NHỮNG QUÁI VẬT BÍ ẨN

Một số nhân chứng tuyên bố đã nhìn thấy quái vật bí ẩn gây ra những sự việc kỳ quái trong thời chiến.

Bạn đang xem: Những quái vật bí ẩn*

Trong Chiến tranh thế giới 2, những câu chuyện về chú rồng Brocno khiến dư luận xôn xao. Theo một số tài liệu, quái vật bí ẩn này xuất hiện tại khu vực hồ Brocno thuộc tỉnh Tverxco (Nga).
*

Một số nhân chứng từng nhìn thấy chú rồng Brocno mô tả quái vật này nhô lên khỏi mặt nước để lộ chiếc đầu khổng lồ và một chiếc đuôi dài.
*

Chú rồng Brocno thỉnh thoảng mới nổi lên trên mặt nước. Một câu chuyện kể rằng, vào Thế chiến 2, chú rồng Brocno đã nuốt chửng một chiếc máy bay của Đức quốc xã.
*

Quái thú bí ẩn này cũng được cho là gây ra một số vụ thuyền lật, người và chó mất tích trong khu vực. Tuy nhiên, cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm được bằng chứng chứng minh sự tồn tại của chú rồng Brocno.
*

Thị trấn Wittlich ở Đức là nơi lưu truyền những câu chuyện ly kỳ về một quái vật bí ẩn đáng sợ. Nhiều giai thoại kể rằng, một người lính đào ngũ khỏi lực lượng của hoàng đế Napoleon đã bỏ trốn đến Wittlich.

Xem thêm: Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy, Nhanh Chóng


Tại đây, người lính đã tấn công và giết hại vợ chồng một nông dân. Trước khi chết, vợ của người nông dân đã buông lời nguyền rằng kẻ giết vợ chồng họ sẽ biến thành một con chó sói.
Quả thật, người lính đào ngũ trên bị biến thành chó sói và gây náo loạn khắp thị trấn khi gây ra nhiều vụ tấn công hung bạo. Người ta gọi nó là quái vật Morbach. Theo đó, người dân địa phương đã tổ chức các cuộc săn lùng và bắt được quái vật Morbach trước khi giết chết nó.
Kỳ lạ và bí ẩn hơn, trong thời Chiến tranh Lạnh, một số lính Mỹ đóng quân tại căn cứ ở gần thị trấn trên báo cáo đã nhìn thấy một sinh vật bí ẩn giống sói ở rìa rừng trong lúc họ đi tuần tra.
Sinh vật bí ẩn này có hình dáng giống loài sói nhưng có thể đứng thẳng trên hai chân. Trước những báo cáo của binh sĩ, người ta đã tổ chức cuộc tìm kiếm con vật bí ẩn trên.
Tuy nhiên, trong quá trình truy lùng quái vật Morbach, một con chó đánh hơi được con vật bí ẩn nhưng sợ hãi không dám đi tiếp. Vì vậy, quái thú bí ẩn trên vẫn chưa được tìm thấy.