Nước giặt tay omo siêu bọt

Mô Tả Chi Tiết Nước Giặt Tay OMO Siêu Bọt Túi 1.8kg

Nước Giặt Tay OMO Siêu Bọt xoáy cất cánh dấu không sạch cứng đầu giỏi hơn Bột giặt vội vàng 2 lần, dạng túi thuận lợi, đem đến trải nghiệm giặt giũ mới mẻ đến gia đình bạn.

Bạn đang xem: Nước giặt tay omo siêu bọt

đặc điểm rất nổi bật của Nước Giặt Tay OMO Siêu Bọt Túi 1.8kg

Công thức khôn xiết bong bóng phủ đầy từng sớ vải giúp đánh cất cánh vệt dơ hiệu quảNước giặt OMO chảy nhanh hao cùng không thể vướng lại cặn. Hương thơm vơi vơi, khuyến nghị kết phù hợp với Nước Xả Vải Comfort để quần áo thướt tha, thơm mát trên từng cử độngSản phẩm được Bệnh viện Da Liễu Trung Ương thử nghiệm với chứng nhận an toàn với da tay.

Thông tin cụ thể của Nước Giặt Tay OMO Siêu Bọt Túi 1.8kg

Tmùi hương hiệuOMO
Nơi sản xuấtViệt Nam
Kân hận lượng1.8kg
Mùi hươngHương thơm vơi nhẹ
Sử dụng choGiặt tay
Hướng dẫn sử dụngChỉ với 1 nắp cho 1 lần giặt khoảng tầm đôi mươi cái áo quần. Lượng nước giặt hoàn toàn có thể thiết lập tùy theo độ không sạch cùng lượng quần áo.

Xem thêm: Dịch Vụ Khuyến Mãi Của Vinaphone Tháng 10/2021: Nạp Thẻ, Tin Mới

Bước 1: Thoa 1 số lượng nước giặt lên dấu không sạch cứng đầu Cách 2: Đổ phần nước giặt vào nước cùng tấn công mạnh tạo thành bong bóng Cách 3: Vò vơi với xả 2-3 lần với nước sạch
Lưu ýPhân các loại quần áo color trước giặt. Để xa tầm tay với trẻ em. Không được uống. Tránh để tiếp xúc cùng với đôi mắt. Nếu sản phẩm bám dính đôi mắt, hãy rửa kỹ với nước. Rửa sạch mát cùng lau thô tay sau khi sử dụng.
Bảo quảnBảo quản nơi không ẩm mốc.

tin tức thương hiệu

OMO là nhãn hiệu giặt tẩy nổi tiếng của Unilever. Với hành trình gần 25 năm xuất hiện tại đất nước hình chữ S, OMO không chỉ đem đến cho những người tiêu dùng đều sản phẩm giặt giũ tác dụng cao cơ mà còn khiến cho làm bớt tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh, tiết kiệm nước và tích điện. 

“Cleaner Planet Plan” là dự án của Unilever nhằm mục đích bớt ảnh hưởng tác động của sản phẩm đến môi trường. Từ năm 1995, bên trên phạm vi toàn trái đất , các nhà máy sản xuất giặt tẩy của Unilever đã tiết kiệm chi phí 77% nước, giảm lượng khí thải 44%, cùng lượng chất thải 70%. Unilever cam kết liên tiếp tiến hành sứ mệnh của bản thân cùng bắt buộc sự tđắm đuối gia của bạn với 14 triệu người tiêu dùng khác sẽ áp dụng những thành phầm giặt tẩy của Unilever từng ngày. 

Địa điểm cài sỉ Nước Giặt Tay OMO Siêu Bọt Túi 1.8kg – dvdtuhoc.com Bán Sỉ

Hàng Tiêu Dùng Horeteo – Nhà phân phối hận, bán buôn hàng chi tiêu và sử dụng hàng đầu toàn quốc. Chúng tôi là hãng sản xuất ưng thuận Unilever, P&G. Chúng tôi cam kết đưa đến quý khách những sản phẩm chính hãng sản xuất với cái giá sỉ tốt nhất. Nếu các bạn đang xuất hiện ý muốn vươn lên là nhà phân phối Unilever, P&G, cửa hàng đại lý phân phối hận mặt hàng tiêu dùng thì Horeteo sẽ là công ty đối tác tin cẩn, đầy sức mạnh cùng sát cánh đồng hành với các bạn trên chặng đường sắp tới. Bạn có thể xem thêm các thành phầm tại https://dvdtuhoc.com/ hoặc hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp báo cáo đơn vị dưới đây: