, thiết thực đến cuộc sống. Những người kêu gọi chấn hưng nhạc thiếu thốn nhi, nhưng không một ai sáng tác thì chấnhưng hình dáng gì?” – nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường bày tỏ.
*
Nhạc sĩ Nguyễn Văn tầm thường đoạt kỷ lục bắt đầu về nhạc thiếu thốn nhi
Đón nhấn Giấy triệu chứng nhận bạn dạng quyền người sáng tác 300 ca khúc thiếu hụt nhi, nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường nhấn mạnh: “Tôi luôn mong mong mỏi thiếu nhi sẽ có được đều ca khúc hay, phù hợp lứa tuổi. Vào từng ca khúc, tôi chèn ghép vào đó tính giáo dục đào tạo những điều xuất sắc đẹp, quý giá thiêng liêng của cuộc sống, của gia đình. Tôi đang nỗ lực đi tiên phong, gieo hạt, ươm mầm bằng các sáng tác thiếu hụt nhi”.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN