403 FORBIDDEN

Phim được vạc sóng với 2 phiên bản: Phụ đề cùng Thuyết minh. Bạn Thừa Kế - The Heirs xoay xung quanh Kim tan (Lee Min Ho) là fan thừa kế tập đoàn lớn Empire được nhờ cất hộ đi du học ở Mỹ nhưng thực tiễn là một vẻ ngoài lưu vong, tuy vậy anh trai cậu (Choi Jin Hyuk đóng) đã gọi Kim tan trở về nhằm tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với thân phụ Eun quý phái (Park Sin Hye đóng), cô nàng người hàn quốc đến Mỹ nhằm tìm chị gái của mình. Anh cảm xúc bị rơi vào hoàn cảnh lưới tình với cô nhưng lại anh không thể biết rằng cô chính là con gái của cai quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim chảy là Rachel Yoo (Kim Ji Won đóng) mang lại đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước trường hợp này, Kim chảy bị xâu xé giữa tình yêu với nhiệm vụ. Trong lúc đó Choi Young vì (Kim Woo Bin đóng) cũng phải lòng với phụ thân Eun Sang.

Bạn đang xem: 403 forbidden


Diễn viên:Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Krystal Jung, Kang Min Hyuk, Lee Min Ho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk

Hậu Duệ khía cạnh Trời luân phiên quanh thừa trình phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Phim vườn Sao Băng nói về Jan Di vô tình được học tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô chạm mặt gỡ nhóm F4 và hành trình yêu bắt đầu.


Huyền Thoại biển cả Xanh luân phiên quanh mọt nhân duyên giữa nữ giới tiên cá Shim Cheong và chàng trai tất cả lý lịch phức hợp Heo Joon Jae.


Thư ký Kim sao thế? luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký Kim mi So.


Mối quan hệ vượt qua phần đông định kiến xã hội giữa cô giáo toán học Ji Yoon Soo và kĩ năng toán học Baek Seung Yoo.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.


Chuyển thể từ bỏ webtoon lừng danh Noona tín đồ Dot Com, luân phiên quanh cuộc sống đời thường của cô bé fangirl Deok mi và mẩu chuyện tình với ông chủ bảo tàng nghệ thuật Ryan.

Xem thêm: Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất 2021, Top 20+ Tựa Game Mobile Hay Nhất Hiện Nay


Người Thầy Y Đức 2 nhắc về bác bỏ sĩ công dụng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Sau hơn 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc vị trí cao nhất show truyền hình thực tế vui nhộn được thích thú nhất sinh sống cả nước hàn lẫn thị phần Quốc tế.


Penthouse trận đánh Thượng lưu 2 hứa hẹn kịch tính hơn khi gia sư Seo Jin ngày càng danh tiếng và gồm một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay biến hóa vệ sĩ cho vợ một quan liêu chức với mật danh K2. Tự đây, anh bị cuốn vào hầu hết âm mưu, tội ác chốn quan trường.


Yêu không kiểm soát điều hành xoay quanh ngôi sao hàng đầu Shin Joon Young và thiếu phụ đạo diễn phim tư liệu No Eul gặp mặt lại nhau sau không ít năm xa cách.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi vì một thanh kiếm phép màu nhưng không gần như không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống bất tử.


Câu chuyện là mối tình giữa Hyun Woo với Soo In, họ chạm chán nhau trên trường Harvard danh tiếng nhưng rồi lại biệt li họ vì chưng không thuộc chí hướng.