Những chú chó cứu hộ rocky

Tiêu đề ban đầu: Paw PatrolNhân vật: Ryder, Marshall, Đống đổ nát, Đuổi theo, Rocky, Zuma, Skye, Captain Turbot Tác giả: Keith Chapmansản xuất: Guru Studio, TVOKids, Nickelodeon Productions, Spin Master EntertainmentĐạo diễn: Jamie WhitneyPhát xít: Hoa Kỳ, CanadaAnno: Ngày 12 tháng 2013 năm XNUMXPhát sóng ở Ý: Ngày 25 tháng 2013 năm XNUMXtính: Phiêu lưu hành độngTập: 74thời gian: 22 phútĐộ tuổi khuyến nghị: Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi

PAW PATROL - TẬP MỚI TRONG TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN Các tập mới của mùa thứ 5 với sự tham gia của các chú cún cưng Paw Patrol đã cập bến kênh! Từ ngày 29 tháng 2019 năm 19.50, từ Chủ Nhật đến thứ Sáu, lúc XNUMX giờ XNUMX chiều

Các tập mới trong Prima TV Free sẽ cập bến Cartoonito (kênh 46 của DTT), lấy từ mùa thứ 5 của PAW PATROL, loạt phim hoạt hình bằng đồ họa máy tính đã khiến khán giả nhỏ tuổi xúc động với những câu chuyện hấp dẫn của nó. Cuộc hẹn dành cho Ngày 29 tháng 19.50, từ Chủ Nhật đến thứ Sáu, lúc XNUMX giờ XNUMX tối. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Ryder, một cậu bé mười tuổi đã giải cứu và huấn luyện sáu chú chó con bằng cách thành lập một đội phản ứng khẩn cấp ban đầu. Đội chó con bao gồm Chase, Marshall, Rocky, Zuma, Rubble và Skye: mỗi người trong số họ được trang bị một phương tiện công nghệ siêu đặc trưng cho anh ta và có một khả năng đặc biệt cho phép anh ta đóng góp của riêng mình cho đội trong giải quyết các nhiệm vụ.

Xuyên suốt mỗi tập phim, các anh hùng phải đối mặt với hàng loạt tình huống khẩn cấp ảnh hưởng đến cộng đồng của họ. Đội luôn sẵn sàng can thiệp để giúp đỡ những người gặp khó khăn, cho dù đó là giải cứu một chú mèo con, hay can thiệp khi một đoàn tàu bị lở tuyết, không có thử thách nào mà họ không thể vượt qua. Và tất nhiên luôn có không gian để chơi và vui chơi. Trong các tập mới này của mùa thứ 5, Cuộc giải cứu tối thượng đặc biệt sẽ được phát sóng, nơi mỗi Paw Patrol sẽ thay phiên nhau chỉ huy đội, sẽ hợp tác bằng cách áp dụng các đặc điểm của người lãnh đạo phụ trách! Một cách để người hâm mộ bộ truyện hiểu rõ hơn về tất cả các thành viên của đội cứu hộ.

PAW PATROL - TẬP MỚI TRONG TV MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN Những chú chó con của Paw Patrol đã trở lại trên Cartoonito với nhiều tập mới trong Prima TV Free. Trên Cartoonito từ ngày 4 tháng 20.00, thứ Ba hàng tuần lúc XNUMX:XNUMX.

