Những cánh đồng hoa ở sài gòn

Cùng cùng với giới trẻ của rất nhiều thành phố không giống nô nức tìm hiểu cánh đồng hoa, thanh niên Sài Gòn cũng xúng xính áo quần đi ngắm hoa phía dương sinh sống chính mảnh đất nền Sài Gòn. Cánh đồng hoa hướng dương cách tp sài gòn bốn mươi kilomet nằm trong khuôn viên khu du ngoạn Happyland. Trong dịp ghé thăm khám phá Sài Gòn của mình, hãy mang đến Happyland để ngắm nhìn hoa phía dương thuộc nhiều vận động hấp dẫn không giống đang mong chờ bạn.

Bạn đang xem: Những cánh đồng hoa ở sài gòn


Cùng với giới trẻ của rất nhiều thành phố không giống nô nức tìm hiểu cánh đồng hoa, thanh niên Sài Gòn cũng xúng xính áo xống đi ngắm hoa hướng dương sống chính mảnh đất Sài Gòn. Cánh đồng hoa phía dương cách tp sài gòn bốn mươi kilomet phía trong khuôn viên khu du ngoạn Happyland. Trong đợt ghé thăm tò mò Sài Gòn của mình, hãy đến Happyland để ngắm nhìn hoa hướng dương thuộc nhiều chuyển động hấp dẫn khác đang mong chờ bạn.


*

Tọa lạc tại Khu city Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, trang trại Ánh Dương với cánh đồng hoa phía dương rộng tới 18.000m2 vẫn nở rộ cả một góc trời là tọa độ "sống ảo" được chúng ta trẻ thành phố sài gòn truy lùng dạo bước gần đây.

Cánh đồng hoa hướng dương bùng cháy được chúng ta trẻ yêu mến và tra cứu kiếm phía trong khuôn viên KDL Happyland. ở bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, vị trí đây còn tồn tại các mô hình miền Tây thu nhỏ tuổi và dòng nón lá lớn lao được kết từ hàng ngàn chiếc nón lá màu sắc, có tương lai là địa điểm phượt Sài Gòn khó bỏ dở trong mùa lễ 30/4 năm nay.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Skin Aqua Màu Hồng, Có Hàng Giả Không



Hoa hướng dương thường xuyên nở 2 mùa vào những tháng 3, 4 và tháng 11, 12 sản phẩm năm. Chúng ta nên đến cánh đồng hoa phía dương vào thời điểm nào trong ngày?

Thời gian lý tưởng nhằm ngắm hoa với lưu lại đa số khoảnh khắc rất đẹp là buổi sáng từ 7-8 giờ đồng hồ hoặc chiều tối từ 15 – 17 giờ, lúc này ánh sáng vừa đủ, hồ hết tia nắng đẹp nhất chiếu xiên cùng hoa phía dương đang bung lan đón ánh mặt trời.

Thời điểm này, hầu hết bông hoa được cho là căng tràn sức sống nhất và trời cũng không nắng gắt, sẽ tương đối lý tưởng cho các photographer của bọn họ tha hồ nước chụp choẹt! Đồng thời, sức nóng độ không thực sự cao đảm bảo an toàn được sức mạnh cho du khách.



Bạn đi thẳng theo hướng đường QL13 qua bến xe cộ Miền Đông đến mong Bình Triệu, chạy qua cầu gặp gỡ bùng binh rồi thường xuyên đi thẳng khoảng tầm 3km, qua cầu Ông Dầu đi thẳng vài mét nữa là tới quần thể đô thị. Tiếp đến rẽ trái đường Nguyễn Thị Nhung đi thẳng mang lại cuối đường khoảng chừng 1km đang thấy vườn hoa ngay bên tay trái nhé.