NHỮNG THỨ KO ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

Mỗi một chuyến bay và một hành trình trong nước hoặc Quốc tế, các hãng sản phẩm không sẽ có những quy định khác biệt về các loại tư trang khác nhau được phép cùng không được phép mang lên sản phẩm công nghệ bay. Đối với những người lần đầu đi trang bị bay, du khách sẽ đặt r các thắc mắc về những lý lẽ về hành lý bị cấm như: không được có gì lên vật dụng bay?

Bài viết này dvdtuhoc.com vẫn đề cập đến người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ không được đem lên máy cất cánh mà mỗi hành khách đều yêu cầu phải xem xét để có chuyến bay bình yên và thoải mái nhất.

Bạn đang xem: Những thứ ko được mang lên máy bay

1. Đồ nạp năng lượng nặng mùi

Những đồ ăn nặng mùi hương như sầu riêng, mắm tôm hay tương tự là 1 trong các những dụng cụ bị cấm sở hữu lên thiết bị bay. Bạn có thể tách múi quăng quật hộp rồi dán kín trong vỏ hộp xốp, hộp nhựa,… ko thấy được bên phía trong và không ngửi thấy mùi. Tốt nhất, bạn nên đựng trong một hộp nhựa rồi bỏ vào một hộp xốp hoặc hộp giấy là trả toàn rất có thể yên tâm rứa theo. Các loại trang bị ăn bao gồm món khô, ko ngâm nước trả toàn rất có thể mang lên thiết bị bay.

*

Mách nhỏ tuổi bạn: khi làm cho thủ tục chớ nên nói rằng mình có món ăn mang lên trang bị bay, các bạn chỉ đưa tư trang xách tay (chuẩn 7kg) để nhân viên kiểm tra, món ăn thì nhờ người nhà cầm. Lúc làm hoàn thành thủ tục thì hãy mang đồ ăn vào khu vực soi an ninh.

Lưu ý: trên chuyến bay có yêu mong thêm và hạn chế so với đồ hải sản, thịt và các sản phẩm đông lạnh. Tôi sẽ chia sẻ với bạn tin tức này tại phần cuối bài bác viết.

2. Hóa học lỏng, chai xịt và hóa học keo dung tích lớn hơn 100ml

Các giới hạn mà Chính bao phủ quy định đối với một con số chất lỏng, chai xịt và hóa học keo rất có thể có trong tư trang xách tay của công ty khi bạn khởi hành xuất phát từ một nhà ga quốc tế cũng được áp dụng cho những chuyến bay nội địa.

Sản phẩm yêu cầu được để trong bình chứa ít hơn hoặc bởi 100ml (tương đương với ít hơn hoặc bằng 100 gram) được với theo vào một túi nilon vào suốt quấn kín.

Diện tích túi được bọc kín đáo không được phép vượt vượt 80 centimet (ví dụ, 20 x đôi mươi cm hoặc 15 x 25 cm).

*

Lưu ý: Một số phương diện hàng có thể không được rõ ràng hoặc đồ nghịch với chất lỏng bên trong. Nếu như bạn không chắc hẳn rằng bạn phải đóng gói nó trong hành lý ký giữ hộ của bạn.

*

Chuyến cất cánh quốc tế: sản phẩm hóa học lỏng có thể chấp nhận được một số lượng hợp lý và phải chăng của chất lỏng, chai xịt hay băng keo nhưng không xẩy ra giới hạn cho 1 chuyến bay cùng với em bé bỏng hoặc trẻ em sơ sinh như: Sữa cho bé xíu và mẹ, nước tiệt trùng, nước ép, thức ăn trẻ em ở dạng lỏng, gel hoặc dạng bột nhão.

3. Chưa hẳn dược phẩm nào cũng khá được mang lên lắp thêm bay

Dược phẩm cũng là trong số những vật dụng không được mang lên trang bị bay, vày vậy, bạn nên đóng gói đa số dược phẩm thiết yếu trong tư trang xách tay, hoặc tối thiểu là số dung dịch đủ cần sử dụng trong một tuần để nhằm phòng trường hợp bạn không thể tiếp cận hành lý ký gửi của bản thân tại bất kỳ điểm nào trong chuyến đi.

