Ổ khóa xe lead giá bao nhiêu

Ổ khóa xe pháo bị hỏng những bạn lưỡng lự ổ khóa xe Lead giá bao nhiêu? rứa ở đâu xuất sắc nhất? Để giải đáp sự việc này và giúp cho bạn sớm ráng được ổ khóa chất lượng. Shop chúng tôi sẽ update giá bán, địa chỉ và một số để ý khi chũm ổ khóa đến xe Lead trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Ổ khóa xe lead giá bao nhiêu


Mục lục

1 bao giờ cần rứa ổ khóa cho xe Lead?2 cầm ổ khóa xe pháo Lead bao nhiêu tiền?3 Những lưu ý khi cố gắng ổ khóa cho xe Lead

Khi nào bắt buộc thay ổ khóa đến xe Lead?

Ổ khóa xe Lead là cỗ phận, phụ tùng quan trọng đặc biệt của xe. Có công dụng ngắn và khởi cồn xe. Mặc dù trong quá trình sử dụng, ví như ổ khóa xe cộ Lead của bạn gặp mặt một số vấn đề sau thì bắt buộc chúng ta phải sửa chữa ổ khóa mới. 

*
Nên gắng ổ khóa mới cho xe cộ Lead lúc ổ khóa gặp mặt vấn đề

Ổ khóa liên tục gặp mặt vấn đề

Nếu như ổ khóa của doanh nghiệp liên tục chạm mặt các vụ việc như không sở hữu và nhận chìa, bị lỏng, mở cơ hội được dịp không. Đây đã là lốt hiệu bạn phải thay nuốm ổ khóa new khác cho xe rồi đấy.

Bạn bị mất trộm chiếc chìa khóa xe

Bạn bị mất khóa xe xe và nghi ngại do trộm mất thì không nên đánh lại chìa khóa mới mà rất cần phải thay ổ khóa new cho xe. Do nếu bao gồm người cố tình lấy khóa xe xe của chúng ta thì chắc chắn chiếc xe đã rơi vào khoảng ngắm. Cần sửa chữa thay thế ổ khóa kịp thời tránh trường hợp xe của khách hàng “không cánh nhưng bay” vào trong 1 ngày đẹp mắt trời. 

Ổ khóa hoàn toàn có thể dùng các chìa không giống nhau để mở

Rất các trường vừa lòng ổ khóa cơ của xe cộ Lead và một vài dòng xe khác sau thời gian sử dụng thì xoắn ốc bị yếu đuối đi. Toàn bộ các chìa gồm kiểu dáng giống như đều rất có thể mở được. Thì chắc chắn việc thay thế sửa chữa khóa xe rất cần phải thực hiện mau lẹ để đảm bảo bình yên cho xe của mình.

Ổ khóa bị lỏng

Ổ khóa bị lỏng cũng rất cần phải thay thế, bởi nếu đi vào đường xóc, đường có nhiều ổ con gà rất dễ làm cho chìa khóa của công ty bị rơi mất.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Hình Xăm - Cách Thêm Hình Xăm Vào Ảnh Bằng Ứng Dụng Manly

*
Ổ khóa bị lỏng sẽ khiến chìa dễ bị rơi mất

Ổ khóa từ không hoạt động

Còn với khóa từ thì cần thay bắt đầu ổ khóa lúc xe không sở hữu và nhận từ tính cùng với chìa khóa. 

Thay ổ khóa xe pháo Lead bao nhiêu tiền?

Hiện nay, không ít người chũm ổ khóa xe Lead bằng những các loại khóa khác không hẳn nguyên phiên bản của xe pháo như: Khóa 8 cạnh, khóa định vị, khóa 6 cạnh,…. Tuy nhiên để phần nhiều người dễ ợt nắm bắt, công ty chúng tôi chỉ cập độc nhất giá ổ khóa xe pháo Lead nguyên bản, phân một số loại theo khoảng không gian xe mà thôi.

Ổ khóa xe cộ Lead 110

Xe Lead 110 là dòng xe đời cũ, đa số khóa xe pháo sẽ áp dụng khóa cơ 2 cạnh. Vậy cụ ổ khóa xe cộ Lead 110 bao nhiêu? Giá cố kỉnh ổ tùy thuộc theo từng thời điểm sẽ có giá trường đoản cú 300.000 – 500.000 đồng.

Ổ khóa xe cộ Lead 125

Đối với dòng xe Lead diện tích 125cc, ổ khóa thực hiện là khóa từ điều khiển và tinh chỉnh bằng smartkey remote hay những khóa cơ, điều này còn dựa vào vào mẫu xe bao nhiêu. Vì chưng những nguyên nhân khác biệt mà ổ khóa gặp mặt vấn đề nên thay thế. Vậy vắt ổ khóa xe cộ Lead 125 bao nhiêu tiền?

*
Ổ khóa xe pháo Lead 125cc sử dụng ổ khóa thông minhỔ khóa xe pháo Lead 125cc dạng khóa cơ thường có mức giá từ 300.000 – 800.000 đồng/bộ. Chưa tính công nắm thế.Ổ khóa xe pháo Lead dạng khóa từ gồm Smartkey thường có mức giá từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.

Những để ý khi cố kỉnh ổ khóa cho xe Lead

Sau đây là một số để ý khi thay thế sửa chữa ổ khóa xe pháo Lead. Chúng ta nên xem thêm để tránh đầy đủ sự cố không hề mong muốn trong và sau khoản thời gian thay khóa. 

Thay ổ khóa phù hợp với chiếc xe

Mỗi loại xe Lead đông đảo trang bị đông đảo ổ khóa khác nhau, gồm khóa cơ, khóa thẻ từ cùng khóa smartkey remote. Để đảm bảo an toàn hiệu quả hoạt động sau khi gắng thế, cực tốt bạn phải thay ổ khóa giống như với ổ nguyên bạn dạng của xe đã làm được trang bị lúc mua xe. 

Tham khảo giá thành trước lúc thay

Trước khi cố kỉnh ổ khóa, chúng ta nên dành chút thời gian tìm hiểu xe, khóa của dòng xe bạn đang thực hiện cho giá bán bao nhiêu. Việc chủ động tìm hiểu giá để giúp bạn tránh khỏi tình trạng chém chặt giá cả. 

Lựa chọn địa chỉ thay đáng tin cậy

Lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín để thế cũng là chú ý mà bạn cần phải nhớ. Bởi giá của ổ khóa xe cộ Lead thường xuyên không rẻ, nếu cố kỉnh ở những add không uy tín sẽ rất khó có thể bảo đảm an toàn được chất lượng cho thành phầm đó. 

*
Nên thay tại cửa hàng đại lý ủy quyền của Honda là tốt nhất

Đối với xe cộ Honda Lead thì thế tại những đại lý phân phối ủy quyền là tốt nhất. Tại đây, giá đã được niêm yết, phụ kiện tất cả đủ sách vở chứng minh xuất phát sản phẩm và bao gồm phiếu bảo hành đầy đủ. 

Như vậy, cùng với những thông tin trên đây, shop chúng tôi đã giải đáp toàn cục những thắc cơ mà cho thắc mắc thay ổ khóa xe pháo Lead giá bán bao nhiêu. Hy vọng với những tin tức này sẽ sớm giúp đỡ bạn chủ hễ hơn khi yêu cầu thay ổ khóa cho dòng xe quan tâm của mình. Tin tức đến bạn.