Phần mềm ghép video cho android

Để mô tả hết mọi ý tưởng của chúng ta vào trong một đoạn video clip dài hoặc ngắn đẹp nhất lung linh, unique sẽ trở nên tiện lợi hơn bất kể lúc nào chỉ cách vài bước đơn giản và dễ dàng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua các ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim miễn giá tiền mà Điện thiết bị Chợ to sẽ share đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy thuộc theo dõi nhé!

KineMaster

*

Nếu đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android vào một thời gian rất lâu năm thì vận dụng KineMaster sẽ không quá xa lạ so với bạn. KineMaster sở hữu tất cả các chức năng mà bạn chỉ cần thêm đoạn phim thô vào cùng chỉnh màu, độ tương phản, sáng về tối và thậm chí hiệu ứng đưa cảnh 3D. Có khá nhiều chủ đề nhằm chọn, những đoạn nhạc và hiệu ứng dĩ nhiên nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép video cho android

Tải KineMaster trên đây.

VivaVideo

*

VivaVideo Pro chắc hẳn sẽ ko xa lạ so với các bạn. Đây là 1 trong những ứng dụng biên tập, quay đoạn phim trên điện thoại cảm ứng thông minh với nhiều phần lớn chủ đề, cỗ lọc, hiệu ứng hình ảnh, title và các hiệu ứng gửi cảnh phong phú, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, anh tài quay phim tức thì trên ứng dụng với nhiều cơ chế như: slow-motion, fast-motion, đoạn clip ca nhạc với hiệu ứng FX.

Tải VivaVideo trên đây.

Xem thêm: Cách Đổi Rad Sang Độ Bằng Máy Tính Fx 570 Vn Plus, Cách Đổi Rad Sang Độ Bằng Máy Tính Fx 570Es

VideoShow

*

Được thành lập khá lâu, VideoShow là trong số những ứng dụng chỉnh sửa video lừng danh nhất trên di động được phần đông người sử dụng với năng lực ghép nhiều hình hình ảnh và đoạn video cùng một lúc. Bên cạnh đó, ứng dụng sở hữu các chức năng hấp dẫn như thu âm vào đoạn video có sẵn, thêm text và clip theo thời gian thực, cảm giác fx phim, giảm ghép, cùng xuất video với unique cao. . Ứng dụng này phù hợp dành cho tất cả những người dùng thích làm cho phim ngắn từ thiết bị di động cầm tay của mình.

Tải VideoShow trên đây.

Quik video Editor

*

Quik đoạn phim Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, ghép video hấp dẫn, đặc sắc đến tự GoPro. Quik giúp cho bạn tự ứ phân tích các ảnh, video đoạn phim để tra cứu ra đầy đủ bức ảnh với khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất và thêm những hiệu ứng cuyển cảnh, hiệu ứng để đồng bộ với hồ hết thứ vào điệu nhạc.

Quik có thể chấp nhận được người dùng kiểm soát và điều chỉnh nội dung video clip với các text chứ, âm thanh, cỗ lọc, hiệu ứng và nhiều hơn nữa.