Nhìn môi đoán tính cách

Hình dáng đôi môi không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài của mỗi người. Mà nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa, đem lại điềm báo may mắn, tốt lành trong cuộc sống tương lai. Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một đôi môi khác nhau ứng theo đó là tính cách, số mệnh khác nhau. Cùng dvdtuhoc.com xem tướng môi đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nhìn môi đoán tính cách


Xem tướng môi đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Xem tướng môi là cách tốt nhất để bạn dự đoán tính cách, vận mệnh của con người trong tương lai. Thông qua hình dáng đôi môi bạn có thể cuộc sống trong thời gian sắp tới giàu hay nghèo, sung sướng hay bần tiện,….

1. Tướng môi dưới lớn hơn môi trên

*

Khá nhiều người sở hữu hình dáng đôi môi như thế nào. Người sở hữu đôi môi này thường thích khám phá và trải nghiệm nhiều thứ trong cuộc sống. Thích sống tự do tự tai, không lo âu buồn phiền. Người sở hữu đôi môi này thườn tự tim niềm vui riêng cho chính mình thay vì chấp nhận làm việc trong môi trường với 4 bức tường xung quanh.

Vận mệnh của người có đôi môi dưới lớn hơn môi trên sẽ rất lận đận và chịu nhiều vất vả ở thời trẻ (

2. Tướng môi trên lớn hơn môi dưới

Người có hình dáng đôi môi này thường rất dễ xúc động, sống hiền lành và tình cảm. Bởi thế người này luôn được người khác yêu thương và yêu mến. Người này luôn yêu và quý trọng cuộc sống, luôn gây sự chú ý trước mặt đám đông. Mặc khác người này có tính cách khá kiêu ngạo, cái tôi khá cao. Luôn cho bản thân là đúng, mặc kệ lời khuyên của người khác.

Vận mệnh của người có đôi môi này thường vô cùng thành công trong con đường sự nghiệp. Từ lúc sinh ra đã được ba mẹ yêu thương và đùm bọc, lớn lên được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên đường tình duyên khá lận đận, mãi đến thời trung vận (3. Tướng môi dày lớn

Người nào sở hữu hình dáng đôi môi lớn, dày thường có số mệnh khá may mắn. Luôn được người khác bảo vệ và che chở, làm việc gì cũng được thuận lợi và hanh thông. Đối với phụ nữ sở hữu đôi môi lớn thì bản năng làm mẹ bẩm sinh và khá mạnh mẽ. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy người này luôn hi sinh để con cái được sống trong yêu thương và hạnh phúc.

Xem tướng môi đàn ông có đôi môi lớn căng mọng thường khá thành công trên con đường sự nghiệp. Nhất là đường tình duyên vô cùng rộng mở, đi đến đâu là người để ý và thương đến đó. Tuy nhiên người này có tính cách quá thật thà nên dễ bị người khác lừa gạt khiến sự nghiệp thất bại trắng tay.

4. Tướng môi trái tim

Người có tướng môi trái tim, không dày cũng không mỏng thường có số mệnh khá bấp bênh. Lúc nhỏ chịu nhỏ khổ cực, thiếu thốn tình thương của cha hoặc mẹ. Lớn hơn gặp bất hạnh trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình. Về sau gặp may mắn nên đổi đời, số mệnh trở nên giàu sang phú quý. Sống trong giàu sang, nhung lụa, tiền của vật chất đong đầy.

Mặc khác người có đôi môi này thường có tính cách khá điềm tĩnh, làm việc gì cũng suy tính cẩn thận. Người này có phẩm chất đạo đức rất tốt, luôn giúp đỡ và yêu thương người khác. Tuy nhiên người này dễ nổi điên khi gặp chuyện bất bình, luôn ra tay nghĩa hiệp. Kiểu sống thích lo chuyện bao đồng.

*

5. Tướng môi mỏng

Người sở hữu tướng môi mỏng thường hay nhiều chuyện, lo chuyện bao đồng không đúng mục đích. Tuy nhiên người này có tính tình khá vui vẻ, sống hòa đồng với mọi người. Người này thường ăn nói rất khéo léo, mọi chuyện đối với họ khá thông thường, nắm rõ trong lòng bàn tay.

