Phần Mềm Nghe Nhạc Trên Youtube Không Cần Bật Màn Hình

Youtube là trong những ứng dụng được không ít người áp dụng để nghe nhạc. Tuy vậy khác với một trong những ứng dụng khác, Youtube đã dừng phát nhạc sau khi màn hình hiển thị tắt. Đừng thừa lo lắng, sau đây dvdtuhoc.com đang giới thiệu cho bạn 5 vận dụng giúp nghe nhạc bên trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình.

Bạn đang xem: Phần mềm nghe nhạc trên youtube không cần bật màn hình

Những áp dụng nghe nhạc Youtube sau khoản thời gian tắt screen cho iPhone

Ứng dụng Tube Master

Đây là ứng dụng có thể thay vậy Youtube khiến cho bạn nghe nhạc nhưng nhiều lúc sau khi mở đoạn clip lên câu chữ sẽ load tương đối chậm. Ngoài năng lực phát nhạc khi đang tắt màn hình, Tube Master còn có cho phép người cần sử dụng chọn nhiều bài bác hát thương mến hoặc tìm video theo nhà đề. Để áp dụng ứng dụng Tube Master, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào phầm mềm Store và tải áp dụng Tube Master về máy.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã tải xong xuôi bạn hãy mở áp dụng lên, dấn vào hình tượng kính lúp bên trên giao diện chính và tìm bài xích hát bạn muốn nghe.

*

Bước 3: sau thời điểm nhạc được bật lên là chúng ta có thể thoải mái thoát screen mà vẫn nghe được bài xích hát yêu thương thích.

*

Ứng dụng Musi

Music cũng là một ứng dụng cung ứng nghe nhạc trên Youtube cả khi tắt màn hình, ưu thế của ứng dụng này đó là giao diện rất đẹp mắt, dễ thao tác và chất nhận được người dùng thiết lập cấu hình dòng nhạc theo sở thích. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: bạn tải ứng dụng Musi về máy, tiếp nối mở áp dụng lên. Ở dưới thanh công cụ bạn nhấn vào search và nhập tên bài hát muốn nghe.

*

Bước 2: sau thời điểm bài hát đã có phát, chúng ta cũng có thể tắt screen và tận hưởng âm nhạc.

*

Những áp dụng nghe nhạc Youtube sau thời điểm tắt màn hình hiển thị cho Android

Sử dụng Google Chrome

Bước 1: bạn hãy mở áp dụng Google Chrome trên đồ vật lên, kế tiếp truy cập vào Youtube thông qua Google Chrome và tiến hành tìm video nhạc mà bạn có nhu cầu nghe.

Xem thêm: Tuyển Thu Ngân Nhà Hàng Tại Hà Nội, Việc Làm Thu Ngân Nhà Hàng Tại Hà Nội

Bước 2: Tại khung hiển thị video, chọn hình tượng dấu 3 chấm ở ở phía bên trên góc phải. Rồi bấm vào “Yêu cầu website cho sản phẩm tính”. Thời điểm này, sẽ mở ra một giao diện mới, bạn thoát ra màn hình chính, vuốt từ bên trên xuống nhằm mở thanh thông tin và nhấn “Play” để tiếp tục phát video.

*

Sử dụng YouTube Red

Bước 1: Để thiết lập được Youtube Red, thứ nhất bạn cần vào Cài bỏ lên điện thoại, lựa chọn mục bảo mật thông tin và kích hoạt thiết đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

*

Bước 2: tiếp sau bạn tải áp dụng YouTube Red về máy, tiếp đến bạn mua thêm công cụ cung ứng giúp đăng nhập tài khoản Google trên Youtube Red trên đây. Sau khi thiết đặt xong, một phầm mềm YouTube bắt đầu sẽ xuất hiện, tựa như YouTube bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn video cần xem, tiếp đến nhấn Play với tắt màn hình hiển thị để thưởng thức âm nhạc.

*

Sử dụng cốc Cốc

Bước 1: cài trình phê chuẩn Cốc ly về điện thoại cảm ứng của bạn, sau đó truy cập YouTube bởi Cốc cốc rồi tìm kiếm video bạn có nhu cầu xem.

Bước 2: Chọn hình tượng Cốc Cốc nằm ở góc trên mặt phải. Hôm nay sẽ tất cả một thanh menu hiện nay ra, các bạn chọn mục “Hiển thị phiên bản máy tính”.

Bước 3: sau đó bạn bấm phát đoạn phim như bình thường và hoàn toàn có thể thoải mái tắt màn hình mà không hại nhạc bị dừng.

*

Vậy là dvdtuhoc.com vừa giới thiệu hoàn thành cho các bạn 5 vận dụng nghe nhạc trên Youtube khi màn hình hiển thị tắt. Mong muốn với những gợi nhắc trên bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn tận thưởng âm nhạc tuyệt vời.