Những Hình Xăm Ở Bụng Cho Nữ

Đã qua rồi cái thời chỉ có côn đồ và xã hội đen mới có hình xăm. Bây giờ hình xăm đã trở nên phổ biến trong tất cả các tầng lớp xã hội. Mọi người đều mong muốn có hình xăm và họ cũng không ngần ngại xăm chúng lên những bộ phận nhạy cảm nhất. Hình xăm là biện pháp nâng cao thẩm mỹ thông thường, chúng nhằm mục đích làm nổi bật các bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, hình xăm có thể được sử dụng hoàn hảo để thể hiện cảm xúc của một người.Một số người thích những hình xăm không dễ nhìn thấy hoặc dễ nhận thấy như hình xăm trên lưng hoặc trên bụng. Hình xăm trên những bộ phận này chỉ hiển thị khi một người muốn phô trương nó một cách có chủ ý. Tuy nhiên, những bộ phận này tạo nên vị trí hoàn hảo cho vị trí xăm của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho bụng của bạn:

Hình xăm hoa hồng ở bụng cho nam nữ.

Bạn đang xem: Những hình xăm ở bụng cho nữ

*

Bất kỳ bông hoa nào cũng trông nữ tính… .. Một bông hoa hồng trên chiếc bụng phẳng lì của cô ấy sẽ trông tuyệt đẹp vào mọi lúc. Hơn nữa, khi cô ấy khoe sắc hồng trong chiếc áo crop top của mình, cô ấy sẽ đóng vai trò là người quay đầu trên đường. Một bông hồng bằng mực màu sẽ trông thật tuyệt vời trên chiếc bụng phẳng lì của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xăm hình hoa hồng với thân hoặc lá, đơn giản là nó sẽ làm đẹp thêm. Một bông hoa hồng có lá và thân được thiết kế tinh xảo sẽ trông dễ thương, nó là một thiết kế được nhiều người lựa chọn nhưng trông rất ngầu khi nằm trên bụng phẳng. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm con bướm 3D ở bụng cho nam nữ.

*

Hình xăm con bướm là hình xăm phổ biến nhất ở các cô gái và là hình xăm hoàn hảo trên bụng phẳng. Hãy đi xăm hình con bướm 3D trên chiếc bụng phẳng lì của bạn, trông thật mê hoặc. Khi bạn đặt một con bướm 3D trên bụng, nó sẽ xuất hiện như một con bướm thật đang ngồi trên bụng bạn. Hình xăm con bướm 3D thực sự là những hình xăm vô cùng bắt mắt. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm phượng hoàng ở bụng cho nam nữ.

*

Tất cả chúng ta đều biết Phượng hoàng là loài chim thần thoại tái sinh từ tro tàn của chúng. Phượng hoàng là một trong những sinh vật mạnh mẽ và xinh đẹp nhất. Có được một hình xăm phượng hoàng trên thân cây phẳng của bạn sẽ biểu thị sức mạnh và lòng dũng cảm của bạn để chống lại mọi khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Phượng hoàng dành cho những người muốn thể hiện con người thật của mình thông qua hình xăm của họ. Bên cạnh đó, một hình xăm phượng hoàng sẽ đại diện cho sự tái sinh, tăng trưởng, cuộc sống, tuổi thọ và các thuộc tính khác.

Hình xăm mũi tên ở bụng cho nam nữ.

*

Đây là dành cho cô ấy, thiết kế hình xăm này dành cho những cô gái không muốn phô trương nó với thế giới. Hình xăm trông đơn giản nhưng đẹp với màu đen với một chút sắc thái xám. Thiết kế hình xăm hoàn hảo dành cho phái đẹp, phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm một con voi khổng lồ ở bụng cho nam nữ.

*

Ngày nay, mọi người thích xăm hình con voi. Bất kỳ hình xăm động vật nào trên bộ phận cơ thể đều thể hiện tình yêu của một người dành cho động vật. Đây cũng là một trong những hình xăm dành chonhững người yêu động vật. Người ta có thể đơn giản đi tìm một phần khuôn mặt của Voi bao gồm cả thân cây. Chỉ cần mắt, tai và thân cây sẽ tạo nên một Hình xăm con voi hoàn hảo với màu xám. Tuy nhiên, xăm hình con voi có thể được thực hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nhưng vùng bụng phẳng sẽ là nơi hấp dẫn hơn. Kích thước của hình xăm có thể thay đổi tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Hình xăm con chó sói ba mắt ở trên bụng cho nam nữ.