Vận mệnh của người tướng môi mỏng thường không thành công lắm. Tuy có rất nhiều cơ hội may mắn nhưng do bản tính chủ quan nên thành công không đem lại quá nhiều như mong đợi. Riêng tình cảm trong hôn nhân gia đình thì khá êm ấm, gia đạo luôn bình an và sống khá hạnh phúc, vui vẻ.

6. Tướng môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Người nào sở hữu tướng môi này thường có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là nghệ sĩ hay nhạc sĩ, họa sĩ. Người này sở hữu một trí tượng tượng siêu khủng về mọi thứ xung quanh. Cuộc sống của người này khá hòa đồng, đôi lúc thích thể hiện mình trước mặt đám đông.

Xem thêm: Bạn Hỏi Bác Sĩ Trả Lời: Câu Hỏi Nhi Khoa, Bác Sĩ Gia Đình

Vận mệnh của người sở hữu tướng môi này thường rất thành công trong vận trình sự nghiệp. Tuy lúc bắt đầu có gặp phải chút khó khăn nhưng dài lâu khá thành công và gặt hái nhiều tiền của. Đặc biệt sau tuổi 35, người có tướng môi này rất thành đạt, sự nghiệp ổn định, hôn nhân êm ấm, hạnh phúc và con cái ngoan hiền hiếu thảo.

*

7. Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Người nào sở hữu tướng môi này thường có cuộc sống khá thanh thản, không lo âu phiền muộn. Sống từ bi, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Người này thường hay động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Vận mệnh của người có tướng môi này sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp ở thời trung vận. Tuy lúc bắt đầu chịu nhiều áp lực nhưng với bản tính siêng năng, chịu đựng nên mọi thứ đều vượt qua một cách dễ dàng. Về già, cuộc sống của người có đôi môi này khá sung túc, sống trong giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

8. Tướng môi chẻ

Xem tướng môi người môi chẻ sẽ rất quyến rũ và tinh nghịch, luôn đưa niềm vui của bản thân lên hàng đầu. Quan niệm của người này cho rằng, nếu mình không tự chăm sóc bản thân thì chẳng ai có thể làm được. Trong giao tiếp, người có hình dáng đôi môi này thường khá ích kỷ. Sống chỉ biết bản thân, ít khi quan tâm và chăm sóc đến người khác.

Vận mệnh của người này thuộc tuýp người giàu nhanh chóng. Nhưng điều này xảy ra khá lâu hoặc có thể không xảy ra. Mặc khác người này có tính cách khá ngang bướng, sống không thành thiện với bản thân nên sự nghiệp vốn không thành công như mong đợi.

9. Môi không có nhân trung

*

Người có đôi môi này cực kỳ có trách nhiệm và đáng tin cậy trong mọi việc. Quan niệm của người này luôn nghĩ hoàn thành công việc bất chấp khổ đau. Đối với họ cái gì càng không thể, họ càng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, bao giờ thành công mới thôi.

Vận mệnh của người này thường không quá thành công như mong đợi, bởi họ luôn đặt ra mục tiêu quá cao so với năng lực của bản thân. Chuyện hôn nhân gia đình vẫn không được tốt đẹp lắm, vợ chồng mâu thuẫn, tranh chấp nếu cả hai không giữ được bình tĩnh dễ dẫn đến ly hôn, gia đình rạn nứt.10. Xem tướng môi tròn

*

Người nào có tướng môi này sống khá đơn giản, lúc nào đối với họ cũng là niềm vui, tư tương khá lạc quan, ung dung tự tại. Mặc khác người này rất thích sống tự do, sắn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy nhiên người này khá cứng đầu, hay lo lắng xa. Mọi việc trong cuộc sống luôn có cảm giác thiếu tự tin.

Vận mệnh của người này không quá thành công. Mãi đến thời trung hậu, người này gặp vận may tốt nên đường công danh mới gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin về xem tướng môi đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng môi khác nhau. Một hình dáng đôi môi đẹp không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Mà nó còn đem lại tài vận, may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai.