Phần Mềm Chấm Công Tính Lương Kết Nối Máy Chấm Công Vân Tay

Phần mượt chấm công Paradise HR là 1 trong hệ thống chuyên dụng để kiểm soát và điều hành việc điểm danh nhân viên đi làm việc việc. Chấm công đúng mực cho từng người công nhân và tự động hóa tính lương để đưa ra trả tiền công cho nhân viên vào cuối tháng. Phần mềm chấm công Paradise HR có rất nhiều tính năng bổ ích trong câu hỏi chấm công. Cung ứng xuất báo cáo tổng hợp và cụ thể từ ứng dụng một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm công tính lương kết nối máy chấm công vân tay


*

*

1. Giới thiệu Phần mượt chấm công Paradise HR

Phần mượt chấm công Paradise HRlà phần mềm được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Phần mềm có tất cả các tài năng từ cơ bản đến nâng cao, ưu thế của ứng dụng chấm công này là dễ dàng sử dụng vận tốc tải công cùng upload vân tay rất nhanh, có khả năng tải giờ đồng hồ công 1 loạt máy chấm công một thời điểm giúp tiết kiệm thời gian.


*
Phần mượt chấm công Paradise HR được các doanh nghiệp sản xuất reviews rất cao

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó theo dõi giờ chấm công của nhân viên realtime, khi nhân viên cấp dưới chấm công quanh đó mày là dữ liệu hiển thị ngay lập tức trên phần mềm luôn luôn vô cùng tiện lợi. Phần mềm chấm công Paradise HR có thể chấp nhận được người sử dụng tạo, chuẩn bị xếp các ca thao tác cho nhân viên theo bộ phận, phòng ban, giỏi xếp ca theo từng người công nhân viên. Với sự trợ góp của phần mềm này, chúng ta cũng có thể chấm công, chấm nghỉ phép, nghỉ không lương, trông nom tăng ca, theo dõi và quan sát đi trễ về sớm và xuất tài liệu chi tiêt, tổng hợp để tính lương

1.1 phần mềm chấm công có tác dụng việc được không ít loại vật dụng chấm công

Phần mềm chấm công Paradise HR làm cho việc tuyệt vời với các máy chấm công nằm trong firmware zkteco. Các thiết bị chấm công tầm thường firmware của zkteco chiếm đến hơn 80% số lượng máy chấm công của thị phần Việt Nam. Phải kế đến như Ronald jack, Wise eye, Mita, zkteco, iclock, Abrivision..


*
Phần mềm chấm công liên kết được sẽ dạng các loại đầu đọc

Chỉ buộc phải cải đặt ứng dụng chấm công Paradise HR, khối hệ thống sẽ tự động hóa quyét những máy chấm công đang có trong mạng nội bộ. Với chẩn đoán xem máy đó thuộc các loại nào, đồng thời tự động hóa thêm thông tin máy đó vào phần mềm và kích hoạt key đến máy kia một bí quyết tự động. ứng dụng kết nối được với các dòng máy như: Zkteco, Sunbeam, Aikyo, Suprema, Fk machine, Abrivision, Timetech….


Giới thiệu tổng quan phần mềm chấm công Paradise HR

Phần mượt này cung ứng cả hệ quản lý và điều hành 32bit và 64bit, và cung ứng từ windows 7 sp1 đến windows 8, windows 10 và mới nhất là windows 11.

1.2. Phần mềm chấm công Paradise HR có tốc độ tải công siêu tốc

Paradise HR có ưu điểm vượt trội là tải dữ liệu chấm công hết sức nhanh. Thời gian tải tài liệu chấm công từ thiết bị về máy tính xách tay chỉ khoảng chừng vài giây. Chúng tôi có thể xác định với kết nối trong mạng LAN, hiện ở chỗ mềm chấm công Paradisse HR đã có tốc độ tải công sớm nhất có thể Việt Nam.

Hơn chũm nữa vấn đề tải công diễn ra song song với các tác vụ khác, vậy nên các bạn hoàn toàn có thể làm bài toán khác trong những lúc máy đang triển khai tải công

1.3. ứng dụng chấm công Paradise HR hoàn toàn có thể tải thuộc lúc những máy chấm công

Bên cạnh đó phần mềm chất nhận được tải nhiều thiết bị chấm công và một lúc. Công việc tải công giữa những máy diễn ra song song, vị vậy chỉ cần ra lệnh download công là tất cả các máy được chỉ định sẽ hàng loạt tải công cùng một lúc


*
ứng dụng chấm công Paradise HR hoàn toàn có thể tải cùng lúc nhiều máy chấm công

Theo như đo lường đo đạc và so sánh của công ty chúng tôi thì tốc độ tải tiếng công của phần mềm Paradise HR nhanh gấp 3.5 lần so với ứng dụng chấm công ZKtime 5. Trả sử một thứ chấm công đang cất 75.000 dòng dữ liệu giờ công. Thì ứng dụng Paradise HR chỉ việc tải công trong vòng 25s trong khi đó phân mềm ZKtime 5 mấy cho 1 phút 30 giây để ngừng nhiệm vụ.

1.4. Phần mềm chấm công Paradise HR tự động chuẩn đoán lỗi kết nối

Một số bạn khi sử dụng ứng dụng chấm công Paradise HR lần đầu tiên hoàn toàn có thể bị bất ngờ. Khi bắt đầu cái chấm dứt phần mềm, bạn đăng nhập vào phần mềm và bất ngờ phát hiện ra những máy chấm công trong công ty bạn đang được tự động thêm và phần mềm và kích hoạt Key thiết bị chấm công. Đó là bởi vì phần mượt đã tự động tìm kiếm các máy chấm công gồm trong mạng nội cỗ và tiếp nối kích hoạt cùng thêm nó và trong ứng dụng Paradise HR. Bạn không cần thiết phải làm thao tác như khai báo trang bị chấm công và đăng ký kích hoạt mang lại máy chấm công nữa.


*
Tính năng tìm kiếm kiếm và chuẩn đoán sự cố kỉnh mạng của phần mềm chấm công Paradise HR

Trường thích hợp máy vẫn khai báo mà không liên kết được thì ứng dụng có chức năng chuẩn chỉnh đoán sự cố gắng và gợi ý cho mình một số vấn đề để khắc chế như: mạng ko thông, hay đang thông mạng như không liên kết được vì chưng mật khẩu liên kết hoặc vẫn thông mạng mà lại không kết nối được với thứ chấm công vày chưa kích hoạt SDK thành công xuất sắc .v.v..

1.5. Những phiên phiên bản của phần mềm chấm công Paradise HR

Phần mượt chấm công Paradise HR: Là phiên phiên bản mới nhất của phần mềm Paradise HR với khá nhiều tính năng trường đoản cú động, trẻ khỏe trong xuất báo cáo. Tự động tính lương và cung cấp chạy bên trên trình duyệt web.Paradise sunbeam: Là phiên bản đặc biệt dành cho các thứ chấm công chữ tín sunbeam. Mặc dù thế phiên phiên bản này cũng có thể có đầy đủ những tính năng của ứng dụng chấm công Paradise HR. Tuy vậy để dùng được phiên bạn dạng này chúng ta phải tất cả Key sunbeam để kích hoạt và áp dụng phần mềm.Paradise Lite: Phần phiên bản rút gọn gàng của phần mềm Paradise HR tập trung và các tính năng ship hàng cho câu hỏi chấm công. Phiên phiên bản phần mượt Paradise Lite cân xứng cho các đơn vị phải chấm công đơn giản và dễ dàng như những quán ca phê, công ty hàng, chỉ có nhu cầu chấm công với kết xuất tiếng vào ra của nhân viên. Paradise Lite là phiên bạn dạng portal chạy chủ quyền không theo mô hình client server vày vậy các bạn chỉ áp dụng được trên một máy vi tính và không sử dụng chung không ít người dân cùng một tài liệu được. Phiên bạn dạng Paradise lite này sử dụng SQLite gọn gàng nhẹ tuy vậy chỉ tương xứng với công ty nhỏ dại có khoảng chừng 20 nhân viên.Paradise 6.8: Đây là phiên phiên bản cũ và đã hết được cung ứng miễn phí nữa. Chúng ta nên quan tâm đến gỡ quăng quật và cài đặt phiên phiên bản phần mềm Paradise HR để nạm thếParadise Att là phiên bản cũ trong năm 2008 -2010. Phiên bản này đã đồng ý khai tử, các bạn nào còn đang sử dụng phiên bạn dạng đồ cổ này thì cần chuyển lên thực hiện phiên phiên bản Paradise HR tiên tiến nhất nhé.

Paradise HR là ứng dụng chấm công miễn tầm giá cho toàn bộ các loại hình doanh nghiệp giới hạn max quy mô lớn nhỏ. Tuy vậy để được cung ứng một cách chuyên nghiệp nhanh giường và đáp ứng nhu cầu các nhu yếu đặc thù của từng công ty riêng biệt thì chúng ta nên sử dụng bạn dạng Paradise mến mại. Với cam kết đáp ứng phần đa yêu cầu khắt khe nhất trong việc thống trị chấm công của quý doanh nghiệp.

1.6. Phần mềm chấm công Paradise HR cung ứng tốt trên những thiết bị khác nhau

Phần mượt chấm công Paradise HR chuyển động rất xuất sắc trên những nền tảng windows cũng như các lắp thêm di động, Paradise HR là 1 trong trong số không nhiều những ứng dụng chạy đa năng nhất hiện nay. Nếu như khách hàng sử dụng phiên bản thương mại bạn có thể chạy trên ưng dụng desktop applicatoin tuyệt trên đề xuất tảng web, Paradise HR cũng có thể có ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS. Ví tính đa zi năng như vậy nên bạn cũng có thể vận hành các bước mọi lúc hầu hết nơi, trên điện thoại cảm ứng di hễ hay máy vi tính bảng tuyệt trên thứ tính thao tác làm việc hàng ngày.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Của Khởi My - Tìm Hiểu Thực Đơn Giảm Béo Của Khởi My

Paradise HR là một trong những phần mềm chấm công được yêu mếm nhất bây giờ với khả năng tự động hoàn toàn bắt buộc giảm được rất nhiều thời gian làm việc phần mềm cho tất cả những người dùng. So với ứng dụng chấm công Mita pro thì tác giả reviews Paradise HR có rất nhiều tính năng thừa trội mà lại Mita pro tốt mita v5 không có. Hoặc so với phần mềm Wise eye on 39 thì Paradise HR cũng trầm trồ ưu thế hơn hẳn trong câu hỏi tải giờ công, dấn ca auto chính xác cùng tính lương. Trong phần mềm Wise eye thông dụng này khó thỏa mãn nhu cầu được những tính năng trên.

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm chấm công Paradise HR?

Mặc mặc dù trên thị trường có không ít phần mượt chấm công. Tuy vậy điểm hạn chế của các ứng dụng này là ko được trang bị vừa đủ các tính năng, các tính năng chỉ đủ cần sử dụng cho câu hỏi chấm công, dẫu vậy Paradise HR thì khác.

Trước hết, ứng dụng Paradise HR cung ứng kết nối đa số các đồ vật chấm công bao gồm nhưng không liệt kêt không còn được: Zkteco, Sunbeam, Aikyo, Ronald Jack, iclock, Wise eye, Abrivision, Fingertime, Fk, Virdy, HA, SUPREMA, Biostar, HID.Ngoài ra phần mềm còn mạnh khỏe trong việc kết nối và tinh chỉnh các dòng máy chấm công khuôn mặt gắng hệ mới, chiếc khuôn mặt Visible light.

Tiếp theo ứng dụng chấm công Paradise HR miễn phí không giới hạn số lượng vật dụng chấm công cùng số lương nhân viên, sao lưu cùng khôi phục ứng dụng khi gặp sự gắng đảm bảo an toàn dữ liệu, cung cấp nhiều ngôn từ như giờ đồng hồ Việt, giờ Anh, giờ Trung cùng đặc biệt rất có thể hỗ trợ chúng ta thêm ngẫu nhiên ngôn ngữ new nào.

Cuối cùng, ứng dụng được cập nhật thường xuyên nhằm vá những lỗi vạc sinh, update chính sách khi quy định lao động thay đổi cũng như nâng cao các tác dụng của ứng dụng chấm công, công suất nhanh hơn, bổ sung hỗ trợ các dòng máy chấm công mới.

3. Một số câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng phần mềm chấm công Paradise HR


Paradise HR là phần mềm chuyên được dùng được xây cất để chấm công cho các công ty sản xuất. Vì chưng vậy ứng dụng chấm công này trả toàn rất có thể xử lý được tài liệu chấm công qua đêm. Và còn xử lý được không ít ca thao tác phức tạp rộng nữa


Wise eye on 39 là phần mềm chấm công phổ dụng, đáp ứng nhu cầu các yêu ước của việc chấm công theo tiêu chuẩn định sẵn. Paradise HR là phần mềm chuyên dụng cho các công ty sản xuất, đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Nếu bạn muốn đơn giản thì chọn ứng dụng Wise eye on 39, còn nếu muốn một trong những phần mềm với đủ các tính năng sâu sát và khỏe khoắn thì chúng ta phải thực hiện Paradise HR


Phần mềm Paradise HR tất cả 2 phiên bản: Desktop application cùng Web Apps. Nếu như khách hàng dùng hệ điều hành quản lý MacOS thì chạy phiên bản phần mượt chấm công trả mức giá chạy trên căn cơ Web các bạn nhé. Dường như bên mình còn có phiên bản chạy bên trên mobile cung ứng Android với iOS


Phần mượt này đã tự kích hoạt Key khi chúng ta kết nối với vật dụng chấm công.Trong trường hợp ứng dụng yêu ước nhập key, bạn hãy gửi số serial về địa chi email Support

Chung tôi cam kết phần mượt Paradise HR trọn vẹn không chứa mã độc xuất xắc virus. Một số trong những phần mềm diệt virus chặn không cho ứng dụng Paradise HR chạy vì ứng dụng có kết nối lên server máy chủ để triển khai update khối hệ thống và update các script thay đổi khi dụng cụ lao động cụ đổi, đó không phải virus, các bạn yên trung khu nhé.


Paradise HR không chỉ có là ứng dụng chấm công mà còn là một một hệ thống phần mềm làm chủ nhân sự. Do vậy Paradise HR cũng đều có app cho điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS. Tuy vậy phiên bạn dạng này chỉ vận dụng cho khách hàng hàng thời thượng có trả phí. Bản miễn giá thành thì không tồn tại nhé.


Phần mượt chấm công Paradise HR hoàn toàn tự động

Chỉ gồm 2 tự để diễn đạt về phần mềm chấm công Paradise HR này kia làtuyệt vời. Nếu chúng ta làm câu hỏi trong nghề bán và phân phối máy chấm công, hoặc các bạn là nhân viên cấp dưới IT của một bên máy, xí nghiệp có không ít công nhân. Bạn đã có lần sử dụng phần mềm chấm công. Khi bạn tải về cùng sử dụng phần mềm này bạn thấy các tính năng của nó hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến mức nào. Mình xin cầm tắt một số điểm tuyệt đối của nó như sau

Phần mượt chấm công tự động hóa nhận ca làm việc

Với hơn khoảng chừng 15 năm kinh nghiệm tay nghề làm phần mềm chấm công. Phần mềm chấm công Paradise HR bây giờ có số đông thuật toán thông minh, trường đoản cú xếp ca thao tác cho công nhân

Xử lý đi ca phức tạp. Làm xuyên đêm, Ca 12h không vậy định

Việc xếp ca làm việc cho công nhân rất trắc trở và phức tạp. Mình không ngờ phần mềm chấm công Paradise lại xử lý xuất sắc đến vậy. Đánh giá bán 5 sao ✯✯✯✯✯

Ms. Cẩm TúHR – Manpower

Nhập danh sách công nhân viên cấp dưới từ tệp tin excel vào ứng dụng chấm công


*
Lập danh sách nhân viên từ file excel và nhập vào phần mềm, sau đó tự động tải list này lên vật dụng chấm công

Lấy file mẫu mã nhập thông tin nhân viên trường đoản cú phần mềm. Kế tiếp lập list và thừa nhận nút Nhập vào. Tiếp đến phần mềm chấm công Paradise HR sẽ tự động nhận biết danh sách mới này và download lên các máy chấm công. Đây là phương pháp thêm nhân viên mới trên thiết bị chấm công. Nhanh nhất có thể và tiện nghi nhất


*

*
Phần mềm lắp thêm chấm công sẽ tự động hóa đổ danh sách nhân viên mới lên vật dụng chấm công

Lấy một ví như này: Một công ty có khá nhiều chi nhánh, siêu thị hay nhà hàng ở các quận, huyện tốt tỉnh không giống nhau. Mỗi khu vực sẽ được vật dụng một lắp thêm chấm công. Con số nhân viên của tổng công ty lên tới mức hơn 100.000 nhân viên. Do vậy nếu đồng hóa tất cả nhân viên lên 1 trang bị thì sức cất (dung lượng) của thiết bị sẽ không còn đủ, với máy vận động chậm. Phương án đã cóphần mượt chấm công Paradise HRđáp ứng. Bằng cách phân khu vực sử dụng cho các máy chấm công.

Ví dụ nhân viên ở trụ sở Đà Nẵng thì chỉ chấm công phần lớn máy thuộc khu vực Đà Nẵng. Nhân viên cấp dưới ở đưa ra nhánh tp. Hà nội thì chỉ chấm công gần như máy thuộc khu vực Hà Nội. Khi nhân viên được điều đưa từ Đà Nẵng ra hà nội thủ đô hoặc ngược lại, thì ứng dụng sẽ auto nhận biết và đồng bộ vân tay của bạn mới điều đưa sang thiết bị tương ứng. Để khi nhân viên cấp dưới tới khu vực đó thao tác làm việc thì vẫn hoàn toàn có thể chấm công được. đông đảo thứ sẽ bởi vì phần mềm tự động hóa làm, bạn không nhất thiết phải thao tác gì cả.

Phát hiện biến đổi trên lắp thêm mới đăng ký và đồng hóa sang các máy khác


*
Tự đụng trộn (đồng bộ) vân tay sang những máy trong cùng khu vực. Phần mềm chấm công miễn phí tổn mà tốt vậy hả!

Em chỉ nói với anh rứa này thôi. Khi có một nhân viên mới vào có tác dụng việc. Cần đăng ký vân tay ở một máy chấm công. Thì vân tay của bạn đó đề nghị được mua lên các máy khác để hôm sau họ đi làm việc họ hoàn toàn có thể chấm công trên bất kỳ máy nào. Vớiphần mượt chấm công timesoftthì chúng ta phải thao tác trên ứng dụng để chọn nhân viên đó và cài đặt sang những máy khác. Riêng biệt vớiphần mềm chấm công miễn giá thành Paradise HRthì sau 5 phút ứng dụng sẽ phạt hiện bao gồm vân tay bắt đầu và sẽ tự sở hữu vân tay đó lên những máy còn lại.

Phần mềm auto xóa nhân viên cấp dưới nghỉ việc khỏi thiết bị chấm công


Sếp hỏi: tải sao nhân viên đónghỉ câu hỏi hơn 1 thángnay rồi mà từ bây giờ bạn ấy về lại công ty vẫn chấm công và mở khóa cửa văn phòng doanh nghiệp để vào được? Cô cậu làm chiếc kiểu gì vậy?

Nhân sự trả lời: Dạ xin lỗi sếp vì emnhiều việc quá đề nghị quên không xóanhân viên đó khỏi những máy chấm công và kiểm soát cửa ạ. Ước gì công ty mình sử dụng phần mềm Paradise HR thì ứng dụng đó sẽ auto xóa nhân viên nghỉ vấn đề khỏi thiết bị truy vấn cửa với máy chấm công ngày lập tức.Sếp trả lời:Vậy thì thiết đặt phần mượt Paradise HRngay và luôn đi, nghe nói nó miễn phí mà

Paradise HR kết nối được với mọi loại trang bị trên thị trường Việt Nam

Wow! wow… sản phẩm chấm công thương hiệu nào cũng kết nối được. Thiết bị truy cập cửa nào cũng kết nối được. Có tin được không? Nói vậy thi tương đối quá, phần mềm này kêt nối được sát như tất cả các các loại máy thông dụng trên thị trường. Mặc dù có một vài may cầm tay bên nước ngoài về thì có công dụng là sẽ không còn kết nối được.

Kết nối giỏi với loại máy chấm công zkteco, Ronald jack, Wise eye…


Làm việc tuyệt vời nhất với những loại thứ như Ronald jack, Zkteco, Wise eye, Mita, abrivision… nói chung những máy thuộc chiếc ZKsoftware là phần mềm này chiến tranh lên đỉnh luôn. Đặc biệt là các dòng sản phẩm zkteco với firmware và SDK thế kỷ mới (Enhanced Visible Light Facial Recognition), như ZKteco SmartAC1, Speedface V5, ProFace X… chúng ta cứ tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn kết nối ở cuối bài viết là biết phần mềm có liên kết được với trang bị chấm công của bạn hay không. Các bạn hoàn toàn rất có thể gọi trên đây làphần mềm trang bị chấm công ronald jack

Kết nối giỏi với dòng máy chấm công sunbeam, sunbeam face pro


Thương hiệu máy chấm công sunbeam sẽ nổi lên như là 1 trong loại máy tiết kiệm giá thành nhưng cai quản hiệu quả. Những dòng máy cũng rất đa dạng và giá cả hợp lý. ứng dụng chấm công Paradise HR cũng trọn vẹn tương say đắm với chiếc máy chấm công này. Bao hàm tất cả những máy từ dân dã đến thời thượng như loại máy chấm công khuôn phương diện sunbeam ProX.

Kết nối với loại máy chấm công suprema


Máy chấm công Suprema là một trong những thương hiệu đi đầu với technology sinh trắc học nổi bật. Bằng vấn đề kết hợp technology sinh trắc học nổi tiếng thế giới với kỹ thuật cao, Suprema hoàn toàn có thể liên tục cải cách và phát triển và tiếp tế ra các thành phầm máy chấm công xứng đáng tin cậy. Paradise HR cũng kết nối xuất sắc với dòng thiết bị này.

Top 8 ứng dụng vô cùng bổ ích của phần mềm chấm công miễn phí

Mình nói thật ứng dụng máy chấm công miễn tổn phí mà có không hề thiếu tính năng như này thì quá tuyệt với. Đặc biệt phần mềm của chúng tôi auto kích hoạt key sử dụng cho quý vị. Bạn không cần phải tìm số đk cho sản phẩm công nghệ chấm công nữa. Phần mềm này sẽ là ứng dụng máy chấm công ronald jack quốc dân