Phần mềm tạo video trên điện thoại

Việc kết hợp các đoạn phim có thể là một nhiệm vụ khó khăn khăn nếu không sử dụng phần mềm phù hợp hợp. Những phần mềm làm video clip này phải đáp ứng điều kiện tối thiểu như: công cụ tùy chỉnh video, tương thích hợp đa dạng những loại tệp từ nhiều clip, tất cả sẵn trên các hệ thống iOS, Android. Sau đây, hãy cùngdvdtuhoc.comtìm hiểu đứng đầu 13 phần mềm làm clip cực đỉnh trên điện thoại cơ mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo video trên điện thoại


Nội dung chính


1. Kine Master - tiện ích ghép video clip thuận tiện

2. FilmoraGo

3. VivaVideo

4. Quik

5. Adobe Premiere Rush

6. InShot

7. VITA

8. Funimate

9. Magisto

10. Free video Editor

11. Movie Maker Filmmaker

12. PowerDirector

13. Flipagram


1. Kine Master - ứng dụng ghép video clip thuận tiện


KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim đầy đủ tính năng mang đến điện thoại của bạn. Bạn có thể trở thành người chỉnh sửa clip bậc thầy nếu bạn có thể tạo nhiều lớp video, thêm hiệu ứng với bộ lọc màu mang lại hình ảnh. Màu sắc, nhãn dán, chế độ tua lại đoạn phim độc đáo,... Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ nhiều tốc độ khung hình và chất nhận được bạn xuất đoạn phim với chất lượng 4K 2160p với tốc độ 30 cơ thể / giây.

*

Kine Master hỗ trợ người dùng tạo video với nhiều tính năng mạnh mẽ

Tính năng nổi bật:

Giao diện tiện lợi, dễ sử dụng đến người mới bắt đầu.Ứng dụng cho phép tạo nhiều lớp video, tạo hiệu ứng đa dạng kết hợp thư viện âm thanh hoặc bạn bao gồm thể lồng tiếng sau đó đưa vào đoạn phim của mình.Đặc biệt ứng dụng cung cấp tính năng xuất đoạn clip chất lượng cao lên tới 4K 2160p với 30fps. Đây là tính năng ít những ứng dụng có được.Ứng dụng cung cấp đầy đủ những công cụ để cắt, ghép, xén, tua dvdtuhoc.com các đoạn video clip để tạo nên đoạn clip mới.

Link tải:


2. FilmoraGo


FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video có thể chấp nhận được bạn quay video chuyên nghiệp không giới hạn thời gian, kết hợp đoạn clip với âm nhạc và các hiệu ứng vui nhộn, tạo kỷ niệm ở bất cứ đâu. Tạo clip bằng hình ảnh trong 3 bước đơn giản. Hiệu ứng đa dạng, mẫu nhãn dán đẹp mắt. Nhiều tỷ lệ khung người phổ biến, dễ dàng phân tách sẻ trên các trang mạng làng mạc hội. Các công cụ chỉnh sửa video như cắt, ghép, thêm văn bản vào video,... Tua lại, quay chậm, tua dvdtuhoc.com thời gian mang đến những đoạn clip độc đáo. Với nhiều tính năng độc đáo, phần mềm ngày càng chiếm được sự tin cậy của người dùng.

Link tải:

Hướng Dẫn TẤT TẦN TẬT cách dùng FilmoraGo Edit clip Trên Điện Thoại:


3. VivaVideo


Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm làm sao để chỉnh sửa cắt video thì Viva clip là một phần mềm đơn giản mà bạn buộc phải cân nhắc. VivaVideo là một vào những phần mềm chỉnh sửa đoạn clip được mến mộ nhất hiện nay, có thể chấp nhận được bạn gồm thể ghép những bức ảnh riêng lẻ thành một video câu chuyện thú vị hoặc quay clip với những hiệu ứng độc đáo. Mặt cạnh đó ứng dụng còn tích hợp kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền. Rất nhiều hiệu ứng độc đáo mang đến video, biểu tượng cảm xúc độc đáo.

