Những cuốn sách ngôn tình hay nhất

Tiểu thuyết ngôn tình là thể loại truyện viết về câu chuyện yêu đương hay những câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày hằng ngày của các cặp đôi, phần đa sự trắc trở hay hồ hết tình huyết hài thú vị gồm những câu chuyện xa rời thực tế nhưng lại lôi cuốn người phát âm một phương pháp bất ngờ.

Bạn đang xem: Những cuốn sách ngôn tình hay nhất

Nếu như bạn là một fan hâm mộ ngôn tình chân thiết yếu chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào bỏ qua mất top 16 tiểu thuyết ngôn tình tuyệt nhất rất nhiều thời đại được tổng vừa lòng trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng mày mò xem nó là gì nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đông cung – Phỉ té Tư Tồn
Tóm tắt truyện: Phỉ vấp ngã Tư Tồn danh tiếng với biệt danh “mẹ kế” luôn thiên về các cái kết bi đát và Đông cung cũng không hề ngoại lệ, đây là một câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc, khổ sở và dằn vặt. Phụ nữ – đái Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống trong sự yêu thương bịt chở, còn đấng mày râu – nuốm Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Nguyên. Chưa nói đến tình cảm, chỉ riêng rẽ danh phận của hai bạn đã siêu xứng đôi, là “trai tài gái sắc”.

Xem thêm: Lyrics: Mặt Trời Của Em (English… Phương Ly - Mặt Trời Của Em

Nhưng lại giá như không có thân phận cao quí ấy chắc hẳn rằng tình yêu thương của hai người sẽ thiệt đẹp, tình yêu của họ sẽ không trở nên vùi thân lớp tường thành, thân những âm mưu thù hận hiểm độc. Mẫu kết sau cuối của truyện đã có tác dụng ám ảnh, giữ lại biết bao day ngừng trong lòng độc giả, bọn họ chỉ mong “giá như” hai nhân vật bao gồm có một chiếc kết đẹp hơn nhưng mà trên đời này làm cái gi có “giá như”… Thể loại: Tình cảm, ngược, cung đình, SE, 43 chương Câu nói xuất xắc trong truyện: “Nước sông Quên, đặng quên tình… Sông Quên thần kỳ đến ta ba năm quên lãng, vậy mà không làm cho ta một đời được quên.”

Trên đấy là 16 cuốn tè tiểu thuyết ngôn tình tuyệt nhất đông đảo thời đại mà bạn không thể quăng quật qua. Còn rất nhiều tác phẩm hay và đặc sắc khác, tuy nhiên vì nội dung có hạn nên shop chúng tôi không thể liệt kê ra hết. Nếu như bạn có bất kể cuốn đái thuyết nào tâm đắc, hãy comment xuống dưới đây cho cửa hàng chúng tôi biết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài bác viết.