*

Đó là hình xăm rất nam tính. Một người lấy cảm hứng từ những con sói và muốn phô trương vòng bụng của mình bằng một hình xăm sói tuyệt đẹpthì đây là người nên đi. Tuy nhiên, loài sói được liên kết với khả năng lãnh đạo tuyệt vời, những chiến binh cao quý và thậm chí là những người bảo vệ người vô tội. Hơn nữa, sói giao phối suốt đời và làm cha mẹ rất yêu quý, vì vậy những sinh vật hùng vĩ này cũng đại diện cho gia đình, lòng trung thành và sự tận tâm cùng với quyền lực, sức mạnh và trí thông minh. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những phẩm chất này và muốn thể hiện cá tính của bạn với người khác hơn là đi theo điều này!

Hình xăm con cú ở trên bụng cho nam nữ.

*

Chà, đừng sợ những con cú cũng trông đẹp và tạo hình xăm đẹp đặc biệt là trên thân cây bằng phẳng của bạn. Nếu bạn chưa biết thì hãy để tôi nói với bạn rằng loài cú được coi là biểu tượng của tri thức và là biểu tượng của trí tuệ, ngoài ra cú còn tượng trưng cho thần linh, tự do và tầm nhìn. Một hình xăm con cú với màu xám sẽ trông tuyệt vời trên thân cây phẳng của bạn và nó đi kèm với một số thiết kế nó sẽ đơn giản là đá.

Hình xăm hoa Mandala nhỏ đầy màu sắc ở trên bụng cho nam nữ.

*

Mandala là thiết kế được yêu thích nhất mọi thời đại và luôn hợp xu hướng. Những hình xăm nhỏ và đầy màu sắc trông tuyệt vời trên một cô gái có làn da trắng hơn. Mandala là một từ tiếng Phạn, có nghĩa là “vòng tròn”. Nó là một biểu tượng tâm linh và nghi lễ trong các tôn giáo Ấn Độ như Ấn Độ giáo, Phật giáo và Kỳ Na giáo, tượng trưng cho vũ trụ. Một thiết kế mandala nhỏ đầy màu sắc rất phù hợp cho những ai đang theo đuổi con đường tâm linh, mandala tượng trưng cho sự hoàn hảo, vĩnh cửu, thống nhất và trọn vẹn.

Hình xăm đầu lâu ở trên bụng cho nam nữ.

*

Mặc dù hộp sọ tượng trưng cho cái chết và cái chết, nhưng hãy tin bạn tôi rằng họ tạo ra những hình xăm bụng hoàn hảo cho nam giới. Nếu thực hiện với bụng dưới, nó sẽ quyến rũ hơn. Nếu bạn kết hợp nó với một số loài hoa, hình xăm sẽ có một ý nghĩa hoàn toàn khác.

Hình xăm con sói ở trên bụng cho nam nữ.

*

Sói dành cho những người đứng về phía người khác, vì sói có xu hướng hy sinh mạng sống của chính mình để bảo vệ đồng đội của họ (đóng gói). Một số thực sự đi xăm hình con sói vì họ muốn thể hiện sự bảo vệ của họ đối với những người mà họ gần gũi. Một con sói đại diện cho sự tận tâm, thành công, chiến thắng và bí mật. Nếu bạn nghĩ sở hữu tất cả những đặc điểm này thì hãy tiếp tục….

Hình xăm bộ lạc ở trên bụng cho nam nữ.

*

Hình xăm bộ lạc được yêu thích nhất mọi thời đại, mọi người yêu thích chúng vì chúng trông tuyệt đẹp. Theo truyền thống, những hình xăm này được các bộ lạc sử dụng để đại diện cho địa vị xã hội, niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh, cách tự bảo vệ của họ và cho mục đích y học. Bây giờ, hình xăm bộ lạc đang trở nên phổ biến đối với những người muốn xăm một chút ra khỏi hộp. Bạn có thể sử dụng hình xăm bộ lạc để thể hiện nghệ thuật của bạn. Thông thường, những hình xăm này được làm bằng màu đen, nhưng bạn có thể sáng tạo và kết hợp chúng với bất kỳ sự kết hợp màu nào mà bạn chọn để làm cho chúng trông thật bắt mắt. Ngoài ra, bạn có thể thêm các yếu tố khác như bắt đầu, bướm, thiên thần, v.v. vào hình xăm của mình.

