Ốp Lưng Iphone 6 Siêu Mỏng

Nguồn gốc, xuất xứ: Sản phẩm bao gồm hãng uy tín Memumi, uy tín phụ kiện khét tiếng với người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Ốp lưng iphone 6 siêu mỏng

Chất liệu: Ốp lưng được thiết kế từ làm từ chất liệu nhựa cứng PC, vừa giúp trọng lượng của ốp lưng nhẹ, bền bỉ, không bị úa rubi và không biến thành ọp ẹp khi gắn vào sử dụng.

Thiết kế: Ốp lưng Iphone 6 hiệu Memumi đem đến một hình thức thiết kế siêu mỏng tanh 0.3mm, phía trên được xem là mẫu ốp sống lưng hiện có mặt trên thị phần mang một thi công siêu mỏng manh nhất trên thị trường.


- Riêng bố phím bấm thứ lý bao gồm phím nguồn, trắng giảm âm lượng và tăng giảm âm lượng được thiết kế theo phong cách làm nhô cao để giúp người dùng thao tác làm việc dễ dàng, bảo đảm an toàn các phím không biến thành xước.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Đẹp Khi Chụp Ảnh Cho Chị Em Phụ Nữ, 30 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Chị Em Phụ Nữ


- Còn những vị trí lỗ khỏe mạnh camera sau, cảm biến, cổng sạc, được áp dụng máy công nghiệp CNC giảm gọt đề xuất rất thiết yếu xác.

Màu dung nhan nổi bật: Ốp sườn lưng Iphone 6 siêu mỏng tanh hiệu Memumi với một hiệ tượng thiết kế cùng với nhiều màu sắc xanh tím than, đen, xám và trắng cân xứng với những màu máy và sở trường người dùng.


Ốp sống lưng dạng mờ, không trong suốt nhưng vẫn đủ nhằm lộ nguyên phiên bản thiết kế trang bị Iphone 6 , chắc chắn rằng sẽ không hề gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp nhất máy.

Giá sản phẩm trên dvdtuhoc.com đã bao hàm thuế theo khí cụ hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và add giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h kể cả T7, CN)

Các câu hỏi thường gặpGửi yêu mong hỗ trợHướng dẫn để hàngPhương thức vận chuyểnChính sách thay đổi trảHướng dẫn trả gópChính sách mặt hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng: hotro
Về dvdtuhoc.comGiới thiệu dvdtuhoc.comTuyển dụngChính sách bảo mật thông tin thanh toánChính sách bảo mật thông tin cá nhânChính sách giải quyết và xử lý khiếu nạiĐiều khoản sử dụngGiới thiệu dvdtuhoc.com XuTiếp thị link cùng dvdtuhoc.comBán hàng doanh nghiệp

*
*

*

*
*