Chú ý với chuyến bay quốc tế

Một số loại thuốc sẽ được hỗ trợ tư liệu kiểm tra chẳng hạn như là một thẻ dấn dạng y tế hoặc một lá thư xuất phát từ một bác sĩ. Thư yêu cầu làm rõ bất kỳ loại thuốc lỏng, lọ xịt hoặc thuốc gel, quy định các thiết bị y tế, …

*

Ví dụ, nước đá hoặc túi gel sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ, hoặc cần thiết cho kim tiêm dưới da.

Đối với thuốc theo toa, bạn chắc chắn rằng rằng tên tín đồ trên đơn thuốc cân xứng với thương hiệu trên thẻ lên lắp thêm bay của khách hàng hoặc tên của tín đồ đi cùng quan tâm của bạn.

4. Dao, kéo…

Tiếp tục vấn đáp cho câu hỏi lên máy bay không được mang hồ hết gì, Thủ Thuật du ngoạn tiếp tục liệt kê đều danh sách các vật dụng bị cấm. Ngẫu nhiên vật dụng nào nhan sắc nhọn rất có thể gây nguy khốn cho chuyến bay như: dao, kéo, bật lửa,… các bị cấm hay đối.

Xem thêm: Sen Đá Đô La Và Cách Chăm Sóc Sen Đô La Hồng Cẩm Thạch, Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc Sen Đá Đô La Hồng

Tuy nhiên một số trang bị vật quen thuộc khác như mẫu bấm móng tay, những loại đầu cắm, pin sạc điện, chìa khoá… lại được thoải mái và dễ chịu cầm lên trang bị bay.

*

*

*

5. Chi phí mặt vắt lên chuyến bay

Nếu là chuyến bay quốc tế bạn mang theo bao nhiêu tiền thì đề nghị khai báo đầy đủ.

Đối cùng với chuyến bay trong nước chưa thấy gồm quy định được giới hạn bạn được cầm từng nào tiền. Mặc dù để đảm bảo an toàn an toàn, bạn nên mang theo thẻ ATM.

6. Đồ điện tử

Với đồ điện tử gia dụng : Đồ điện, đồ vật xay sinh tố, nồi cơm điện… không được cầm xách tay lên chuyến bay. Tuy nhiên bạn hãy điện thoại tư vấn cho tổng đài hãng sản xuất mà bạn đi để hiểu ra hơn.

7. Mặt hàng hóa

Bộ phận sản phẩm hóa hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn vận ship hàng hóa cho những các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Nếu bạn cần vận chuyển bất kỳ hành lý làm sao theo đường hàng hóa, bạn nên tương tác với thương hiệu mà bạn đi ít nhất 5 ngày trước thời điểm ngày khởi hành.

8. Hải sản, thịt và các sản phẩm đông lạnh

Bạn bao gồm trách nhiệm vâng lệnh mọi quy định kiểm dịch nếu như bạn đang chuyển động hải sản, giết thịt hoặc các sản phẩm đông lạnh. Lượng hàng bạn cũng có thể mang theo không giống nhau ở từng nước. Bạn có thể hỏi những cơ quan công dụng để biết yêu thương cầu cụ thể trước lúc bay.

*

Lưu ý: Bạn nên đóng gói hải sản, làm thịt hoặc các sản phẩm ướp đông lạnh theo các yêu mong sau:

Hải sản, thịt hoặc các sản phẩm đông lạnh phải được cung cấp đông trọn vẹn và để trong vỏ hộp được duyệt, có khả năng giúp cho thành phầm giữ được đông lạnh.Bao phân bì được để ý bao gồm bao bì nhựa cứng hoặc Eskies sợi thủy tinh, thùng có tác dụng lạnh hoặc thùng duy trì lạnh hoặc chất dẻo xốp cứng hoặc vỏ hộp polystyrene tất cả nắp.Tổng trọng lượng của từng vỏ hộp cứng nên không được vượt thừa 32kg, trọng lượng về tối đa của ngẫu nhiên món đồ tư trang hành lý ký gửi trơ trẽn nào.Đối với chất dẻo xốp cứng hoặc vỏ hộp polystyrene gồm nắp, tổng trọng lượng không được vượt thừa 20kg.Bạn không được sử dụng đá lạnh lẽo trong bất kỳ trường phù hợp nào, bao gồm cả tấm đá bằng chất dẻo.Có thể sử dụng những gói làm mát bằng gel dịch vụ thương mại để giữ đến các thành phầm được đông lạnh.Toàn bộ hải sản, giết hoặc các sản phẩm đông lạnh phải được niêm phong với bao gói nhị lớp bởi nhựa để phòng đề phòng rò rỉ tàng ẩn trong chuyến bay.Có thể sử dung đá khô miễn là bạn đáp ứng được đông đảo yêu cầu bổ sung này – vỏ hộp phải được thông hơi và các bạn cũng đề nghị được phép sử dụng đá khô trước lúc bay.Không được vật dụng chuyển thủy hải sản còn tươi sông vận dụng trên số đông chuyến bay nước ngoài và trong nước do cơ quan chỉ đạo của chính phủ đưa ra.

9. Ghế trẻ em lắp bên trên ôtô, xe máy

Nếu bạn đã cài đặt chỗ ngồi cho em nhỏ bé hoặc con nhỏ của các bạn thì bạn cũng có thể mang theo ghế gắn trên xe hơi đã được phê cẩn thận để ngồi trên thiết bị bay. Ghế đính trên ô tô không trở nên tính vào hạn mức hành lý xách tay.

Bạn phải tương tác với phần tử khách mặt hàng qua điện thoại để bổ sung dịch vụ ghế ngồi xe hơi trên máy cất cánh vào hồ sơ đặt chỗ, cũng chính vì mỗi chuyến bay chỉ gật đầu số lượng giới hạn ghế ngồi ô tô.

*

Ghế ngồi ô tô phải đáp ứng các yêu cầu theo cách thức xem bên dưới đây:

Nếu con của người sử dụng nặng hơn 18kg, trẻ quan yếu ngồi sinh hoạt ghế ngồi xe hơi được. Bạn phải mua một số ghế được phân bổ cho trẻ.Ghế ngồi ô tô không được chấp thuận sẽ tiến hành chuyên chở theo đường hành lý ký gửi với mất tầm giá , trừ trường hòa hợp giá vé đã bao hàm hành lý cam kết gửi.Ghế ngồi ô tô phải được thiết bị vào ghế gần hành lang cửa số và ko được để ở hàng ghế bay hiểm (bao gồm cả ghế ngồi có chỗ nhằm chân rộng).Các chuyến bay không phê duyệt chỗ ngồi ô tô hướng về phía sau. Chỗ ngồi này thường ngăn cản ghế ngồi đằng trước ngả ra. Tuy nhiên, hãng bao gồm thể gật đầu đồng ý ghế ngồi ô tô của chúng ta hướng về phía sau nếu như một thành viên mái ấm gia đình hoặc chúng ta ngồi sinh hoạt ghế phía trước và vui vẻ để lưng, ghế dựa trực tiếp đứng trong suốt thời hạn bay.Nếu khu vực ngồi hướng về phía sau của người tiêu dùng là ghế ngồi được thiết kế kiểu Úc, điểm gắn thêm dây trên thường thừa xa phải dây đai không đã tích hợp được.

Ngoài ra các bạn đi thuộc trẻ nhỏ tuổi hoăc em bé, chúng ta cũng có thể mang theo 1 trong các những vật dụng sau:

Xe đẩy tay.Cũi em bé.Ghế ngồi ô tô giành cho em bé.Ghế ăn xách tay.

10. Một vài phụ khiếu nại được có theo lên vùng hành khách

Những phụ kiện nhỏ dại có giá chỉ trị tránh việc cho vào hàng lý cam kết gứi vì nó dễ bị thất lạc với hỏng hóc.

Túi xách tay, sách đuc rút hoặc ví.Máy tính xách tay vào túi mỏng.Máy xoay nhỏ.Máy ảnh.Thức ăn cho em nhỏ xíu dùng trên chuyến bay.Hàng hóa miễn thuế vẫn được chú ý (chỉ trong số chuyến cất cánh quốc tế).Chìa khoá, bấm móng tay, sạc điện, ổ cắm… vậy theo thoải mái.