Những ca khúc audition hay nhất

Dù đang chính thức đóng cửa tuy nhiên dư ba của Audition còn lại mang lại nuốm hệ game thủ 8x, 9x chắc hẳn rằng vẫn vô cùng đậm sâu.


Ngày 7/10 bao gồm thể coi là một trong những ngày buồn của game thủ Việt Khi thêm một huyền thoại nữa của xóm game nước bên chủ yếu thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái thương hiệu đó chính là Audition, tựa game có lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x và 9x.

Bạn đang xem: Những ca khúc audition hay nhất


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo gấp rút nhận được sự quan tâm, đắm say của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần bên trên ghế đơn vị trường lúc ấy.


*

Audition chính là một trong số các tựa game tạo nên xu hướng thời trang, kiểu tóc và định hình phong thái "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt các tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghnghiền đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition lên ngôi game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Cách Phối Đồ Với Giày Converse Nam Ý Tưởng, Phối Đồ Cùng Giày Converse Nam Đẹp

Tựa game này để lại trong tim trí game thủ Việt những ký kết ức cực nhọc mà phôi phai, những kỷ niệm nhưng giờ đây, những cô cậu học trò ngày nào đã lập gia đình, gồm nhỏ rồi vẫn không thể như thế nào quên được. Ngày đó, game thủ làm sao Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà lại đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong trái tim một cơ số đám bạn trong chống chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, Khi Audition chính thức đóng cửa thì những bài xích hát huyền thoại này cũng là thứ khiến đến người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím biện pháp làm sao cho Perfect.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn và nghe lại những bài hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại chúng ta đã từng có tuổi trẻ cháy hết mình như thế như thế nào nhé.