Link tải:

Hướng Dẫn thiết lập Đặt Viva đoạn phim và Tự Làm video Ghép Ảnh, Ghép clip Ngắn cho Người Mới Bắt Đầu:


4. Quik


Dành mang lại những ai không biết thì Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn giá tiền và độc đáo góp tìm những khoảnh khắc đẹp nhất trong đoạn phim của bạn, sau đó thêm nhạc, bộ lọc màu với hiệu ứng đẹp mắt để biến bọn chúng thành hiện thực. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn thêm ảnh vào đoạn clip một cách dvdtuhoc.com chóng, hơn nữa có thể chọn từ hơn đôi mươi kiểu đoạn clip độc đáo. Dễ dàng sắp xếp lại, cắt, hợp nhất, xoay ảnh và đoạn phim clip.

Ngoài ra, bao gồm thể khám phá những khoảnh khắc trong quá khứ với những đoạn hồi tưởng 24 giờ được tạo từ những cảnh ghi lại trong 24 giờ qua. Hơn nữa, gồm thể lưu và phân tách sẻ với chất lượng video chuyên nghiệp.

Link tải:

Hướng dẫn biên tập đoạn clip bằng ứng dụng Quik:


5. Adobe Premiere Rush


Adobe Premiere Rush là trình chỉnh sửa video của nhà xuất bản nổi tiếng Adobe cho phép bạn dễ dàng và mau lẹ tạo và phân chia sẻ các video chuyên nghiệp với các hiệu ứng, tạo đoạn phim ở dạng chuyển động chậm (slo-mo) với thêm nhạc vào video. Adobe Premiere Rush đang được phát triển trên nhiều nền tảng, nhiều thiết bị.

*

Adobe Premiere Rush là một vào những phần mềm làm đoạn clip chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ứng dụng góp bạn quay đoạn phim chất lượng cao; chỉnh sửa clip như cắt, ghép, hiệu ứng âm nhạc và màu sắc; thêm văn bản vào video,... Ứng dụng cũng có hơn 100 mẫu đồ họa động miễn chi phí trên Adobe Stock không có watermark cùng hỗ trợ đồng bộ hóa với lưu trữ đám mây. Xung quanh ra, bạn tất cả thể phân chia sẻ trực tiếp những thước phim về cuộc sống từng ngày sau lúc được cắt ghép bằng phần mềm lên các trang mạng làng mạc hội, điều này sẽ thực sự rất tuyệt vời.

Link tải phần mềm dưới đây:


6. InShot


Inshot là ứng dụng chỉnh sửa video clip được nhiều người lựa chọn bởi những công cụ độc đáo cùng đa dạng cho phép bạn tạo ra những đoạn phim chuyên nghiệp với nhiều bộ lọc và hiệu ứng không giống nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều sticker độc đáo với dễ thương để làm cho sống động các video của bạn.

Xem thêm: Khóa Học Viết Ielts Thầy Vinh Ielts, Trung Tâm Thế Vinh, Ielts Writing Task 2

Cũng giống các ứng dụng khác, ứng dụng InShot cũng cung cấp những tính năng cơ bản như: chỉnh sửa, cắt ghép video, các hiệu ứng, hỗ trợ thêm nhạc, nhãn dán đơn giản. Quanh đó ra, bạn cũng gồm thể phân chia sẻ liên kết đoạn clip của bạn lên những trang mạng thôn hội trực tuyến để bạn bè bao gồm thể dễ dàng theo dõi và ngắm quan sát những thước phim tuyệt vời.

Link tải:

Chỉnh đoạn phim bằng InShot chi tiết mang lại người mới:

Có thể bạn quan liêu tâm:


7. VITA


App VITA - đoạn phim Editor and Maker là một ứng dụng biên tập, cắt xén và chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp. VITA cung cấp những hiệu ứng phong phú và đa dạng nhằm cải thiện khả năng sáng tạo của bạn chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Với phần mềm này, bạn sẽ sở hữu những tập phim cực kì tuyệt vời, cửa hàng chúng tôi cam đoan, phần mềm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Link tải:

Làm video TikTok, YouTube Cực dvdtuhoc.com Cực Xịn Với app Vita;


8. Funimate


Funimate là ứng dụng chỉnh sửa clip với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và những sticker dễ thương góp bạn tạo ra những đoạn phim hay, đẹp mắt nhưng vẫn chăm nghiệp. Cùng với những công cụ góp bạn chèn văn bản, thêm nhạc vào video, chỉnh sửa video, cắt, ghép, thêm biểu tượng, nhãn dán cảm xúc, phân chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội,... Đặc biệt ứng dụng có thể chấp nhận được tải nhạc từ kho ứng dụng hoặc từ kho nhạc bên trên điện thoại của bạn, nhờ đó thoải mái mang lại người cần sử dụng sáng tạo video.

