PHẦN MỀM QUAY VIDEO MÀN HÌNH CHO IPHONE

Nếu bạn có nhu cầu quay lại đoạn phim màn hình iPhone thì Viettel Store đang hướng dẫn chúng ta cách thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video màn hình cho iphone

2 biện pháp quay clip màn hình iPhone đơn giản và dễ dàng nhất

Để có thể quay clip màn hình iPhone, chúng ta có thể thử một trong các 2 biện pháp hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay đoạn phim màn hình iPhone áp dụng iOS 11

Điều khiếu nại cần: trang bị iPhone bắt buộc được update lên game ios 11 trở lên thì mới có thể có nhân kiệt quay màn hình iPhone các bạn phải thêm kỹ năng Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn ở bước 1 hướng dưới)Bước 1: Để thực hiện cách quay video clip màn hình iPhone được thành công. Chúng ta có thể sử dụng chế độ mặc định trên quả táo 11. Vắt thể, khi vẫn lên game ios 11, các bạn hãy mở phần Cài đặt > lựa chọn Trung tâm kiểm soát và điều hành > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Bước 2: Tại đồ họa của Trung trọng tâm kiểm soát, hãy kéo xuống bên dưới tìm với tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, kế tiếp mục Ghi screen sẽ tất cả trên danh sách bao gồm của Trung chổ chính giữa kiểm soát.
*
Bước 3: hy vọng sử dụng tài năng này, bọn họ vuốt tự cạnh dưới màn hình hiển thị để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác này bên trên iPhone X không giống một chút) cùng chọn hình tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.Để tạm dừng việc ghi hình, bọn chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở bên trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video hôm nay sẽ auto được giữ giàng vào kho trên thiết bị. Cách quay clip màn hình iPhone này có ưu điểm là ko cần sử dụng ứng dụng vật dụng 3 với không bắt buộc jailbreak.
*
Ngoài ra, ví như bạn có muốn quay lại màn hình máy tính xách tay thì đừng bỏ qua mất thông tin chia sẻ các phần mượt quay đoạn phim màn hình đồ vật tính xuất sắc nhất hiện tại nay. Chắc hẳn rằng sẽ có lúc bạn cần thực hiện tới.

Xem thêm: Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 1 Hoàng Văn Vân, Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2

Lưu ý: chất lượng Video quay màn hình sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. Chất lượng video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể tốt như trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình hiển thị iPhone bằng áp dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng khiến cho bạn quay đoạn clip màn hình năng lượng điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đây là vận dụng miễn phí và cực kỳ được ưu chấp thuận nên chúng ta có thể yên trung ương khi sở hữu về. Ứng dụng này tương xứng với quả táo 9 trở lên và hiện đang sẵn có sẵn trên Appstore.
*

Coolpixel đem lại nhiều phầm mềm hấp dẫn

Sử dụng ứng dụng Coolpixel để quay screen iPhone

Để sử dụng, thứ nhất bạn hãy setup CoolPixel tại đây. Kế tiếp chạy ứng dụng, cung cấp quyền đến CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.Bước 1: Mở ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording nhằm ghi hình

*
các lực chọn chiều xoay videoBước 2: Thiết bị vẫn tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để giới hạn quay, lựa chọn Stop Screen Recording.
*
Bấm Stop để dừng ghi hìnhỨng dụng này sẽ không chỉ giúp bạn ghi đoạn clip một cách thuận tiện mà còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa và biên tập video đó. Với áp dụng này, chúng ta cũng có thể cắt clip một cách bao gồm xác, thêm phụ đề, âm nhạc cùng hàng loạt các hiệu ứng thanh lọc phong phú.
*
bạn cũng có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa đoạn phim đã cù thoải mái, sau đó share qua Mail, Message,…Để rất có thể chính sửa video đã quay, bạn cũng có thể làm theo quá trình sauBước 1: Mở vận dụng > chọn My videos > chọn clip cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng PlayBước 2: Bạn thực hiện chỉnh sửa đoạn clip bằng 4 gạn lọc Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) với Audio (thêm âm thanh). Tiếp nối lưu lại clip đã sửa.Lưu ý rằng Coolpixel chỉ hoạt động khi có kết nối internet cùng thời lượng quay video tối đa là 2 phút. Vày vậy, nếu có nhu cầu quay lâu hơn, chúng ta có thể quay từng phần với ghép các video đã xoay với nhau. Chúc chúng ta áp dụng theo cách quay đoạn phim màn hình iPhone thành công nhé!