Ơn trời cậu đây rồi mùa 5

*
- “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 sẽ chủ yếu thức quay trở về với tập trước tiên phát sóng ngày 21h15, chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3. Bằng lòng bấm thứ vào tuần sau, hàng loạt nghệ sĩ Việt sẽ háo hức rủ nhau chứng thực tham gia mùa 5.

Bạn đang xem: Ơn trời cậu đây rồi mùa 5

“Ơn giời” năm nay đã quy tụ một loạt nghệ sĩ được thương mến thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ nghệ thuật không giống nhau. Đầu tiên phải nói đến hai nghệ sĩ cao tay Ngọc Sơn cùng Ngọc Huyền. Là tên tuổi hàng đầu của mẫu nhạc trữ tình - bolero, tuy nhiên nam ca sĩ Ngọc Sơn rất ít trổ tài diễn xuất đặc biệt là ở thể các loại kịch nghệ trước công chúng. Đây cũng chính là lần đầu tiên nghệ sĩ Ngọc Huyền tái ngộ màn hình ảnh VTV3.

Với phong cách sôi nổi, duyên dáng và sâu sắc, ca sĩ Ngọc tô được dự kiến sẽ biến toàn bộ các trưởng chống thành fan chơi. Bên cạnh đó, các diễn viên trong phim truyền họa Việt “nóng” nhất bây giờ “Gạo nếp gạo tẻ” bao gồm Lê Phương, Hoàng Anh với Thúy Ngân đều hoan lạc khoe vẫn sẵn sàng tuyên chiến và cạnh tranh cùng nhau trên “Ơn giời” mùa 5. Kế bên ra, tương đối nhiều nghệ sĩ trẻ em xinh đẹp, sexy nóng bỏng chưa khi nào diễn xuất sảnh khấu như Mâu Thủy, Phương Mai, Jun Vũ cũng sẽ lấy hết dũng mãnh để diện kiến những trưởng phòng.

Xem thêm: Biểu Hiện Con Trai Thích Bạn Hơn Mức Bạn Bè, Dấu Hiệu Người Con Trai Thích Bạn 100% Chính Xác

*
Hoài Linh

*
ngôi trường Giang

*
trấn thành

*
MC Xuân Bắc

*
Trung Dân

Hằng năm, ngôi vị trưởng phòng - fan khiến cuộc sống của các đồng nghiệp nở hoa lẫn thuyệt vọng luôn là vệt chấm hỏi đối với khán giả. Sau không ít đồn đoán, người nghệ sỹ Hoài Linh, Trung Dân, từ Long, trường Giang với Trấn Thành đang lần lượt chứng thực sẽ thường xuyên cầm trịch vị trí trưởng chống của ơn giời. Danh hài trường Giang vui mừng cho thấy dù sắp tới lên xe hoa cùng Nhã Phương tuy vậy anh ko thể quên lãng vai trò mà tôi đã được người theo dõi dành các tình thương trong veo 5 năm qua. Trường Giang hài hước bày tỏ: “Vui chơi luôn ghi nhớ nhiệm vụ. Kính ước ao quý khán giả tiếp tục mừng đón tâm huyết mà lại các cả nhà em nghệ sỹ sẽ hiến đâng cho Ơn giời”. Kề bên đó, người nghệ sỹ Xuân Bắc cũng sẽ đảm thừa nhận vai trò host lần trang bị 5 liên tiếp.

Khác với những mùa trước, “Ơn giời” 2018 sẽ không tồn tại trưởng phòng nữ. Sau “hiện tượng” Đức Phúc sinh sống mùa 4, công bọn chúng đã đồng loạt cùng nhau yêu thương cầu bạn dạng full của trường hợp này được vạc sóng. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu hưởng thụ ấy, “Ơn giời” 2018 sẽ sở hữu 4 trường hợp với thời lượng nhiều hơn, sâu hơn. Trong những tập, 3 ngôi nhà sẽ được mở ra cho 3 nghệ sĩ khách mời trổ tài diễn xuất. Ở ngôi nhà cuối, bọn họ sẽ cùng cả nhà ứng thí trong trường hợp đặt để do nghệ sĩ Hoài Linh.“Ơn giời cậu trên đây rồi” mùa 5 sẽ ưng thuận trở lại vào trong ngày 21h15, công ty Nhật (16/9) bên trên kênh VTV3.