Hình xăm con công ở trên bụng cho nam nữ.

*

Các nền văn hóa khác nhau nhìn nhận con công theo cách khác nhau, giống như trong văn hóa Ấn Độ, con công tượng trưng cho sự cao quý, thần thánh và hoàng gia. Trong khi trong Cơ đốc giáo, một con công trắng thể hiện một biểu tượng bí mật của nhà thờ và Chúa Giê-su Christ. Hơn nữa, chim công là loài chim quốc gia của Ấn Độ. Bạn có thể xăm hình con công trên thân cây bằng phẳng của mình để tượng trưng cho trí tuệ, kiến ​​thức và cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Bạn cũng có thể thêm một số yếu tố trên hình xăm con công của bạn để làm đẹp nó hơn.

Xem thêm: Diễn Viên Anh Em Nhà Bác Sĩ Tập 1 Vietsub, Diễn Viên Anh Em Nhà Bác Sĩ Sau 22 Năm Ra Sao

Hình xăm hươu cao cổ ở trên bụng cho nam nữ.

*

Vâng, Hươu cao cổ tạo nên một hình xăm hoàn hảo. Mặc dù chúng trông hoàn hảo khi nằm trên lưng bạn nhưng hãy thử xem một chú Hươu cao cổ đang ngồi trên bụng của bạn trông cũng sẽ đẹp không kém. Hãy chọn một con Hươu cao cổ có màu sắc, nó trông sẽ rất bắt mắt với chiếc bụng phẳng lì của bạn. Hình xăm sẽ bao phủ toàn bộ bụng dưới của bạn bao gồm cả phần trên. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho những người yêu động vật, những người không ngần ngại thể hiện tình yêu của họ đối với động vật.

Hình xăm hoa văn ở trên bụng cho nam nữ.

*

Khi nó là hoa, nó là nữ tính… .. Nó là như vậy đó. Họa tiết hoa trông thật bắt mắt bất cứ cô gái nào. Và phần tốt nhất của những hình xăm này là chúng trông đẹp trên bất kỳ phần nào của cơ thể. Một họa tiết hoa đẹp và phức tạp với lá và thân bao gồm một số con bướm nhỏ dễ thương sẽ trông mê hoặc trên làn da của bạn. Và bất cứ khi nào bạn phô trương nó, mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn vì thiết kế.

Hình xăm hoa lan ở trên bụng cho nam nữ.

*

Nếu bạn nghĩ rằng những loài hoa khác bây giờ là phổ biến thì có một cái gì đó khác biệt để bạn đi cùng và đó chính là hoa lan. Hoa lan tạo nên một thiết kế hình xăm hiếm và trông thực sự tuyệt vời trên một chiếc bụng phẳng. Loài hoa độc đáo và kỳ lạ này tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo. Hoa lan được coi là một loại thuốc kích thích tình dục. Nhận một cái và xem liệu nó có làm tăng ham muốn tình dục trong bạn không ……!

Hình xăm hoa văn hình học ở trên bụng cho nam nữ.

*

Các mẫu hình học trông đẹp và tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo cho cả nam và nữ. Quá nhiều hình học khi ghép lại với nhau thành một thiết kế đẹp, trông thật bắt mắt và mê hoặc. Hình xăm thường được thực hiện với màu đen nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể thêm một số yếu tố khác như ngôi sao, hoặc con bướm để làm cho thiết kế của bạn độc đáo và khác biệt.

Hình xăm con bướm với hoa Mandala ở trên bụng cho nam nữ.

*

Quá nhiều bướm xếp thành hình câu lạc bộ để tạo nên một thiết kế phức tạp đẹp mắt trông thực sự tuyệt vời. Hình xăm sẽ có một con bướm bay đi hoặc nó đang bay vào mạn đà la. Dù bằng cách nào, nó sẽ trông đẹp trong mọi trường hợp. Thiết kế trông chi tiết và tuyệt đẹp trên thân cây phẳng. Tựu trung lại, thiết kế này sẽ trông cực kỳ quyến rũ, đặc biệt là khi bạn thể hiện nó với áo crop top của mình.

Hình xăm bộ lạc với hoa ở trên bụng cho nam nữ.

*

Hình xăm dành cho những cô gái muốn có gì đó hấp dẫn trên cơ thể mình. Thiết kế có chứa hoa văn bộ lạc trong hoa và trông thực sự đẹp nếu được thực hiện với một số màu khác nhau, chẳng hạn như màu tím.

