Những thiên thần của victoria secret

Sẽ không hề những người mẫu chân dài đi theo mẫu mã số chung, Victoria's Secret đang đổi khác thương hiệu theo hướng tôn vinh sự nhiều dạng.


*

Những chủng loại của Victoria"s Secret được so sánh với cục cưng vì ngoại hình khả ái.

Bạn đang xem: Những thiên thần của victoria secret

Mới đây, Victoria"s Secret đã ra mắt 7 gương mặt mới đại diện thay mặt cho sự đa dạng về cái đẹp sẽ góp phần tư vấn trở nên tân tiến chiến lược, xuất hiện thêm trong những quảng cáo và chiến dịch media của hãngthông qua dự án VS Collective.

Họ là Adut Akech, Amande de Cadenet, Eileen Gu, Megan Rapinoe, Paloma Elsesser, Priyanka Chopra Jonasvà Valentina Sampaio. Sẽ không thể những người mẫu chân dài mang chủng loại số chung, bạn ta thấy, Victoria"s Secretđang cố gắng nỗ lực làm bắt đầu và sẵn sàng chuẩn bị từ quăng quật hình hình ảnh "thiên thần" ước ao vực dậy.

VS Collective cho biết nỗ lực đổi khác của "đế chế nội y triệu đô".

Tại sao fan ta bị rung động "thiên thần"?

Các người mẫu chân dài của Victoria"s Secret không đối kháng thuần chỉ là bạn trình diễn trang phục của hãng mà họ còn góp thêm phần định danh yêu đương hiệu, trở thành một trong những phần của văn hóa truyền thống đại chúng.

Victoria"s Secret được doanh nhân Roy Raymond ra đời vào năm 1977. Ý tưởng thành lập và hoạt động đến thiên nhiên khi ông vào shop tạp hóa cài đặt nội y cho vk nhưng điều đó vô cùng bất tiện. Raymond muốn tạo thành một vị trí mà đàn ông có thể thoải mái thiết lập chúng cho 1 nửa.


Những chân dài mang đôi cánh thiên thần pr cho bộ sưu tập "Angels".

Theo Insider, ngay từ đầu đối tượng tìm hiểu của Victoria"s Secret sẽ là phái nam giới. Đến năm 1982, công ty đã tìm được hơn 4 triệu đô la. Tiếp đến Les Wexnerthay đổi tầm nhìn, triệu tập vào nữgiới rộng nam giới. Năm 1995, công tác thời trang hay niên của Victoria"s Secret được bắt đầu.

Ý tưởng về những thiên thần hình thành vào khoảng năm 1997 khi Helena Christensen, Karen Mulder, Daniela Peštová, Stephanie Seymour và Tyra Banks lăng xê cho tủ đồ "Angels" của hãng. Kể từ đó, "thiên thần" đồng nghĩa với Victoria"s Secret.

Những chân dài của Victoria"s Secret phần nhiều là mảnh mai, gợi cảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ : Dùng Sao Cho An Toàn?

Không thể không đồng ý những người mẫu chân dài chân dài, hình dáng gợi cảm đã trở thành điểm thu hút mang đến thương hiệu. Những cô gái đẹp như mơ, diện những cỗ nội y đắt tiền và treo đôi cánh thiên thần sải cách trên sàn catwalk như cách ra từ nhân loại ảo mộng. Khó hoàn toàn có thể có ai ko say mê cái đẹp này.

Những "thiên thần" tiếng là quá khứ

Cũng vị họ quá như thể nhau yêu cầu mẫu hình này giờ không tuân theo xu hướng nét đẹp đa dạng.

Nhưng cũng chính vì sự đồng phần nhiều đó bị xem như là dập khuôn, cổ súy cho chuẩn đẹp không thực, khiến thanh nữ mất sáng sủa vào chính mình. Trong khi đó, cái đẹp "muôn hình vạn trạng" hơn thế. Tất yêu coithước đo được bọn ủng hộ là chuẩn mực.

Mặc mặc dù Victoria"s Secret đã gồm những biến đổi về mặt triết lý như thuê chân dài ngoại cỡ, chân dài chuyển giới nhưng vấn đề đó không đầy đủ sức đổi khác thương hiệu.

Mô hình người mẫu chân dài "thiên thần" của Victoria"s Secret hợp lý đã cũ?

Cùng với kia là 1 loạt những bê bối không giống điển trong khi vụ lãnh đạo cao cấp quấy rối tình dục. Victoria"s Secret bên cạnh đó đang dậm chân trên chỗ trong lúc đó hàng loạt thương hiệu đồ lót đã chuyển đổi tệp khách hàng hàng.

"Thiên thần" của Victoria"s Secret xinh đẹp dẫu vậy hiện tại, hợp lý đã "lỗi thời"? dù vậy, họvẫn từng là 1 thời để nhớ của Victoria"s Secret. Dưới đấy là một số người mẫu nổi giờ của "đế chế nội y"để lại ít nhiều vấn vươngcho công chúng vì bề ngoài kiều diễm.

Trước lúc được nghe biết như vợ tỷ phú công nghệ, Miranda Kerr từng là chân dài của Victoria"s Secret. Cô còn được ca tụng là "siêu mẫu ngay cạnh tỷ phú" khi có tình sử yêu đương với tương đối nhiều người đàn ông tất cả khối gia tài khổng lồ.

Hôn thê "Người vận chuyển" Rosie Huntington-Whiteley cũng từng là chân dài của thương hiệu này.

"Thiên thần nam Phi" Candice Swanepoel là người mẫu lừng danh của Victoria"s Secret.

Elsa Hosk từng là người mẫu được "chọn mặt gửi vàng" diện Fantasy Bra.