ÔN LUYỆN TRONG HÈ DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1

Nhấn để bật tiếng

Để xem video bạn vui lòng bật Javascript, và sử dụng trình duyệt hỗ trợ HTML5

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.


Bạn đang xem: Ôn luyện trong hè dành cho học sinh lớp 1

Mục tiêu khóa học:

Ôn tập lại kiến thức chương trình môn Toán lớp 1 trong hè để chuẩn bị cho bước hấp thu kiến thức mới ở giai đoạn tiếp theo.

Cấu trúc khóa học:

1 chuyên đề 5 bài giảng Hơn 50 bài tập

Dịch vụ:

Thời gian:


Ôn tập và hệ thống kiến thức trọng tâm trong chương trình lớp 1. Tổng hợp các dạng bài điển hình đã học thông qua hệ thống đề kiểm tra và hướng dẫn phương pháp làm từng dạng bài.
Nên học cùng người đồng hành để người đồng hành có thể hỗ trợ chuẩn bị các dụng cụ học tập và đánh giá được mức độ thu nhận kiến thức của bạn nhỏ một cách tốt nhất. Kết hợp học và chơi với các trò chơi mà cô giáo đã hướng dẫn, làm đi làm lại nhiều lần với nhiều đối tượng khác nhau để tăng mức độ thành thục.
Được ôn tập các kiến thức trọng tâm của lớp 1 phù hợp với thời gian hè; Học sinh vừa "chơi mà học" một cách tự nhiên; Học sinh có được sự kết nối thân thiết và phát triển ngôn ngữ toán học do có sự trao đổi của học sinh với người đồng hành.
Học sinh lớp 1 chuẩn bị lên lớp 2. Học sinh đã được trang bị kiến thức trong sách giáo khoa, cần ôn tập lại kiến thức môn học.
HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN 4 phút

Xem thêm: Kỷ Lục Mới Của Sơn Tùng M V Mới Của Sơn Tùng M, Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M

HƯỚNG DẪN TẢI, IN TÀI LIỆU BÀI GIẢNG VÀ BÀI TẬP TỰ LUYỆN 4 phút
*

Nguyễn Thanh Nga -

Theo cô,để trở thành người dạy học, đặc biệt là người thầy trong những năm đầu đời của trẻ, cần phải giáo dục bằng cả trách nhiệm và trái tim mình.


Cô tốt nghiệp loại Giỏi tại trường Đại Học Thủ Đô.Đạtgiải thưởng "Sinh viên có kĩ năng giảng dạy xuất sắc" năm học 2017 - 2018, giải Nhất nghiên cứu khoa học khoa Giáo dục Tiểu học đề tài "Thiết kế dự án học tập cho học sinh Tiểu học", giải Ba cuộc thi "Thiết kế hoạt động trải nghiệm ở trường Tiểu họcnăm học 2019 - 2020".
*

TẢI ỨNG DỤNG dvdtuhoc.com

*
*
*


Group "Chinh phục điểm cao môn Hoá" chỉ dành cho học sinh đã đăng kí khoá học và là nơi để Bạn thực hành, trao đổi bài tập trong khoá học với thầy Lê Đăng Khương. Bạn cần làm theo 2 bước sau để tham gia group:

Bước 1: Kết bạn với tài khoản HS dvdtuhoc.com

Bước 2: Gửi Tin nhắn tới tài khoản HS dvdtuhoc.com với nội dung: Em đã đăng kí khoá PEN-C/PEN-I thầy Lê Đăng Khương, tài khoản đăng kí khoá học của em là....