Phân Biệt Airpod Thật Và Giả

AirPods Fake gồm độ hoàn thành xong giống đến 90% với AirPods xịn cả về bản thiết kế lẫn một vài ba tính năng, cho nên để riêng biệt thì bạn phải truy cập phần mềm.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod thật và giả

AirPods bản thân minh hoạ trong bài xích là AirPods 2 tại thị trường Việt Nam, dẫu vậy nó cũng rất có thể áp dụng cho AirPods 1 và AirPods Pro, đặc biệt là về phần mềm.

Cách biệt lập AirPods Fake

Đầu tiên là về giá chỉ bán, chắc chắn sẽ chẳng bao gồm một dòng AirPods kém chất lượng nào được xuất kho với giá rộng 2 triệu cả. Thông thường giá cả của chúng sẽ xấp xỉ khoảng vài trăm nghìn đồng mang lại gần 2 triệu, giá càng tốt thì độ hoàn thành xong càng cao. Nếu khách hàng thấy ở đâu bán AirPods với cái giá quá rẻ thì nên cảnh giác ngay.

Ngoại hình

*
AirPods Xịn mặt phải- AirPods Fake phía trái (hình này mình nhằm ngược bên, từ bên dưới sẽ là AirPods Xịn phía trái – AirPods Fake bên phải)

Thứ nhị là về vỏ hộp. Dòng AirPods Fake nhưng mà mình đang có ở trên đây được quảng cáo là REP 1:1, nhưng có vẻ không chuẩn cho lắm. Ở phương diện trước của hộp, hình của hai dòng tai nghe có vẻ như hơi mờ cho dù được in dập nổi.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên bắt buộc AirPods Fake

Các tin tức ghi ở mặt sau của hộp cũng tương đối sơ sài cùng nó cũng khá được ghi bởi nhiều máy tiếng như AirPods xịn. Dù mình không rõ là không tính tiếng Anh ra thì khác ngữ điệu khác có chân thành và ý nghĩa là gì.

*
AirPods Xịn trên – AirPods Fake bên dưới.

Ở phần tem ghi những thông tin thì chú ý phát nhận ra luôn, AirPods xịn (chính hãng sản xuất Việt Nam) có tiếng Việt với ngược lại.

*

Dòng chữ in tệ bạc “AirPods Wireless Charging Case” dày chữ hơn, màu hơi xệp và ko sáng hẳn lúc chiếu đèn vào.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên yêu cầu AirPods Fake

Thứ ba, trọn bộ thành phầm của AirPods Fake đầy đủ một sản phẩm gì như AirPods xịn. Chiếc mình có ở chỗ này thì khay đựng AirPods Fake được thiết kế từ nhựa giá chỉ rẻ, còn AirPods xịn làm từ giấy bìa tái chế.

Xem thêm: Review Kem Nền Wet N Wild Photofocus Foundation, Kem Nền Wet N Wild Photofocus Foundation

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên nên AirPods Fake

Bên dưới là dây sạc và chốt giữ dây tương đối lỏng lẻo. Phần bao nilon bọc AirPods Fake nỗ lực cũng ko mịn tay mang lại lắm.


*

AirPods Xịn
*

Giấy ‘Hướng dẫn sử dụng’ của AirPods kém chất lượng chỉ gồm một tờ duy nhất và mô tả bằng ngôn từ Trung Quốc. Còn AirPods xịn có nhiều hơn, in cả giờ Việt và những thứ tiếng không giống nhau.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên buộc phải AirPods Fake

Thứ tư, đi sâu rộng về nhân vật thiết yếu – hộp sạc cùng tai nghe. Ở khía cạnh sau, nút Reset của AirPods xịn tương đối thấp gần kề đáy, còn AirPods nhái thì lại ở ở tương đối cao bên trên. Điều này sẽ lộ ra ngay khi chúng ta dùng ốp đến AirPods cùng chắn chắn bạn dạng Fake sẽ không còn thể ấn được nút này.

Ở phần bạn dạng lề, AirPods xịn của chính bản thân mình có viền kim loại mạ ‘bóng loáng’, còn AirPods giả chỉ gồm viền sắt kẽm kim loại nhám đẳng cấp then download cửa vậy.

Phần mềm

AirPods fake khi kết nối với iPhone hay iPad thì chúng vẫn đang còn những hoạt ảnh ‘xoay xoay’ rồi bắt buộc phải ấn nút sau lưng hộp sạc pin mới liên kết được. Thậm chí còn nhiều mẫu ‘AirPods Fake cao cấp’ còn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh một số tính năng như AirPods xịn, lấy ví dụ như:

Nhấn đúp hai lần tai trái / phải để gia công gìTự đụng phát hiện nay taiChọn Micro cho mỗi tai
*

*

*

Ngoài ra thì để sử dụng, mỗi lần mở vỏ hộp ra mọi phải kết nối lại thủ công bằng tay (tuỳ hóa học lượng) chứ không tự động như AirPods xịn. Khi treo lên tai nghe, AirPods xịn sẽ sở hữu được tiếng ‘ting’ để thông báo đã kết nối với thiết bị, và trái lại AirPods fake thì không.

Bảo hành

*

Tất nhiên rồi, đã chẳng có một chiếc AirPods giả hay REP 1:1 nào có thông tin bảo hành nào trên hệ thống Apple cả. Vày đó, nếu như bạn nghi ngờ cái AirPods của bản thân mình không yêu cầu hàng xịn – chính hãng hãng apple thì bao gồm thấy mang số Serial trên vỏ hộp sạc cùng lên trang https://checkcoverage.apple.com/ để kiểm tra.

Tổng kết

Trên đấy là những cách phân biệt AirPods Fake và AirPods xịn dễ dàng nhất mà chúng ta có thể thực hiện tại khi đi mua. Như đang đề cập ở trên, unique và kinh phí của mỗi sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào độ trả thiện. Vày đó, nếu ngờ vực về chất lượng hàng trôi nổi ngoài thị trường thì Hoàng Hà mobile là add uy tín để bạn oder AirPods sản phẩm chính hãng VN/A được táo bị cắn phân phối sản phẩm hiếm cho thị trường Việt Nam.

Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho anh em cùng biết với có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới để cùng xem thêm nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!