Nữ 26 tuổi có nên lấy chồng

Người tuổi Dậu sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số tốt nhất?


*

*

*

*

*

Hôn nhân là một cam kết nghiêm túc đòi hỏi cả hai bên phải đồng ý là một sự hiện diện trong cuộc sống của họ cho đến khi chết. Trong trường hợp của bạn, đó là một cam kết 50-70 năm nữa.

Bạn đang xem: Nữ 26 tuổi có nên lấy chồng

*

Nữ 26 tuổi có nên lấy chồng ?

Cuộc thăm dò ngày 8-11 tháng 5 năm 2006 đã hỏi người Mỹ về ý kiến ​​của họ về độ tuổi lý tưởng cho nam giới và phụ nữ kết hôn. Đối với phụ nữ, độ tuổi trung bình được đưa ra là 25 tuổi, trong khi đó là 27 tuổi đối với nam giới.

Bạn đang xem: Nữ 26 tuổi có nên lấy chồng ? - Nhanh như Chớp

Bên dưới đây là những lý do nên và không nên kết hôn khi 26 tuổi.

Khả năng sinh sản

Đỉnh cao về khả năng sinh sản từ 20 đến 25 tuổi và bắt đầu giảm ở tuổi 30. Nói chung phụ nữ ở độ tuổi này khỏe mạnh, không có tình trạng bệnh lý mãn tính và có nhiều năng lượng.

Khả năng sinh sản của một người phụ nữ thường bắt đầu giảm từ từ vào khoảng 32 hoặc 33 tuổi. Một số bác sĩ tin rằng khả năng sinh sản giảm đáng kể ở độ tuổi từ giữa đến cuối tuổi ba mươi. Khả năng sinh sản của tuổi teen giảm theo tuổi tác, tiến sĩ Randy Morris, MD, đến từ Chicago, Illinois. Sự giảm sút này rất có thể là do sự lão hóa của trứng và nhiễm sắc thể bên trong chúng. Điều này có nghĩa là phụ nữ được sinh ra với tất cả những quả trứng mà họ sẽ có một người phụ nữ 35 tuổi có trứng 35 tuổi.

Nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh sẽ tăng lên khi tuổi của người mẹ tăng lên. Khoảng một trong số 1.400 trẻ sinh ra từ những phụ nữ ở độ tuổi hai mươi mắc hội chứng Down.

Bạn sẽ có nhiều tình dục hơn.

Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Cung Cấp Mỹ Phẩm Giá Sỉ Tại Tp Hcm Rẻ, Mỹ Phẩm Giá Sỉ

Những cặp vợ chồng kết hôn ở độ tuổi 20 có xu hướng quan hệ tình dục thường xuyên hơn những người phụ nữa kết hôn muộn hơn. Trong một bài báo năm 2011, Dana Rotz của Đại học Harvard đã viết rằng “sự gia tăng bốn năm tuổi kết hôn có liên quan đến một cặp vợ chồng quan hệ tình dục ít hơn một lần mỗi tháng”.

Bạn sẽ uống ít rượu hơn.

Đang hot: Mệnh Thổ nên bỏ gì vào ví cho hợp phong thủy?

Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên Tạp chí Sức khỏe và Hành vi Xã hội cho thấy những người trẻ tuổi đã kết hôn và đã đính hôn báo cáo tần suất say rượu thấp hơn so với những người không có mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc.

“Hôn nhân và đính hôn có thể mang theo ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ cao hơn và lịch xã hội ít hoạt động hơn, dẫn đến ít say xỉn hơn”, các tác giả của nghiên cứu viết. Bỏ rượu có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm cân, ngủ ngon hơn, da đẹp hơn và giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Không có gì đạt được từ việc chờ đợi - nếu bạn nghĩ bạn đã sẵn sàng.

Chúng tôi chắc chắn không ủng hộ việc phụ nữa còn trẻ ở độ tuổi 26 nên vội vã lên bàn thờ, nhưng nếu bạn cảm thấy như bạn đã chuẩn bị cho bước tiếp theo, hãy kết hôn.

Nghiên cứu nói rằng không có lợi thế nào để trì hoãn hôn nhân chỉ vì muốn trì hoãn nó. Hơn nữa, càng trì hoãn hôn nhân ngoài hai mươi tuổi sẽ dẫn đến sự mất mát trong một phần tuổi trưởng thành của bất kỳ lợi ích cảm xúc và sức khỏe nào mà một cuộc hôn nhân tốt đẹp sẽ mang lại.