Bạn đang xem: Những chú chó cứu hộ rocky

Các tập phim truyền hình miễn phí độc quyền mới của Prima TV về Paw Patrol đã có mặt trên Cartoonito (kênh DTT 46). Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Ryder, một cậu bé mười tuổi, người đã giải cứu và huấn luyện một nhóm chó con để thành lập một đội phản ứng khẩn cấp thực sự.Đội gồm có Chase, một người chăn cừu Đức, cảnh sát và điệp viên; Marshall, một lính cứu hỏa Dalmatian hơi mất tập trung; Rocky, một con chó con lai, nhà sinh thái học và người tái chế của nhóm; Zuma, một Labrador luôn tràn đầy năng lượng; Rubble, người xây dựng bulldog người Anh của nhóm; Skye, một chú chó vẹt đuôi dài rất thông minh; và cuối cùng là Everest, một chú chó husky yêu tuyết đã được nhóm làm nhiệm vụ giải cứu tìm thấy và giải cứu. Mỗi người trong số họ là duy nhất và được đặc trưng bởi các phương tiện công nghệ đặc biệt cho phép họ trợ giúp Ryder trong mọi nhiệm vụ giải cứu. Mục đích của những chú chó con và chủ nhân của chúng là bảo vệ thành phố, giúp đỡ và giải cứu mọi người trong trường hợp tai nạn xảy ra, hoặc đơn giản là duy trì trật tự và sạch sẽ trên toàn thành phố. Ngoài việc giải trí cho các khán giả nhí, chương trình còn giúp họ phát triển ý thức công dân và tinh thần đồng đội, tôn trọng thiên nhiên và chăm sóc động vật, cộng đồng mà chúng thuộc về và môi trường mà chúng sinh sống.Trong các tập mới này, một chú chó con mới sẽ được giới thiệu: Apollo, Bull Terrier với siêu năng lực được phát hiện và là nhân vật nổi tiếng trong chương trình yêu thích của đội. Nhiệm vụ của Ryder và những chú chó con là giúp anh ta trong nỗ lực đánh bại kẻ thù đáng sợ, Vua nhện độc ác, và do đó giải thoát những con thỏ bị nhốt trong bẫy. Những tập phim này là một sự kiện thực sự không thể bỏ qua, đầy những cuộc phiêu lưu độc đáo và những nhân vật mới để làm quen.

Paw Patrol là một phim hoạt hình của Canada / Mỹ được làm bằng đồ họa máy tính 3D. Ra đời từ sự sáng tạo của Keith Chapman và Scott Raff, nó được đồng sản xuất bởi Guru Studio, TVO kids, Nickelodeon products. Được phát sóng bằng ngôn ngữ gốc trên các đài truyền hình của Canada và Hoa Kỳ TVOkids và Nickelodeon vào năm 2013, từ tháng XNUMX cùng năm nó đến Ý. Bộ phim thứ hai hiện đang được phát sóng trên đài truyền hình Phim hoạt hình.

*
Paw Patrol là phim hoạt hình cũng dạy các em nhỏ tầm quan trọng của việc hợp tác và chăm sóc động vật. Cách thức hoạt động rất đơn giản, trên thực tế, mục tiêu mà nó hướng đến là lứa tuổi mầm non. Trong loạt phim hoạt hình này, nhân vật chính là một cậu bé mười tuổi, Ryder, tốt bụng và thông minh, người chăm sóc một đội gồm sáu chú chó con dễ thương: đuổi theo, Marshall, có nhiều đá, Zuma, Đá vụn e Skye. Mỗi con chó con đều có khả năng cụ thể riêng, chẳng hạn như Chase, một chú chó chăn cừu Đức có khứu giác không thể sai lầm và có thể tìm thấy bất cứ thứ gì và theo dõi bất kỳ dấu vết nào, nhờ đó khả năng đặc biệt này phục vụ cho các cuộc điều tra. Rocky là một con lai tháo vát, sôi nổi và dũng cảm, nhưng lại mắc chứng sợ nước bẩm sinh! Zuma là một Labrador xinh đẹp, do đó là một người yêu nước. Khả năng của nó bao gồm chính xác trong việc cứu hộ dưới nước. Bất chấp nỗi ám ảnh về chứng ma quái, anh ấy là bạn thân nhất của Rocky. Skye là một chú Cockapoo rất dễ thương, một giống chó có được bằng cách lai giữa Poodle với một chú Cocker Spaniel của Anh. Dũng cảm và nhạy bén, anh ấy thích bay. Rubble là một chú chó bulldog Anh hơi cộc cằn, có kỹ năng trượt ván và trượt ván trên tuyết và là người đào rất điêu luyện. Mặt khác, Marshall the Dalmatian là chú chó của đội cứu hỏa, hơi vụng về nhưng rất dịu dàng.

Xem thêm: Tour Ăn Tối Du Thuyền Sài Gòn Quận 1, Du Ngoạn Sông Sài Gòn

Những cuộc phiêu lưu mà những chú chó con phải đối mặt hàng ngày chẳng qua là những thăng trầm bình thường của cuộc sống hàng ngày ở một thị trấn nhỏ, nơi mọi người đều chung tay góp sức. Doggies tương tác với con người, nói chuyện với họ và giúp đỡ trong việc xây dựng nhà cửa hoặc trong các cuộc điều tra nhỏ làm nổi bật cuộc sống của Adventure Bay. Một ví dụ về sự đoàn kết và tinh thần hợp tác tuyệt vời là tình tiết Ryder tìm thấy một con dê trên tảng đá với cặp sừng của nó bị mắc kẹt trong một bụi cây. Rõ ràng là anh ta không thể cứu cô một mình, nhưng nhờ sự can thiệp của những chú cún anh hùng, chú dê con đã được cứu.

*
Trong mỗi tập, kéo dài khoảng 20 phút, Ryder phải đối mặt với một tình huống có vẻ phức tạp, nơi một mình nó không thể làm gì. Thông cảm và tích cực, cậu bé có những kỹ năng đáng nể, chẳng hạn như kỹ năng trưởng nhóm của đội người hùng 4 chân. Không chỉ vậy, anh còn là một vận động viên trượt tuyết điêu luyện và một thợ máy tài giỏi, những kỹ năng mà anh không bao giờ sử dụng khi cần thiết. Vấn đề duy nhất: cậu bé, giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, không quá thích bông cải xanh. Các nhân vật chính khác là Katie, một cô gái trạc tuổi Ryder, một bác sĩ thú y giỏi và là chủ nhân của con mèo Cali. Trong một số tập phim, anh ta giúp Ryder giải quyết những tình huống phức tạp nhất. Sau đó là Thuyền trưởng Horatio Rombo, Alex Porter, một cậu bé sống ở Vịnh Adventure và người có khả năng đặc biệt gặp rắc rối. Lại là ông Porter, ông nội của Alex và là chủ nhà hàng, thị trưởng vịnh Adventure và hàng loạt nhân vật phụ.

*
Giống như đội cún cưng, không thể thiếu nhân vật chính 4 chân, vậy đây là mèo con Cali, một chú mèo tốt bụng, ghét nước, Chickaletta, gà cưng của thị trưởng, con bò Bettina, Garbi con dê, con hải mã Wally, con cá voi, nói ngắn gọn là một thế giới thực bao gồm con người và động vật chung sống hòa bình với nhau.

*
Được thiết kế cho trẻ nhỏ, phim hoạt hình đồ họa máy tính này nhằm mục đích giáo dục trẻ em, dạy họ tầm quan trọng của động vật, cách chăm sóc chúng và sự cộng tác không thể thiếu của mọi người để đạt được kết quả mà không bao giờ có thể đạt được một mình. Đồ họa đơn giản, phù hợp với trẻ nhỏ, với màu sắc tươi sáng và thiết kế tuyến tính. Các tập phim cũng có một dàn ý rất đơn giản, với phần mở đầu, vấn đề cần giải quyết và một kết thúc có hậu, hoàn hảo cho trẻ em.

Tất cả các nhân vật và hình ảnh đều có bản quyền Keith Chapman, Scott Raff, Guru Studio, TVO kids, Nickelodeon và những người có quyền. chúng được sử dụng ở đây cho các mục đích nhận thức và thông tin.