Link tải:

Cách edit video clip bằng app Funimate đơn giản:


9. Magisto


Magisto đến Android, iPhone là cái tên tiếp theo cơ mà bạn tất cả thể sử dụng bên trên điện thoại Android, iPhone của mình để ghép các video clip với những video thú vị và phân tách sẻ mang đến những người thân tình của mình. Với những công cụ thông minh và tiện lợi, tiện ích đánh giá cảm xúc của ứng dụng sẽ góp bạn thể hiện cảm xúc của video, phù hợp với mục đích tạo video của bạn.

Khi bạn sử dụng ứng dụng Magisto mang đến Android, iPhone cùng bạn sẽ bao gồm được những thước hình thu hút, bắt mắt, đảm bảo giúp bạn chấp nhận với chất lượng video.

Link tải:


10. Free video clip Editor


Free đoạn clip Editor là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, mau lẹ và dễ sử dụng. Với Free video clip Editor, bạn không cần phải có nhiều kiến ​​thức về thiết kế video hoặc phần mềm laptop để tiếp tục sử dụngphần mềm.

Free clip Editor cung cấp những tính năng biên tập cùng chỉnh sửavideo mạnh mẽ, phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video clip phổ biến như MP4, AVI... Hình như với khả năng sắp xếp các đối tượng hoặc cảnh không theo một trật tự tuyến tính,bạn bao gồm thể dễ dàng làm việc xử lý clip đối với phần mềm khác, đối tượng khác, đối tượng được sắp xếp theo thứ tự xuất hiện nhất định. Phần mềm bao gồm thể chuyển đổi đối tượng trên chiếc thời gian một phương pháp tự vì chưng theo ý tưởng của bạn.

Link tải:


11. Movie Maker Filmmaker


Movie Maker Online là một phần mềm biên tập, chỉnh sửa với cắt xén video clip tuyệt vời, cung cấp mang đến bạn một kho nhạc nền miễn giá tiền hoàn chỉnh mang đến các clip để phân phối các đoạn phim hiện tất cả mà dvdtuhoc.com muốn giới thiệu đến những bạn. Với công cụ này, bạn bao gồm thể tải xuống đoạn phim và hình ảnh, cũng như nhạc nền, sau đó kết hợp bọn chúng thành một dự án trả chỉnh chỉ bằng biện pháp kéo cùng thả chúng trên thanh cái thời gian.

Link tải:


12. PowerDirector


PowerDirector là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa đoạn phim và hình ảnh, với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa như cắt cùng xoay tùy chỉnh, đồng thời bạn bao gồm thể dễ dàng thêm nội dung, hình ảnh hoặc nhãn dán vào video của mình. PowerDirector sẽ góp bạnchỉnh sửa để có kết quả tốt nhất. Ngoài những công cụ giúp bạn chỉnh sửa video, ứng dụng còn cung cấp mang lại bạn một số lượng lớn những hiệu ứng bộ lọc với nhiều hiệu ứng, chủ đề như phong cảnh, chân dung, nghệ thuật, v.v. để bạn thỏa sức sáng sủa tạo và thực hiện chuyển đổi để đoạn clip của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn.

*

PowerDirector cung cấp nhiều tính năng độc đáo có thể chấp nhận được người dùng thoải mái sáng tạo

Link tải:


13. Flipagram


Flipagram đến iOS, ứng dụng này có thể chấp nhận được người cần sử dụng iOS tạo video clip từ ảnh tất cả sẵn trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch. Không tính ra, ứng dụng cũng chất nhận được bạn tạo video clip từ thư viện ảnhFacebook của mình. Bạn gồm thể thêmghi chú, nuốm đổi kiểu chữ và màu sắc... để đoạn phim sinh động với độc đáo hơn với thời lượng khoảng 30 giây cùng từ đó bao gồm thể phân tách sẻ với mọi người trên những trang mạng thôn hội.

Link tải:

Trên đây là tổng hợp top 13 phần mềm làm clip cực đỉnh trên điện thoại mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ bao gồm thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhờ đó gồm những đoạn phim đẹp đẽ cùng người thân. Chúc bạn thành công!