NHẬN SẢN PHẨM DÙNG THỬ

Sampling là phương pháp cho khách hàng hàng trải nghiệm sản phẩm. Trải qua việc trải nghiệm khách hàng sẽ có được những phản hồi, nhận xét trực tiếp. Giúp công ty vừa có thể quảng bá hình ảnh, vừa tiếp thị thành phầm mới. Tổ chức triển khai sampling hay là miễn phí, nhưng làm thế nào đó để hoàn toàn có thể giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, vui mắt đón nhận.

Bạn đang xem: Nhận sản phẩm dùng thử

Vì không dễ dàng các gì miễn giá tiền thì người sử dụng đều thích. Dưới đây Flaworld Agency sẽ tư vấn cho bạn 5 biện pháp cho khách hàng dùng thử sản phẩm chưa bao giờ cũ.

Sampling: mời cũng cần khéo

Nền kinh tế phát triển nhưng mà cũng kéo theo đó là những vấn đề, khiến người sử dụng ngày càng thắt chặt bỏ ra tiêu. Do đó, vấn đề tiếp thị thành phầm cũng buộc phải phải có tương đối nhiều “chiêu” để hoàn toàn có thể thuyết phục họ mạnh dạn xuống tiền.

Dùng demo sản phẩm không thể quá không quen với thị trường Việt dù ở khu vực thành thị hay vùng nông thôn. Hình hình ảnh PG/PB đứng ở gần như quầy hàng đã mắt mời ăn uống thử bánh, uống demo trà, hay trải nghiệm xúc xích, trái cây, thậm chí là mỹ phẩm…đã trở bắt buộc khá phổ biến.

Nhiều người cho rằng, trải nghiệm sản phẩm miễn giá tiền thì ai cũng thích. Mặc dù nhiên, quan điểm đó chỉ đúng khi loại hình tổ chức sampling mới du nhập, còn xa lạ với tín đồ dùng. Tuy vậy ngày nay, vẻ ngoài tổ chức sampling không còn xa lạ, thậm chí nhiều người còn khước từ khi được vạc miễn tổn phí các sản phẩm dùng thử. Nó cũng tức là không yêu cầu cứ được trải nghiệm miễn chi phí thì ai ai cũng thích. Điều này khiến các bên làm sale luôn nên sáng tạo, biến hóa các cách thức tổ chức thế nào cho phù hợp.

5 biện pháp cho khách hàng dùng thử sản phẩm chưa bao giờ cũ

Giữa những thử thách này, khiến cho những bạn làm sale cần phải đổi khác cách thức tổ chức, đổi khác những mẫu cũ trở nên mới mẻ để nâng cao hiệu quả dùng thử sản phẩm. Dưới đó là 5 phương pháp cho khách hàng hàng trải nghiệm sản phẩm chưa lúc nào cũ. Chúng ta cũng có thể tham khảo ngay lập tức nhé!

1. Phạt hàng dùng thử qua mạng làng mạc hội

Không thể từ chối rằng mạng xã hội đang thực sự tác dụng với thị trường trong nước. Những người dân làm marketing đang dần chuyển sang làn đường khác sang việc áp dụng các social thay vì hiệ tượng thông qua trang web thông thường.

Do đó, đây là một hiệ tượng nhận trải nghiệm sản phẩm khá hiệu quả. Tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng. Sự bùng phát của internet và các mạng thôn hội để cho sampling online trở nên kết quả hơn.

Xem thêm: Cách Giảm 10Kg Trong 1 Tháng: Thực Đơn Giảm Cân Khoa Học Và An Toàn Trong 1 Tuần

Sự can dự qua lại trên các mạng thôn hội, giúp cho việc tổ chức sampling tiếp cận được đúng đối tượng người dùng và phổ rộng hơn rất nhiều so với vẻ ngoài sampling offline

2. Phạt hàng trải nghiệm mẫu cá nhân

Với bí quyết cho khách hàng hàng dùng thử sản phẩm này, doanh nghiệp rất có thể gửi trực tiếp những sản phẩm trải nghiệm đến tay người sử dụng của mình. Với hình thức này, chúng được tiến hành ngay trên các shop hoặc gửi đến người sử dụng thông qua những tệp quý khách hàng có sẵn.

Ví dụ như Redbull vẫn phát sản phẩm mẫu cá thể tại các sự kiện thể thao,lễ hội âm nhạc…hay Coca Cola tổ chức sampling đến người sử dụng thông qua interactive billboards,…

Flat World Agency – phương án tổ chức sự kiện trọn gói cho doanh nghiệp

3. Tổ chức sampling thông qua kinh doanh trực tiếp

Nhiều doanh nghiệp lớn đã thực hiện cách mang đến khách hàng trải nghiệm sản phẩm nhờ vào việc gửi mẫu thử miễn phí trải qua các chiến dịch thư điện tử marketing. Các mẫu thử có thể là các voucher sút giá, thẻ ưu đãi, thẻ thành viên…

4. Tổ chức sampling kèm theo sản phẩm khác

Một một trong những cách mang lại khách hàng dùng thử sản phẩm cũng rất được nhiều fan lựa chọn đó là dùng thử sản phẩm hẳn nhiên các thành phầm khác. Bạn cũng có thể đính kèm các mẫu test khi người tiêu dùng mua một thành phầm nào đó của mình.

Ví dụ khi khách hàng mua nước hoa một số loại full-size thì hoàn toàn có thể được tặng ngay thêm một loại sản phẩm mini. Hoặc lúc mua dầu gội được khuyến mãi thêm một chủng loại thử sữa tắm cùng loại…Đây là một bề ngoài cho khách hàng hàng trải nghiệm sản phẩm chưa bao giờ cũ, mà lại nó lại mang lại những công dụng vượt trội.

Bởi lẽ nó không khiến khách hàng của người tiêu dùng phải rơi vào hoàn cảnh tình trạng gượng ép khi ao ước đến và trải nghiệm chủng loại thử miễn phí.

*

5. Biến hóa sản phẩm trải nghiệm thành kim cương tặng

Với hiệ tượng tổ chức sampling này, chúng ta cũng có thể tặng khách hàng của mình những mẫu thử miễn giá tiền khi họ mua sản phẩm ngẫu nhiên nào của yêu quý hiệu. Hoặc khi người tiêu dùng mua thành phầm với hóa đối kháng trị giá từng nào thì rất có thể được dấn miễn phí sản phẩm dùng thử. Hoặc khi người sử dụng mua online thành phầm sẽ được tặng kèm sản phẩm dùng thử….

Trên đấy là 5 phương pháp cho khách hàng hàng dùng thử sản phẩm vô cùng thông dụng. Dẫu vậy nó không bao giờ cũ nếu như khách hàng biết phương pháp tổ chức dùng thử sản phẩm linh hoạt. Việc tổ chức sampling ko khó, tuy vậy nó cần được có sự cấp tốc nhạy, khéo léo và sáng tạo.

Dừng quên contact ngay cùng với Flat World Agency nhằm được cung cấp tư vấn miễn phí dịch vụ tổ chức sampling, trải nghiệm sản phẩm nhé.