PHI CÔNG PHẠM ĐỨC TRUNG

(dvdtuhoc.com)-Quân chủng Phòng ko Không quân nghiêng bản thân trước sựhy sinh kiêu dũng của thiếu thốn úy phi công Phạm Đức Trung vào vụ rơi máy bay quânsự tại Phú Yên.

Bạn đang xem: Phi công phạm đức trung


Sáng ni (28-8), tận nhà tang lễ BV Đa khoa Phú Yên, ngôi trường Sĩ quan không quân ở trong Quân chủng chống không-Không quân tổ chức triển khai tang lễ, truy hỏi điệu thiếu hụt úy phi công quân sự chiến lược Phạm Đức Trung- fan đã hy sinh dũng mãnh trong khi làm cho nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện bay võ thuật ngày 26-8 tại buôn bản Hòa Thành, thị trấn Đông Hòa (Phú Yên).

Thiếu úy Trung (22 tuổi, quê Ninh Bình, ngụ phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa), nhập ngũ năm 2012, là học tập viên giảng dạy phi công lái trang bị bay quân sự khóa 41/L39, Phi team 1, Trung đoàn 910 nằm trong Trường Sĩ quan không quân.

*
Thiếu tướng tá Nguyễn Tử Bình, thiết yếu ủy trường Sĩ quan không quân trình diễn điếu văn truy hỏi điệu thiếu thốn úy Phạm Đức Trung

Trong không gian trang nghiêm, thành kính của lễ tang theo nghi thức quân đội, thiếu tướng Nguyễn Tử Bình, bao gồm ủy ngôi trường Sĩ quan ko quân đọc bản điếu văn ghi nhận thành tích, sự quyết tử của thiếu hụt úy Phạm Đức Trung.

Sự ra đi của thiếu úy Trung là mất mát to lớn lớn đối với Quân đội quần chúng Việt Nam, Quân chủng Phòng ko Không quân với gia đình.

Để ghi nhận lao động và sự dũng mãnh hy sinh của anh, ngày 27-8 quản trị nước đã ra quyết định truy khuyến mãi ngay Huân chương bảo đảm Tổ quốc hạng nhất; bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc chống truy phong quân hàm sĩ quan level thiếu úy mang đến học viên Phạm Đức Trung.

Xem thêm: Chiều Cao Của An Nguy Cao Mét Bao Nhiêu, Vlogger An Nguy, An Nguy Cao Mét Bao Nhiêu

*
Lễ truy nã điệu được tổ chức triển khai long trọng

Chính ủy trường Sĩ quan không quân xúc rượu cồn ghi dấn sự ra đi của thiếu thốn úy Trung đã giữ lại danh thơm “Bộ đội cầm cố Hồ”, “Người chiến sĩ Phòng không Không quân ưu tú.

*
Cán bộ, sĩ quan ko quân, đàn tiễn biệt thiếu úy Trung

Nhiều lãnh đạo thay mặt cho Quân ủy Trung ương, cỗ Quốc phòng, các bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương, bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng ko Không quân, lãnh đạo tổ chức chính quyền địa phương, những cơ quan, đơn vị chức năng trong và không tính quân đội, không hề ít sĩ quan không quân, đồng đội, người thân trong gia đình của thiếu úy Trung và phần đông người dân địa phương đã có mặt để tiễn biệt chiến sĩ phi công can đảm về vị trí an nghỉ ngơi cuối cùng. Nhiều người dân dù lạ lẫm biết anh vẫn không ngoài nghẹn ngào, yêu mến tiếc.

Sau lễ truy hỏi điệu, linh cữu thiếu hụt úy Phạm Đức Trung đã được mang theo hỏa táng tận nhà hỏa táng trả Vũ (TP Nha Trang).


Một số hình ảnh tại lễ truy tìm điệu, đưa tiễn Thiếu úy phi công Phạm Đức Trung

*
Người thân thiếu úy Trung đau buồn trước sự mất mát

*
Cha của thiếu úy Phạm Đức Trung tại lễ tróc nã điệu

*
Đồng nhóm trân trọng ôm trong tay di ảnh của anh

*

*

*
Tang lễ của thiếu hụt úy Trung nhận thấy sự quan tâm của rất đông người dân địa phương