ÔNG CÓC NGẬM TIỀN ĐẶT Ở ĐÂU TRÊN BÀN THỜ ÔNG ĐỊA

Cách để Cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài thế nào cho hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng. Cóc ngậm tiền còn gọi là Cóc 3 chân, Cóc thần tài, tượng cóc ba chân ngậm tiền… Đây được xem như là một trong những linh vật được nhiều gia đình Việt lựa chọn để vào nhà. Theo phong thủy, Cóc ngậm tiền rất có thể xua đi những vận năng lượng xấu đồng thời góp tăng hưng vượng, giữ tiền bạc cho gia chủ. Người việt đã tất cả câu “Con cóc là cậu ông trời” – vì vậy cóc mang 1 sức mạnh bạo to lớn. Những bức tượng cóc ngậm tiền xu trong miệng bằng đồng, kim cương hay ngọc va khắc lonh lanh sẽ mang về may mắn cho gia chủ.

Bạn đang xem: Ông cóc ngậm tiền đặt ở đâu trên bàn thờ ông địa

Trong phong thủy, Cóc Thần Tài được coi là một thiêng vật thường để lên trên bàn thờ thần tài, hình tượng cho sự ước lộc, phát lộc và thú vị vượng khí cho việc nghiệp marketing của gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết cách để ông cóc sinh sống ban Thần Tài làm sao để cho phù hợp, đúng tử vi phong thủy để đem lại may mắn cho gia chủ. Vậy nên, trong bài viết sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ tiết lộ cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên thần tài hợp tử vi để mọi tín đồ cùng tham khảo.

Cóc Ngậm tiền là gì? bắt đầu và công dụng trong phong thủy

Cóc ngậm tiền còn gọi là Cóc 3 chân, Cóc thần tài, tượng cóc ba chân ngậm tiền… Đây được xem là một một trong những linh vật được không ít gia đình Việt chọn để vào nhà. Theo phong thủy, Cóc ngậm tiền rất có thể xua đi các vận khí xấu đồng thời giúp tăng hưng vượng, giữ tiền bạc cho gia chủ. Người việt đã gồm câu “Con cóc là cậu ông trời” – vì chưng vậy cóc mang 1 sức dũng mạnh to lớn. Những tượng phật cóc ngậm chi phí xu trong miệng bằng đồng, vàng hay ngọc đụng khắc tinh hoa sẽ đưa về may mắn cho gia chủ. 

Cóc ngậm tiền có bắt đầu Trung Hoa, nối sát với mẩu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”. Trong dân gian tương truyền rằng, cứ vào tối ngày rằm, cóc ngậm tiền xuất hiện thêm ở gần nhà ai thì nhà đó sẽ nhận được tài lộc phú quý. Từ đó trở đi, hình ảnh Cóc ngậm chi phí trở thành linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có.

Vì sao nên được đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài đúng cách?

Cóc ngậm tiền hay nói một cách khác là Thiềm Thừ, một trong những những biểu tượng của sự may mắn, phong phú và tài lộc trong phong thủy. Tuy nhiên, nó chỉ vạc huy chức năng khi được đặt đúng phía trên bàn thờ tổ tiên thần tài, cũng tương tự đúng phong thủy.

*

Đặt ông Cóc ngậm tiền đúng phong thủy cực kỳ quan trọng và nên thiết

Nếu bí quyết đặt ông cóc với đèn bàn thờ cúng Ông Địa đúng phong thủy, đúng hướng trong nhà sẽ giúp cho toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình đều gặp mặt được may mắn, phú quý không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà còn trong sự nghiệp. Cùng với đó, giúp gia chủ tránh khỏi những chuyện rủi ro xấu trong làng mạc hội và đem lại những vận may, cơ hội để vượt qua khó khăn khăn.

Chính do vậy, mọi tín đồ thường phân phối Cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thổ Địa – Thần Tài như một cách đón tài lộc, như ý và xua đuổi hồ hết vận rủi cho với gia đình. Không tính ra, đa số người tin rằng, nếu đặt ông cóc ở ban thần tài hợp tử vi còn đem về nguồn năng lượng tốt so với sức khỏe của gia chủ, ngăn chặn các vận khí ma tà xấu ảnh hưởng đến cuộc sống. Đồng thời mang về sự cẩn trọng trong hạnh phúc gia đình.

Ngược lại, nếu để Cóc ngậm tiền trên bàn thờ phong thủy sai vị trí thường ông Cóc cần yếu phát huy kĩ năng của mình, thậm chí còn khiến cho tài sản của gia công ty bị thất thoát. Bởi vì vậy, hãy để ý đến cách đặt ông cóc sao cho cân xứng để mang về may mắn, tài lộc, xua xua đuổi tà ma, cũng tương tự mang mang đến nguồn tích điện tích cực đến gia nhà hiệu quả.

Hướng dẫn cách đặt Cóc Ngậm tiền trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài

Nếu bạn không biết cách đặt ông cóc tại chỗ này trên bàn thờ Thần Tài đúng tử vi thì nên áp dụng những phương pháp sau đây:

Vị trí nên được đặt cóc ngậm tiền trên ban Thần Tài

 Để góp Cóc ngậm tiền phát huy tốt ý nghĩa của mình thì khi mua bàn thờ Thần Tài gia công ty nên đặt lên và hướng về phía phía bàn thờ. Từ bây giờ Cóc sẽ đem đến may mắn về chi phí tài và Thần Tài để giúp gìn giữ lại sự may mắn, may mắn tài lộc và an ninh ấy mang lại gia chủ.

*

Đặt ông Cóc ở bàn thờ cúng thần tài đề xuất hướng ra phía bên ngoài để chiêu lộc hút tài

Ngoài ra, để tạo thêm may mắn, tài lộc thì bạn có thể thay thay đổi hướng đặt Cóc ngậm tiền, sáng quay Cóc ra nhằm hút tiền tài và tối về thì rất có thể đặt hướng vào trong để say đắm thêm các vận khí tốt hơn. Mặc dù nhiên, với biện pháp này chỉ đúng vào khi trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài đặt 2 ông Cóc, còn 1 ông thì thường xuyên không linh nghiệm.

Ngoài việc đặt ông Cóc ngậm chi phí trên bàn bái Ông Địa bằng đá tạc hoa cương, gỗ,… phần lớn người cũng có thể sắp xếp tại phần đa vị trí khác như:

Vị trí đặt ông Cóc hợp phong thủy nhất là nơi đối lập với cửa chính, sát lối vào nhà.Ông Cóc đề nghị được đặt tại hướng vào trong nhà, rất có thể trong tủ, gầm bàn cũng giúp chiêu tài hút lộc.Đặt ông Cóc tại các vị trí phía Đông phái mạnh sẽ là việc lựa chọn hoàn hảo. Vì chưng trong tử vi đây được xem như là một trong những hướng tài lộc, thường là địa điểm để đặt bàn thờ tổ tiên hoặc nhà cửa trong phong thủy.Nên đặt ông Cóc tại vị trí hướng Bắc của nhà khách, trên bàn thao tác làm việc nếu ao ước thăng tiến và trở nên tân tiến trong sự nghiệp.Ông Cóc ngậm tiền đại diện thay mặt cho tài vận, là thiêng vật trong tử vi nhưng về cơ bạn dạng vẫn là 1 trong loài sinh vật. Chính vì vậy, nên nhờ vào đặc tính nghỉ ngơi của loại cóc ngoài thực tế để tăng thêm được linh khí của đồ phẩm công dụng như đặt tại phần Thủy Vượng.

Những vị trí về tối kỵ khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ cúng Thần Tài

Ngoài việc chú trọng đến vị trí đặt ông Cóc sau khoản thời gian mua bàn thờ cúng Ông Địa sao để cho may mắn, thu hút tiền bạc thì cũng nên để ý đến những khoanh vùng tối kỵ không được đặt như sau:

*

Chú ý rất nhiều hướng để ông Cóc chưa phù hợp phong thủy

Nếu chỉ có một ông Cóc thì không nên được đặt quay mặt hướng ra ngoài.Không được đặt tác phẩm phong thủy tại nhà vệ sinh, chống tắm, phòng phòng bếp hay đa số nơi ẩm mốc, ô uế sẽ làm mất đi đi ý nghĩa và thiêng liêng của thiêng vật phong thủy. Ngược lại, nếu đặt tại những địa điểm này thường sẽ có tác dụng ông Cóc trở nên hung dữ, đắm say tà ma, vận khí xấu, hủy hoại năng lượng giỏi trong ngôi nhà đất của bạn.Không đặt ông Cóc ngậm chi phí trực tiếp bên trên sàn giỏi mặt đất, cũng giống như đối diện lối ra vào đã làm thiêng vật mất thiêng.Tuy để ông Cóc tại phần Thủy Vượng mà lại cũng bắt buộc tránh đặt đối diện các khoanh vùng như hồ nước, bể cá. Bởi vì trong tử vi phong thủy tài lộc vẫn dễ bị hóa Thủy và biến mất.Không được đặt thiềm thừ tại phía ngoại trừ ngôi nhà, đối lập lỗ thông hơi, hành lang cửa số hay cửa ngõ ra vào.Vì là linh vật nên ko được dịch rời quá nhiều lần theo khá nhiều hướng thường vẫn mất thiêng.Không để ông Cóc đối diện giường hoặc phòng ngủ, vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của gia chủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cám Gạo Tại Nhà Đơn Giản Để Giúp Chị Em Làm Đẹp

Cách chọn Cóc ngậm tiền đặt bàn thờ tổ tiên hợp phong thủy

Không phải người nào, mệnh như thế nào cũng hoàn toàn có thể chọn Cóc ngậm tiền về đặt bàn thờ cúng mà như ý sẽ ập đến. Mà cần phải biết cách chọn hợp phòng thủy, cơ hội đó như mong muốn mới cho được.

Đối với những người thuộc mệnh hỏa: 1995, 1994, 1987, 1986, 1979, 1978….

Nên lựa chọn Cóc ngậm tiền bao gồm các màu sắc như đỏ, xanh lá cây, màu sắc tím với cam. Không nên chọn lựa tượng tất cả màu xám, black và xanh đậm.

Đối với những người thuộc mệnh thổ: 1991, 1990, 1976, 1977…

Nên chọn Cóc ngậm tiền gồm màu kim cương (vàng nhạt, đá quý nâu, quà sậm), đỏ. Tuyệt đối hoàn hảo không được lựa chọn các màu xanh da trời biển đậm, color xám và đen.

Đối với gia chủ mệnh thủy: 1983, 1982, 1975, 1974….

Chọn Cóc ngậm tiền bao gồm màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, trắng, ánh kim và tránh giảm màu vàng, nâu, đỏ.

Đối với người mệnh mộc: 1973, 1972, 1959, 1958…

Chọn tượng màu đen, xanh dương, nâu đất cùng tranh các màu trắng, màu kem, màu bạc.

Những fan mệnh kim: 1985, 1984, 1971, 1970…

Chọn tượng Cóc có màu rubi ánh kim, xám bạc, bạc và tránh màu hồng, đỏ để có thể mang lại nhiều tài lộc.

Lưu ý lúc để Cóc ngậm chi phí trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài

Không được bao phủ vải hoặc bất kể vật gì lên mắt của Cóc ngậm tiền, điều đó sẽ vô tình làm mất đi sự linh nghiệm.Xung quanh vị trí để Cóc ngậm tiền đề xuất được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, để bụi bặm không bám lên tượng.Bên cạnh bàn thờ Thần Tài, chúng ta có thể đặt Cóc ngậm tiền sinh hoạt phòng khách. Nhưng cần thật cẩn thận để tránh làm rơi vỡ, mang về những vận xui cho những thành viên trong gia đình.

Trên đó là tổng hợp phương pháp đặt cóc ngậm chi phí trên bàn thờ Thần Tài 3 ông, 4 ông sao mang đến hợp phong thủy, mang về may mắn và may mắn tài lộc cho gia chủ. Đồng thời cũng chỉ ra các hướng cấm kỵ khi bố trí và phương pháp thờ bái ông cóc. Hi vọng với những chia sẻ trên để giúp mọi người thuận lợi lựa lựa chọn được hướng đặt ông Cóc tương xứng với gia đình mình để đem lại vận may, năng lượng cực tốt nhé.