Nút Bạc Youtube Là Gì

Phong trào có tác dụng youtube ngày dần phát triển, và hầu hết phần quà xứng danh nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền là điều mà không ít người xem youtube thắc mắc.

Bạn đang xem: Nút bạc youtube là gì

Vậy con số thực sự là bao nhiêu, rất cần được làm ra làm sao để được youtube thưởng gửi tiến thưởng về nhà. Giải pháp nhận nút play vàng cùng bạc. Sẽ được admin dvdtuhoc.com câu trả lời trong nội dung bài viết chi ngày tiết này nhé.

Nút bạc, xoàn youtube là gì? bao nhiêu subscribe thì được nhận?

Nút bội nghĩa và tiến thưởng là quà biếu của youtube dành cho tất cả những người sáng sản xuất video. Để nhận được nút bội bạc thì kênh cần giành được 100 nghìn người đăng ký,

Và bé số là 1 trong triệu tín đồ subscribe thì mới nhận được nút vàng. Bây giờ ở cả nước thì vẫn hơn 100 kênh bao gồm thức được nhận nút play vàng.

Vậy lý do youtube lại lựa chọn mốc là người đk kênh, chứ không phải là số lượt xem đoạn phim của kênh để trao quà biếu nhỉ? ^^

Một thắc mắc khá thú vị, theo quan điểm của ad, số người đăng ký kênh diễn đạt độ thú vị của bạn. Không người nào đăng kí một kênh mà họ cảm thấy ko hứng thú.

Phải coi 1 clip của kênh, và cảm thấy ok, thú vị thì mới có thể bấm subscribe rồi.

Phần thưởng đến nút play bạc quyền lực như vậy nào?

*
Điều khiếu nại gắt gao new nhận được nút bạc

Nếu như facebook gồm nút tích xanh cho tất cả những người nổi tiếng, người ảnh hưởng đến công chúng, fanpage lớn có ảnh hưởng đến cùng đồng.

Thì youtube cũng có thể có dấu tích xác minh kênh, mặc dù yêu cầu trước tiên để đăng ký là gì bạn biết không? Đó là channel đề xuất đạt đầy đủ 100,000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc hoàn toàn có thể nhận nút bạc, vậy mốc này khá đặc trưng đối với người làm youtube chân chủ yếu và trung ương huyết.

Vậy nhấn nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Một điều khá thú vị, là chúng ta chỉ thừa nhận “cục nợ” này và đưa về khoe cùng treo cho vui nhà thôi, chứ youtube không đính kèm phong phân bì lì xì nào cho bạn cả. ^^

Đây chỉ là một trong những phần thưởng công nhân, nó y hệt như một loại huy chương vậy. Còn giải đấu đó là sân đùa youtube. Và cực kỳ tiếc, youtube siêu keo không có giải thưởng tiền mặt.

Vậy không lể làm cho vui, nhấn nút bạc tình cũng chả gồm tiền? Nhận có tác dụng gì?

Thật ra phần lớn các kênh youtube tìm tiền là nhờ lượt xem và hiển thị quảng cáo trên video. Chứ không còn kiếm tiền phụ thuộc vào số lượt đăng ký.

Để nắm rõ cơ chế kiếm tiền của youtube thì chúng ta có thể xem bài viết này: 1000 lượt coi youtube thì được bao nhiêu tiền – chế độ trả chi phí youtube

Trung bình với 1 triệu lượt xem, thì kênh youtube sẽ có được khoảng 1 nghìn tín đồ đăng ký. Tuy nhiên tùy vào độ sáng chế và thu hút tín đồ xem, mà lại số lượt đăng ký sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như kênh 1977 vlogs, với chỉ 1 video đầu tiên trên, không tới 1 tháng đã vượt mốc 100,000 fan đăng ký. Với chỉ rộng 2 triệu lượt xem. ^^

Trung bình, với một triệu lượt xem cả nước chủ kênh sẽ tìm được 100-200$ khoảng tầm 2-> 4 triệu đồng.

Vậy với việc cơ bản, 100 ngàn lượt đăng ký, thì sẽ sở hữu được khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu thi cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Một vài tiền khá thu hút đó chứ!

Khi đạt mốc nhận nút bạc, thì thu nhập tổng thể ước chừng vậy nên đó. Còn nút kim cương ư. Cứ vậy mà bạn nhân lên vẫn có tác dụng tương đối, chính vì như bên trên mình có nói, là còn dựa vào chủ đề cùng độ thu hút của người sử dụng nữa.

Vậy làm sao nhận tiền từ youtube, thừa nhận tiền youtube bằng phương pháp nào? bạn có thể đọc cụ thể ở bài viết này bởi nó cụ thể hơn là mình nói ở đây: phương pháp nhận tiền, trả tài chính youtube

Nút vàng, nút tệ bạc bán từng nào tiền?

*
Bán nút bạc, đá quý được bao nhiêu tiền

Thường thì mình trước đó chưa từng thấy ai rao cung cấp nút play bạc hay vàng. Bở do sao? vị trên nút bao gồm khắc tên của mình mất rồi. Bán làm sao được nữa ^^

Tuy nhiên, có một vài người vẫn rao cung cấp nút bạc, có 2 nhiều loại là giả và thật. Hẳn là không nhiều người share về vấn đề này, vì bao gồm đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube new biết được.

Xem thêm: Mua Online Xe Đạp Thống Nhất Giá Xe Đạp Mini Thống Nhất Giá Cực Tốt

Nút play tệ bạc thật, làm thế nào bán? Đó là một trong những channel làm đủ 100k subscribe với họ đăng tải rao bán, ai muốn nút bội nghĩa về bày bán thì contact đặt hàng.

Họ đang yêu ước youtube nhờ cất hộ nút play bạc, và lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người tiêu dùng muốn ghi là được. Cũng chính vì youtube được cho phép mình thích ghi gì cũng khá được ^^.

Giá thì rơi vào tầm khoảng 10-15 củ khoai mỳ. ^^

Tiếp tục nói đến nút play bạc và đá quý giả. (fake). Nút dạng này là được cắt, khắc cùng phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bội nghĩa và xoàn tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ với 2 triệu là đã có 1 nút bội nghĩa rồi, còn nút kim cương thì 4-5 triệu. Tất yếu mua về nhằm treo thôi, chứ người nào từng thay qua nút thật mà va vào thì phân biệt là fake.

Tuy nhiên nhìn hiệ tượng thì thiết yếu phát hiện tại được.

Cách nhận nút bạc, xoàn youtube bỏ ra tiết

*
Cách nhận nút bạc, xoàn youtube

Như trên đang nói yêu thương cầu trước tiên là yêu cầu đạt mốc người đăng ký trên kênh thì mới được gởi 1-1 đăng ký.

Tuy nhiên còn phụ thuộc nội dung kênh của bạn, không biến thành dính phiên bản quyền quá nhiều, nội dung kênh do bạn tự sản xuất thì mới có thể đủ tiêu chuẩn youtube xét duyệt.

Thường lúc đạt mốc 100,000 đăng ký, cùng 1,000,000 đăng ký thì sẽ có được thư gửi chúc mừng và mời thừa nhận nút bạc, rubi trong thư điện tử của kênh. Mặc dù nếu không nhận được e-mail thì rất có thể xem giải đáp dưới đây.

Cách nhận bỏ ra tiết:

Bước 1: truy vấn https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: điền tin tức yêu mong cung cấp, bao hàm tên lộ diện trên phần thưởng, với địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: sau đó đợi 2-3 tuần nhằm nút được vận chuyển. Youtube đang gửi email cho mình khi nút thực hiện được chuyển vận về mang đến bạn.

Mẹo để thừa nhận nút cấp tốc nhất. Đó là lưu giữ mở ngoặc ghi kèm số năng lượng điện thoại của bạn trên phần địa chỉ nhận, để nhân viên bưu điện nhìn đó là hiểu liền.

Đó là lúc channel của người sử dụng không thuộc network, trường hợp kênh nằm trong khối hệ thống net cung cấp như metub, yeah1, pops, điền quân, … thì có thể nhờ tư vấn của net dìm nút giúp là cấp tốc nhất. Chưa kể còn tồn tại quà của network nữa nhé. ^^

Lời kết

Qua bài viết này, hẳn bạn đã có cái nhìn cụ thể về chủ đề hót nhất bây chừ mà những youtuber vẫn thường giỏi khoe khi nhận thấy phần thưởng.

Nếu muốn bài viết liên quan về phương pháp kiếm chi phí trên youtube, thì bạn cũng có thể tìm tham khảo thêm nhiều bài viết trên blog dvdtuhoc.com. Sẽ có nhiều kiến thức hữu hiệu giành riêng cho bạn, admin đã hỗ trợ hàng trăm con người và blog nhận hàng nghìn lượng truy vấn hàng tháng.

Nếu có câu hỏi nào thì nên để lại bên dưới, mình sẽ hỗ trợ sớm trong 24h nhé. Bye bye, hẹn gặp mặt lại trong bài viết khác nhé ^^