Những cuốn sách hay về tư duy

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng duy nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Tư duy logic là một trong trong số những kĩ năng cần thiết của một tín đồ thành công vào buôn bản hội tân tiến. Làm cụ như thế nào nhằm hoàn toàn có thể tập luyện tài năng tứ duy nhằm xử lý các vụ việc cùng các bước một bí quyết hiệu quả?

Những cuốn nắn sách giỏi về tứ duy dưới đây chắc chắn là đã là hành trang quan trọng nhằm các bạn đã đạt được tứ duy dung nhan bén, nkhô hanh tinh tế cùng rút ngắn con đường thành công xuất sắc sau đây. Hãy cùng bản thân tìm hiểu tức thì vào phần văn bản sau đây nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tác giả: Edward de BonoNăm xuất bản: Tái bản năm 2017Giá: 119.000 đồngKết cấu sách: Bìa mượt – 404 trang

Đánh giá bán nội dung:

“Tư duy nhiều chiều” là một trong những trong những cuốn nắn sách giỏi viết về tài năng bốn duy sáng tạo của người sáng tác Edward de Bono. Cuốn nắn sách triệu tập vào nhì văn bản chính: Tại sao yêu cầu coi tư duy nhiều chiều là một khả năng quan yếu thiếu? và Thực hành bốn duy nhiều chiều ra làm sao nhằm sáng chế và tái cấu trúc cách nhìn sự vật?.

Bạn đang xem: Những cuốn sách hay về tư duy

Trong phần 1, người sáng tác sẽ đối chiếu lối tứ duy chiều dọc củ và lối tư duy đa chiều theo từng phiên diện nhỏng đặc thù, đặc trưng, cách thức quản lý và vận hành, mục đích… nhằm chỉ ra rằng sự biệt lập thân nhị lối tư duy mà chưa hẳn ai ai cũng biết. Từ kia, tác giả đang khẳng định mục đích của cả nhị lối tư duy, tư duy đa chiều tất yêu sửa chữa đến tư duy chiều dọc củ cơ mà rất cần phải phối kết hợp với bổ sung lẫn nhau.

điều đặc biệt, tác giả cũng nhấn mạnh sự quan trọng của lối tư duy đa chiều: “Tư duy nhiều chiều nâng cấp công dụng của tư duy hàng dọc. Tư duy hàng dọc cải tiến và phát triển rất nhiều phát minh được tạo nên vày tư duy nhiều chiều”. vì vậy, chúng ta rất cần phải có cái nhìn kĩ càng về tứ duy đa chiều để biết cách vận dụng: Việc giải pngóng khỏi những ý tưởng phát minh cũ với kích mê say phát minh mới chính là nhì khía cạnh song tuy nhiên của tứ duy nhiều chiều.

Xem thêm: Những Loại Kem Đánh Răng Có Chứa Fluoride ? Kem Đánh Răng Có Fluor: Lợi Và Hại

Trong phần 2, sau khi đã xác minh được đặc điểm cơ bản cùng đặc biệt quan trọng rất nổi bật, vai trò của tứ duy nhiều chiều, người sáng tác Edward phía bạn đọc mang lại những chuyên môn thực hành thực tế bốn duy nhiều chiều.

Mỗi chương thơm của cuốn nắn sách đề cùa tới một kỹ năng vượt trội như: phương pháp làm nên chắt lọc thay thế, phương pháp trì hoãn sự Reviews, phương pháp tái cấu tạo quy mô áp dụng chuyên môn nlỗi phân bóc tách, đảo ngược, bí quyết chọn lựa điểm xâm nhập và vùng chú ý… Các chuyên môn những được miêu tả rõ ràng đi kèm theo với từng ví dụ minh hoạt với hình hình ảnh trực quan lại cùng ngữ điệu tấp nập.

Ngoài ra, người sáng tác cũng chỉ dẫn đều tư liệu hữu dụng ship hàng mang lại câu hỏi tổ chức một lớp học thực hành tư duy nhiều chiều nhằm những giáo viên tham khảo. Điều này khiến cho lối tư duy nhiều chiều trnghỉ ngơi yêu cầu gần cận cùng dễ thực hành thực tế trong cuộc sống mỗi ngày của bọn họ.