PHÂN BÓN LÁ ĐẦU TRÂU 501

Phân bón Đầu Trâu 501 được xem như là loại “thức ăn” mà cây trồng vô cùng mếm mộ bởi mối cung cấp chất bồi bổ lớn có trong nó.

Bạn đang xem: Phân bón lá đầu trâu 501

Không đông đảo thế, nhiều loại phân này còn hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều chủng loại các các loại cây như cây cảnh, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây nông nghiệp,…


3. Phân bón Đầu Trâu 501 thích hợp với những loại cây nào?4. Phía dẫn áp dụng phân bón Đầu Trâu 501 đúng cách 

1.

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Cho Windows Phone, Windows Phone Apps

Nhân tố dinh dưỡng gồm trong phân bón Đầu Trâu 501 

Phân bón Đầu Trâu cái 501 chứa tương đối nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cây, giúp cây phân phát triển khỏe khoắn và xanh tốt, bội thu hơn. Rõ ràng trong một số loại phân bón này còn có chứa các thành phần bổ dưỡng như sau: 

Đạm (N): 30%Lân (P205): 15%Kali (K20): 10%Magie (Mg): 0,05%Canxi (Ca): 0,05% Bo:: 0,01% Kẽm (Zn): 0,05% Đồng (Cu): 0,05% Sắt (Fe): 0,05%Mangan (Mn): 0,025% Molypden (Mo): 0,005% GGA3, αNAA, bNOA

2. Chức năng của phân bón Đầu Trâu 501 đối với các các loại cây 

Với thành phần chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng, phân bón Đầu Trâu 501 mang đến nhiều tính năng tuyệt vời mang đến cây trồng. Trong số ấy những tính năng nổi bật có thể kể mang đến như sau: 

Tăng khả năng ra lá, đâm chồi đối với các cây hoa, bon sai, kiểng, cỏ cũng như các loại cây cỏ khác. Đối cùng với cây hoa lan con, góp cây ra các chồi mới đồng thời góp thân lá phát triển nhanh hơn. Phân bón Đầu Trâu 501 giúp cây hoa lan new lớn và cả một số loại cây đang trưởng thành tăng sức chống chịu đựng với sâu bệnh giữa những điều kiện tiết trời không thuận lợi. Cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây sinh trưởng với phát triển, nhất là trong tiến trình cây bé đang tăng trưởng mạnh khỏe và sau khi cắt tỉa, chế tạo hình. 
*
*
*
Phân bón Đầu Trâu 501 tại My Garden

Phân bón Đầu Trâu MK 501 có thành phần, tính năng cũng như cách sử dụng đã được cung ứng đầy đầy đủ thông tin tại đoạn phía trên của bài xích viết. Kề bên đó, My Garden còn khẳng định mang đến người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh chất lượng, mang đến tác dụng tối ưu, an toàn với môi trường và giá chỉ thành cạnh tranh nhất hiện tại nay. 

Quý người tiêu dùng nếu đang có nhu cầu mua phân bón hoặc áp dụng những dịch vụ chuyên nghiệp hóa tại My Garden hãy tương tác trực tiếp theo địa chỉ dưới đây: