NHỮNG CÂU THƠ TỎ TÌNH HAY

❤️‎ Tạp chí hay | dvdtuhoc.com > Xếp hạng > Hay nhất > Top 30 bài thơ tỏ tình siêu hài hước và bá đạo tháng 10 2021
Những bài thơ thả thính tỏ tình bá đạo và hài hước dành cho các bạn tuổi teen được chúng tôi tổng hợp trên facebook, hi vọng sẽ giúp nhiều chàng trai, cô gái có thể tỏ tình thành công và cưa đổ crush. Những câu thơ tỏ tình ngắn gọn pha chút hài hước khiến cho trái tim người ấy rung động và gật đầu yêu ngay.

Bạn đang xem: Những câu thơ tỏ tình hay


Cùng cưa đổ người ấy với những vần thơ tỏ tình bá đạo, siêu lầy lội được chúng tôi tuyển chọn và sưu tầm sau đây nhé. Những câu thơ tỏ tình ngắn gọn nhưng không kém phần hài hước và lãng mạn sẽ cưa đổ crush ngay trong vòng một nốt nhạc. Nghe có vẻ hơi phù phiếm nhỉ, cùng áp dụng để chờ đợi “cái kết” nhé.

Xem thêm: Các Địa Điểm Picnic Ở Tphcm Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Lỡ, Địa Điểm Picnic Ở Sài Gòn


Top 10 bài thơ tỏ tình siêu hài hước và bá đạo

Cùng cưa đổ crush bằng những vần thơ tỏ tình bá đạo siêu lầy lội và siêu hài hước để mang đến cho người ấy niềm vui, giúp người ấy cảm nhận được sự chân thành của mình nhé. Những câu thơ tỏ tình ngắn gọn, nhưng vô cùng lắng đọng cảm xúc càng đọc càng thích.

Bài số 1

“Ớt nào mà ớt không cay Gái nào mà gái không hay ghen chồng Xin anh một dạ một lòng Luôn luôn chung thủy mãi không đổi dời”

Bài số 2

“Trái tim đỏ nằm trong ngực anh đó Nó phập phồng cứ đập mãi không thôi Khi giờ đây, không thuộc về Anh rồi Em đã lấy, từ khi nào không biết…”

Bài số 3

“Gió ơi gió xin gió hãy giúp tôi Gửi tới em những lời chân thành nhất Trái tim tôi chưa một lần rung động Vậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồi Nắng mai ơi xin nắng hãy giúp tôi Gửi tới em một nụ hôn thật khẽ Và hằng ngày đi bên em lặng lẽ Chở che em khỏi giá lạnh mùa đông”

“Này gió ơi cho ta nhờ chút việc, Việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng, Khi gió về nép bên cạnh người ấy, Gió thì thầm ta nhớ ấy biết bao.”

*
*
*
*

Đêm khuya là khoảng thời gian vắng lặng, khi mọi người, mọi vật đã chìm vào giấc ngủ say. Trong tiếng vo ve của côn trùng, trong làn gió thổi vi vu, một mình anh giữa đêm lặng nhớ đến em. Đêm khuya là khoảng thời gian trái tim mỗi người lắng đọng nhất, nhớ về người thương yêu nhiều nhất. Cảnh vật tĩnh lặng đêm khuya khiến con người ta sống thật với cảm xúc mình. Đó cũng chính là lí do những bài thơ tỏ tình ra đời.