Những câu slogan hay về trà sữa

Trà sữa đã trở thành một món quà vặt không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ. Chính vì thế mà mô hình kinh doanh quán trà sữa vẫn luôn đắt khách và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Bạn đang xem: Những câu slogan hay về trà sữa


Để có thể tạo nên được thương hiệu của riêng mình, thì một chiếc áo đồng phục của quán và in câu slogan trà sữa chính là một cách đơn giản nhất. Nếu bạn đang muốn tham khảo một số slogan trà sữa hay và ý nghĩa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những câu slogan trà sữa độc đáo nhất

*

Dưới đây là những câu slogan trà sữa mà bạn có thể áp dụng để in lên chiếc áo đồng phục của riêng quán mình nhé:

Người yêu có thể không có, nhưng trà sữa phải có một lyUống nước nhớ nguồn, uống trà sữa nhớ emTiền không mua được hạnh phúc, nhưng mua được rất nhiều trà sữaNgẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu ngắm đường đenThiếu anh em vẫn ổn, thiếu trà sữa em nhấp nhổm đi muaTrà sữa nuôi ta béo, cơn nghiện giúp ta siêngHút cạn ly, xơi cạn hạtTrà sữa là thức uống xoa dịu cảm xúcXếp hàng chờ đợi đã lâu / Chờ ly trà sữa, chờ câu ân tìnhHôm nay làm việc mệt rồi / Bên ly trà sữa ta ngồi có đôiCó ly trà sữa – Buồn cũng hóa vuiHôm nay em mệt rã rời / Thèm ly trà sữa anh mời được không?Một ly khi đói, bằng một gói khi noNghiện game, nghiện thuốc có thể bỏ, nghiện trà sữa thì khôngNghiện trà sữa hơn nghiện người yêuTình yêu còn có vị đắng, nhưng trà sữa thì luôn ngọt ngàoTrà sữa gắn liền với tuổi thanh xuân – Đầy ngọt ngào và nhiều hương vịTrà sữa xua tan căng thẳng mệt mỏiMỗi ngày một ly – Tự tin làm việcTrà sữa là vũ khí mạnh nhất để làm hòa với phái đẹpAnh yêu em như yêu trà sữa / Vị ngọt ngào chẳng thể nào phaiAnh đi anh nhớ quê nhà / Nhớ cơm mẹ nấu, nhớ trà em phaHãy yêu anh như yêu trà sữa / Xa một ngày là nhớ chẳng ngồi yênTrà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà / Anh đổ em sao em chưa đổ anhHôm nay rảnh rỗi rẽ vào / Trà sữa quán lá, thế nào gặp emEm thà bỏ anh, chứ trà sữa thì không!

Cách tạo nên những câu slogan trà sữa độc đáo

1. Áp dụng đúng đối tượng

Trà sữa là một thức uống hấp dẫn đa phần dành cho giới trẻ. Chính vì thế mà những câu slogan phải nhắm đúng mục tiêu là các bạn trẻ, trẻ trung và vui nhộn. Bạn nên hướng đến những câu slogan hài hước như biến tấu từ một câu thành ngữ tục ngữ nào đó, hay từ một lời bài hát,…

*

Hoặc bạn có thể dựa vào những câu nói hài hước hằng ngày, hay trong sách vở,… Từ đó sáng tạo ra một câu slogan trà sữa hài hước của riêng mình. Điều quan trọng là câu slogan phải thật trẻ trung và không cứng nhắc.

2. Ngắn gọn, dễ nhớ

Nhắc đến slogan trà sữa là chúng ta nghĩ ngay đến những câu văn, câu thơ ngắn gọn, dễ nhớ và pha nét hóm hỉnh trong đó. Nếu một câu văn quá dài, và khó nhớ, không có vần điệu thì sẽ rất khó có thể tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

*

Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những câu văn ngắn, hóm hỉnh, dễ nhớ để khách hàng có thể nhớ về slogan của bạn. Hoặc 2 câu thơ với vần điệu dễ nghe, dễ nhớ, hài hước cũng là một trend mới cho slogan trà sữa đó nha.

Xem thêm: Tham Khảo Điểm Chuẩn Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2021✔️❣️Và Chi Tiết Các Năm✔️

3. Tham khảo từ các trang báo

Ngày nay, trà sữa là một thức uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế chúng không chỉ được nhắc đến trong các câu slogan mà còn được biết nhiều qua các bài báo, sản phẩm âm nhạc, video hài hước,… Rất nhiều các bạn trẻ đều đã nhắc đến thức uống hấp dẫn này nhằm thu hút cộng đồng mạng.

*

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một slogan trà sữa hay thì có thể tham khảo từ các trang mạng xã hội, internet,… cùng nhiều nguồn khác. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên dựa vào đó để tạo nên thương hiệu riêng của mình, không nên copy. Điều này sẽ khiến gây nhầm lẫn, và không tạo được điểm nhấn riêng.

4. Có vần điệu

Riêng slogan thì nhất định phải có vần điệu, đặc biệt là slogan dành cho trà sữa. Lý do là bởi đây là một thương hiệu dành cho các bạn trẻ. Ngày nay các bạn rất thích những câu văn chơi chữ, hoặc “thả thính” lãng mạn. Nếu bạn đáp ứng được tiêu chí này thì slogan của bạn sẽ trở thành hot trend đối với giới trẻ.

Làm hai câu thơ cũng là một xu hướng slogan trà sữa ngày nay. Sẽ có rất nhiều bạn thích những câu thơ lãng mạn như vậy để đăng lên mạng xã hội để bạn bè cùng hưởng ứng đó.

Trên đây là những câu slogan trà sữa cực kỳ thú vị và đầy “thính” nữa. Hy vọng các bạn sẽ thích những câu slogan này và chọn một trong số đó để in lên chiếc áo đồng phục của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục dvdtuhoc.com và in lên chúng những câu slogan ý nghĩa thì hãy tới ngay dvdtuhoc.com nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và thời trang nhất!