Hình xăm thanh kiếm bộ lạc ở trên bụng cho nam nữ.

*

Một hình xăm nam tính, nếu bạn yêu thích thứ gì đó như thế này thì hãy đi kiếm một thanh kiếm bộ lạc được khắc trên thân cây bằng phẳng của bạn. Hình xăm sẽ trông đẹp và gợi cảm. Một hình xăm thanh kiếm bộ lạc sẽ trông tuyệt vời và tạo chiều sâu cho cơ bắp của bạn.

Hình xăm mặt mèo ở trên bụng cho nam nữ.

*

Nếu bạn yêu chú mèo nhỏ của mình thì đây là lúc để thể hiện tình yêu của bạn dành cho chú mèo thân yêu của mình. Một khuôn mặt mèo với một số sắc thái xám sẽ trông hoàn hảo trên thân cây bằng phẳng của bạn và nó cũng thể hiện tình yêu của bạn dành cho mèo. Đi cho nó, nó sẽ trông tuyệt vời.

Hình xăm biểu tượng hòa bình ở trên bụng cho nam nữ.

*

Bạn có thể nhận được một biểu tượng hòa bình cùng với một số yếu tố tuyệt đẹp trên chiếc bụng phẳng của bạn và nó sẽ trông thật mê hoặc, Nếu bạn nghĩ mình là một người yêu hòa bình thì biểu tượng này là dành cho bạn. Thêm tất cả các yếu tố của sự lựa chọn của bạn và đưa ra một thiết kế đẹp cho chính bạn.

Hình xăm biểu tượng âm nhạc ở trên bụng cho nam nữ.

*

Điều này dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, những người muốn thể hiện tình yêu và niềm đam mê âm nhạc của họ. Một hình xăm với biểu tượng âm nhạccùng với những con bướm bay trên chiếc bụng phẳng của bạn trông sẽ thật du dương và ngoạn mục. Hình xăm này thường có kích thước lớn hơn, sẽ che gần như toàn bộ phần bụng của bạn. Hình xăm trông hoàn hảo trên vùng bụng phẳng và đẹp của một cô gái. Nó hoàn toàn nữ tính và hấp dẫn. Nam giới có thể chọn các biểu tượng âm nhạc với một số yếu tố nam tính được thêm vào đó để làm cho hình xăm của họ trông độc đáo.

Hình xăm con bướm khổng lồ ở trên bụng cho nam nữ.

*

Hãy thực hiện một hình xăm khổng lồ đầy màu sắc trên chiếc bụng phẳng của bạn và tin rằng bạn sẽ thấy thiết kế này trông rất tuyệt. Bướm tạo nên những hình xăm hoàn hảo thực sự cho một và tất cả. Thiết kế trông ấn tượng trên bụng của bạn. Bạn có thể sử dụng kết hợp màu sắc sẽ làm cho hình xăm trông giống và thực tế. Hình xăm đặc biệt dành cho những cô gái có dáng người cong và không muốn tăng cân sớm.

Hình xăm biểu tượng Batman ở trên bụng cho nam nữ.

*

Đối với những người hâm mộ người dơi, đây là một hình xăm hoàn hảo để thể hiện sự yêu thích của họ đối với bộ phim và nhân vật. Mặc dù hình xăm trông đẹp trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn. Nhưng để nó nằm sấp sẽ thêm phần tinh tế cho hình xăm của bạn. Hình này được thực hiện với màu đen, kích thước tùy thuộc vào bạn và bạn có thể xăm hình kích thước nhỏ gần rốn hoặc kích thước lớn che bụng dưới của bạn. Thiết kế trông tuyệt đẹp ở cả nam và nữ.

Tôi hy vọng danh sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có được một hình xăm trên bụng của bạn… Rất may mắn cho hình xăm của bạn… .. Hãy sáng tạo và nhiệt tình …… Có được hình xăm đẹp nhất trên bụng của bạn và phô trương nó !!

Tìm kiếm có liên quan

Những Hình xăm ở bụng cho nữ

Hình xăm ở bụng che vết rạn

Hình xăm chữ ở bụng đẹp cho nam

Hình Xăm kín bụng đẹp

Màu Hình Xăm kín bụng

Hình xăm ở eo bụng đẹp cho nữ

Hình xăm ở rốn đẹp cho nữ

Hình xăm mini ở bụng cho nữ