Nhân viên phục vụ quán trà sữa

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng, tìm phục vụ quán trà sữa ở TPHCM mới nhất 04/2022

 

Trà sữa là thức uống cực kỳ được yêu thích hiện nay, nó tạo thành một trào lưu thức uống bán chạy nhất. Đặc biệt ở TPHCM, nơi tập trung đông đúc dân cư và có nền kinh tế phát triển, số lượng quán trà sữa mở ra ngày càng nhiều hơn, kinh doanh tấp nập, nhộn nhịp. Nhu cầu tuyển phục vụ quán trà sữa ở TPHCM theo đó tăng cao, tạo công việc cho nhiều lao động tại nơi đây.

Bạn đang xem: Nhân viên phục vụ quán trà sữa

 

Nhu cầu tuyển phục vụ quán trà sữa ở TPHCM

 

Các quán trà sữa tại TPHCM trong những năm gần đây thực sự hái ra tiền, đặc biệt là những quán có thực đơn đa dạng với nhiều thức uống trà sữa độc, lạ, hợp khẩu vị. Sự thành công của các thương hiệu trà sữa đã giúp họ không ngừng mở rộng quy mô và số lượng cửa hàng trên đại bàn thành phố để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Các quán trà sữa tuyển dụng TPHCM vô cùng đa dạng các vị trí, đặc biệt là vị trí nhân viên phục vụ, đây là lực lượng chiếm số lượng đông đảo nhất trong các quán, giữ vai trò quan trọng vì trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng, là đại diện hình ảnh của quán trà sữa. Nhân viên phục vụ tốt quyết định phần lớn đến sự quay lại của khách hàng, giúp cửa hàng ngày càng được yêu thích và đông đảo hơn.

 

Phục vụ quán trà sữa ở TPHCM sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:

Giới thiệu thực đơn và lấy yêu cầu gọi món từ khách. Gửi yêu cầu gọi món của khách tới quầy pha chế một cách chính xác. Tiến hành phục vụ đồ uống cho khách. Mang hóa đơn và tính tiền cho khách. Thực hiện việc vệ sinh và dọn dẹp quán, dọn dẹp bàn sau khi khách dùng xong.

 

Số lượng tin đăng tuyển phục vụ quán trà sữa ở TPHCM rất nhiều và liên tục, mở ra cơ hội công việc cho nhiều đối tượng lao động. Mức thu nhập thường được tính theo giờ vào khoảng 25 ngàn đồng đến 35 ngàn đồng mỗi giờ.

 

Tùy thuộc vào quy mô của quán trà sữa mà nhân viên phục vụ sẽ đảm nhận công việc khác nhau. Đối với những quán trà sữa quy mô nhỏ thì nhân viên phục vụ còn kiêm luôn công việc pha chế và thu ngân.

 

Các hình thức việc làm phục vụ quán trà sữa ở TPHCM


Phục vụ quán trà sữa toàn thời gian

 

Đa số các quán trà sữa ở TPHCM sẽ tuyển dụng nhân viên toàn thời gian, làm việc 8 - 9 tiếng mỗi ca. Đây là cơ hội cho những người muốn tìm công việc làm chính thức và có mức thu nhập ổn định.

Xem thêm: Kính Thực Tế Ảo Vr Box Phiên Bản 2, Kính Thực Tế Ảo Vr Box Version 2

 

Khi làm nhân viên phục vụ quán trà sữa ngoài việc nắm rõ thực đơn của quán, phục vụ đúng tiêu chuẩn thì thái độ thân thiện, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Với những nhân viên phục vụ làm tốt, được khách khen ngợi nhiều, gắn bó lâu dài thì có thể được cân nhắc để tăng lương hoặc lên vị trí cao hơn như tổ trưởng, quản lý quán trà sữa.


Phục vụ quán trà sữa bán thời gian

 

Vì hướng tới đối tượng tuyển dụng phần nhiều là sinh viên làm thêm nên các quán trà sữa thường đăng tuyển nhân viên phục vụ làm việc theo hình thức bán thời gian, làm ca linh hoạt từ 4 - 6 tiếng mỗi ngày.

 

Các quán trà sữa tuyển dụng TPHCM nhân viên phục vụ làm bán thời gian đã tạo ra cơ hội có được việc làm kiếm thêm thu nhập cho lượng lớn sinh viên đang theo học trên địa bàn thành phố. Ngoài ra việc làm nhân viên phục vụ cũng giúp cho những sinh viên này có thể học hỏi được các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng công việc để có thể áp dụng vào công việc sau này.


Tìm việc làm phục vụ quán trà sữa TPHCM ở đâu?

 

Tìm việc làm phục vụ quán trà sữa ở TPHCM hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng thông qua website Việc Làm Tốt. Website tìm việc online được xây dựng để giúp đỡ hàng triệu người lao động trên cả nước dễ dàng, thành công tìm được công việc ưng ý và phù hợp. Với ưu điểm về tiết kiệm thời gian và công sức, đây là kênh tìm việc được đánh giá tốt nhất hiện nay.

 

Ngoài ra người tìm việc cũng có thể tìm việc làm phục vụ quán trà sữa TPHCM thông qua mạng xã hội Facebook, nhờ bạn bè và người thân giới thiệu, đến trực tiếp các quán trà sữa để tìm việc hoặc đến các trung tâm giới thiệu việc làm nhờ hỗ trợ.

 

Trải nghiệm tìm việc làm phục vụ quán trà sữa TPHCM nhanh chóng, hiệu quả tại Việc Làm Tốt, truy cập ngày!