Con gái ruột "song ca" cùng phi nhung trong nước mắt ở đêm nhạc thiện nguyện

sát 1 năm sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, đàn bà nữ ca sĩ là Wendy Phạm đã ra quyết định làm một điều quan trọng ý nghĩa, kia là bạo dạn hát trước đông đảo mọi bạn để tưởng nhớ đến mẹ.


Đêm nhạc thiện nguyện nhằm ủng hộ quỹ Mơ ước của Nhung xây trường học bởi vì ca sĩ Mạnh Quỳnh khởi xướng, nhằm quyên góp tiền xây dựng trường Việt ngữ tại Mỹ theo trọng điểm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung vừa diễn ra tại Mỹ vào sáng hôm qua 4.6 (giờ Việt Nam). Wendy Phạm - đàn bà ruột Phi Nhung xuất hiện, tuy vậy ca thuộc tiếng hát Phi Nhung phạt ra từ đoạn đoạn phim bài hát quen thuộc Mẹ là quê hương (Nguyễn Quốc Việt sáng sủa tác). Lúc ca bài bác hát, phụ nữ Phi Nhung nhiều lần khóc nghẹn, đặc biệt khi bao gồm giọng mẹ cất lên, hòa thuộc giọng hát của cô. Trước đó, Wendy Phạm đã dành nhiều thời gian để đến đơn vị ca sĩ Ngọc Anh (nhóm 3A cũ) học hát.

Bạn đang xem: Con gái ruột "song ca" cùng phi nhung trong nước mắt ở đêm nhạc thiện nguyện

*

Wendy Phạm - đàn bà ruột Phi Nhung cùng mẹ cơ hội Phi Nhung còn sống

t.l

Clip Mẹ là quê hương mà Wendy Phạm hát thuộc giọng ca Phi Nhung được chủ yếu cô đăng tải trên YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official, được đông đảo khán giả tìm nghe cùng nhận nhiều đồng cảm, bình luận từ khán giả: "Lấy hết nước mắt khán giả rồi... Không ngờ Wendy nói giọng giống Phi Nhung, cơ mà hát giọng cũng giống mẹ vô cùng". Nhiều khán giả động viên Wendy Phạm đi theo nghề hát của mẹ. Dưới mặt hàng ghế khán giả, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Mạnh Quỳnh, Hương Thủy... Ko giấu được sự xúc động, nhẩm theo giai điệu ca khúc. Ca sĩ Mạnh Quỳnh - người tuy nhiên ca nhiều năm trên sảnh khấu của Phi Nhung nói: "Nếu trong tương lai Wendy Phạm muốn đi hát, tôi sẽ cầm Phi Nhung hướng dẫn nhỏ gái".

*
Wendy Phạm hát Mẹ là quê hương bên di ảnh của mẹ Phi Nhung

chụp màn hình

Chương trình dành nhiều phút để tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung khi tắt đèn sảnh khấu, màn hình hiển thị chiếu những hình ảnh của cố ca sĩ trên sảnh khấu và đời thường. Wendy Phạm phân chia sẻ lời cảm ơn mọi người luôn luôn dành tình cảm, yêu thương thương mẹ bé cô. Nhiều ca sĩ hải ngoại tham gia trình diễn vào chương trình với cũng ủng hộ quỹ xây trường học, trong đó ca sĩ Ý Lan góp 1.000 USD, fan của Mạnh Quỳnh góp 10.000 USD. Ca sĩ Mạnh Quỳnh phân tách sẻ: "Sinh thời, Phi Nhung thường trung tâm sự với tôi muốn mở trường học do trước đây cô ấy không được học hành đàng hoàng. Con cháu ngoại của cô ấy không biết nói tiếng Việt đề nghị Phi Nhung có tâm nguyện mở trường để các nhỏ xíu tại Mỹ có thể học nói chuyện được với người nhà". Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 51, vào khoảng 12 giờ 15 trưa 28.9.2021 tại TP.HCM sau khi mắc Covid-19 ở mức độ nặng.

Xem thêm: Căn Bệnh Đeo Đuổi Siêu Sao Võ Thuật Lý Liên Kiệt Bị Bệnh Tật

Wendy Phạm "song ca" với Phi Nhung qua giọng thu âm của cố ca sĩ từ vật dụng phát ra

chụp màn hình

Clip Wendy Phạm - phụ nữ ruột Phi Nhung "song ca" thuộc Phi Nhung

Trước đó, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết đã nhận được cuộc điện thoại của đàn bà cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm về ý muốn muốn thực hiện một bài xích hát để tặng mẹ. Wendy nói với Trizzie: "Trong chương trình Mơ ước của Nhung sắp tới, nhỏ muốn hát tặng mẹ một bài, dì có quen chống thu như thế nào dẫn nhỏ đến đó thu thử được không? mình nghe Wendy hỏi vậy thì hơi bất ngờ do con bé bị chứng bịnh rối loạn lo ngại (anxiety), mỗi lần bắt nó vạc biểu trước đám đông là nó run cầm cập, mồ hôi toát ra đầy tay...". Dù vậy, Trizzie Phương Trinh vẫn cố gắng tìm kiếm mọi cách để giúp đỡ trung ương nguyện của Wendy. Mặc dù trong quy trình tập hát, phụ nữ cố ca sĩ đã không kìm được nước mắt, bật khóc khiến Trizzie Phương Trinh cũng xúc động không kém.

"Cách vạc âm của Wendy giống mẹ y như đúc, có những lúc làm mình giật mình, cứ ngỡ là Phi Nhung đang hát. Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, ko điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn tất cả thể làm cho trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn.

Khi vừa hát được vài ba câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động bởi vì đã không làm cho điều này cho mẹ lúc mẹ còn sống. Nhìn hình ảnh con nhỏ xíu ôm mặt khóc nhưng mà lòng không khỏi xót xa. Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nỗi lo sợ để thực hiện điều ao ước ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh phụ nữ mình ngân nga bài bác hát mà lại Nhung muốn Wendy hát thuộc mẹ trước đây", Trizzie Phương Trinh phân tách sẻ trên trang cá nhân.