PHÍ ĐỔI TÊN VÉ MÁY BAY JETSTAR

Thông thường, quý khách đặt vé sớm hơn so cùng với giờ bay 1 – 2 tháng để sở hữu vé rẻ. Cơ mà vì nguyên nhân nào đó du khách không triển khai được chuyến bay. Vày thế, để cung cấp hành khách, Jetstar gồm cho đổi vé với cùng 1 số đk dưới đây. Du khách lưu ý: bao hàm loại vé ko được trả hủy, đổi vé như vé khuyến mãi, nên lúc mua vé khuyến mãi, mọi tín đồ nên chắc hẳn rằng về lịch bay và thông tin cá nhân trên vé.

Bạn đang xem: Phí đổi tên vé máy bay jetstar

*
đổi vé máy cất cánh jetstar nhanh phí tốt

Đổi vé máy cất cánh Jetstar

Phí đổi vé máy bay Jetstar được xem thế nào, mất từng nào tiền?

Phí thay đổi vé = phí cố định và thắt chặt + chênh doanh thu vé (nếu có).

Điều kiện Starter Starter Plus Starter Max
Đổi thương hiệu hành khách 352.000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lợi nhuận vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lợi nhuận vé (nếu có) Miễn phí, trừ các chuyến bay trong tiến độ cao điểm
Đổi ngày, giờ bay 352.000 VNĐ/ người/ khoảng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn chi phí đổi, thu chênh doanh thu vé (nếu có) Miễn tầm giá đổi, thu chênh doanh thu vé (nếu có)
Thay đổi chỗ khởi hành Không được phép Không được phép Miễn giá thành đổi, thu chênh doanh thu vé (nếu có)
Hoàn vé (không vận dụng cho vé nâng hạng) Không được phép Không được phép Chỉ gật đầu đồng ý trả trước và trong thời gian ngày bay, tầm giá 352.000 VNĐ/ người/ chặng
Nâng hạng vé máy bay 352.000 VNĐ/ người/ khoảng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn giá tiền đổi, thu chênh doanh thu vé (nếu có)


Khi thay đổi vé máy bay Jetstar cần chú ý những gì?

Mua vé ở đâu nên đổi vé luôn ở đó. Ví dụ du khách đặt vé qua đại lý thì hãy contact lại với cửa hàng đại lý đã mua về để họ cung ứng mọi người thay đổi. Và cung ứng những thông tin quan trọng liên quan tiền đến hành trình cũ cùng những thông tin cần chuyển đổi mới: cung cấp mã code vé, tin tức họ tên, ngày giờ bay cũ, ngày giờ bay mới, hạng ghế ước ao đổi… để đại lý báo lại lên hãng. Trường hợp đổi được chấp nhận, hành khách tiến hành thanh toán túi tiền phát sinh.

Lúc du khách đổi vé, chứng trạng hết hạng ghế mong muốn đổi có thể diễn ra. Vày vậy, cần tiến hành đổi vé càng sớm càng xuất sắc để có rất nhiều lựa chọn hơn.

Xem thêm: Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Nhân Tạo Chính Hãng, Giày Sân Cỏ Nhân Tạo

Đổi vé Jetstar không áp dụng cho vé xuất theo công tác khuyến mãi, bớt giá, ưu đãi,…

– Mọi chuyển đổi về câu hỏi đổi vé hay thông tin in bên trên vé bị xô lệch phải được triển khai tối thiểu trước 4 tiếng đối với giờ lên đường dự kiến so với hạng ghế Starter và Starter Plus. Riêng hạng ghế Star Max sẽ được phép chuyển đổi cho cho đến khi xong ngày lên đường dự kiến.

– Hành khách biến đổi lịch bay cần báo nhanh chóng trước ít nhất 12h để tránh chứng trạng phát sinh rất có thể sẽ xẩy ra trong quá trình đổi vé.

– Vé đã sở hữu không được phép bảo lưu. Nếu hành khách đặt vé máy cất cánh khứ hồi, chặng bay đi không thực hiện thì chặng về vẫn có thể sử dụng bình thường.

Đặt vé vật dụng bay giá tốt online tại đại lý phân phối dvdtuhoc.com

Đặt vé trang bị bay giá tốt tại: