Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập Cuối

Tập cuối của lịch trình “Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 đang phát sóng với sự xuất hiện thêm của 4 vị khách hàng mời “nặng đô”: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng với nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Đến với tập cuối của lịch trình “Ơn giời cậu trên đây rồi” mùa 7, những trưởng chống của tuần này đều sở hữu sự khác biệt khá các so với đều tập trước. Đó là giành nhiều lời sử dụng nhiều nhau hơn. Bắt mối cung cấp từ trưởng chống Trường Giang: “Hôm nay, anh Bắc mang caro là thấy tươi tắn đấy”.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi tập cuối

Xuân Bắc nhận được không ít lời khen vào tập cuối “Ơn giời Cậu trên đây rồi“. Ảnh: Đông Tây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Snow Khi Chụp Ảnh Tự Sướng, Cách Sử Dụng Snow Khi Chụp Ảnh Tự Sướng

Trưởng chống Tự Long cũng luôn luôn nhớ góp lời đến người đồng bọn của mình: “Tôi thấy một số khán giả xem vô tuyến thì tất cả nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với không ít kiểu tóc. Mặc dù kiểu tóc xanh là 1 kiểu vô cùng hợp. đồ vật hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất đa dạng chủng loại quần áo, tuy nhiên là từ đầu mùa 1 cho giờ, dường như anh ấy tất cả mỗi một đôi giày thì phải”.

Ở một cốt truyện khác, tuổi thọ cũng là 1 trong chủ đề thường được các nghệ sĩ hài quan tâm. Niềm vui liên tiếp bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang lúc anh ấy tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : “Nhìn anh không ai nghĩ anh trong năm này 49 tuổi hết. Không một ai nghĩ. Thiệt lòng! Trông anh như 29 tuổi”.

Trưởng phòng Tự Long cũng không giữ lại được lạng lẽ trước chủ đề này: “Nói cho tuổi tác, trẻ con già thì thiệt ra nói đến con số 49 thì là bạn ta cũng kiêng. Ít khi fan ta đề cập đến. Tại vì fan ta nói là 49 lúc này là tuổi hồi xuân. Bởi vì con người ta sinh sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, sau cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là hồi gia khu bầy im lặng”.

Khép lại đầy đủ câu nói nghịch vui là phần share của Trấn Thành dành riêng cho khách mời: “Tham gia công tác thì quan trọng đặc biệt nhất là sự việc bình tĩnh. Bất kể ai khi bước vào "Ơn giời cậu phía trên rồi" đều yêu cầu bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng yêu cầu bình tĩnh cùng với MC cùng MC cũng cần bình tĩnh. Vị vì bất kể lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách mời là bạn dở chứng thì sao. Nhưng lại khách mời không hợp tác và ký kết khách mời cũng đề xuất bình tĩnh cùng với trưởng phòng”.

Các trưởng chống khuyên các khách mời bắt buộc bình tĩnh. Ảnh: Đông Tây.

Ở tuần này, 4 vị khách hàng mời quan trọng đặc biệt trong tập 13 đều sở hữu những màu sắc riêng biệt, new mẻ: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng với nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Các căn phòng các được các vị khách hàng mời ví như “căn chống tử thần” bởi vì tất cả đều không biết trước được kịch bạn dạng cũng như trưởng phòng cơ mà mình sẽ gặp gỡ là ai. Điều lo ngại là thứ quan trọng tránh khỏi mỗi khi các vị khách hàng mời tham gia chương trình.