Phiên bản mới nhất của ios

Sau 3 tháng sau khi Apple reviews tại sự kiện WWWDC 2021 của hãng ra mắt 7/6 vừa qua, game ios 15 xác định có sẵn mang lại tất cả người dùng và thiết bị đủ điều kiện tải về miễn phí. Đáng chú ý nhất là phiên bản iOS 15 cung ứng trên cả những thiết bị cũ hơn, từ iPhone 6S trở lên. Vậy phiên bản cập nhật ios 15 tất cả gì nổi bật? Cùng tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất của ios

*


iOS 15 thiết yếu thức cung cấp trên sản phẩm công nghệ nào? 

Theo đúng dự kiến, bạn dạng cập nhật tiện ích ios 15 xác nhận có sẵn mang lại tất từ đầu đến chân dùng vào rạng sáng sủa ngày 21/9 theo tiếng Việt Nam. Từ đó iOS 15 xác định có mã phiên bản build là 19A346, form size file thiết đặt khoảng 5 – 6GB. Ngoài ra các vật dụng hỗ trợ update iOS 15 bao gồm thức bao hàm iPhone 6S trở lên cùng iPod Touch vắt hệ thứ 7.

Cụ thể danh sách những thiết bị hỗ trợ iOS 15 bằng lòng gồm:

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE (2016)

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone X

iPhone XR

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone 11

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Max

iPhone SE (2020)

iPhone 12 mini

iPhone 12

iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 mini

iPhone 13

iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro Max

iPod cảm biến (thế hệ thiết bị 7)

Khi nào ios 15 thừa nhận có sẵn cho những người dùng Việt Nam?

Tương trường đoản cú như các bạn dạng cập nhật trước đây, với bạn dạng cập nhật quả táo 15 ưng thuận nhà apple sẽ triển khai từng đợt cho tất cả những người dùng tại những quốc gia, khu vực khác nhau. Như vậy không phải tất khắp cơ thể dùng cùng thiết bị đủ đk đều nhận được phiên bản cập nhật iOS chính thức vào cùng một thời gian.

Thời gian mà táo bị cắn thường cho tạo ra các bạn dạng cập nhật hay là vào lúc 10:00 sáng theo Giờ thái bình Dương, tại trụ sở thiết yếu của hãng apple ở Cupertino, California (Mỹ). Ở một số trong những nơi như thế giới, điều này có thể tương ứng vào sáng sủa sớm ngày 21/9 mà không hẳn là 20/9. Nếu mốc giờ này được giữ lại nguyên, điều ấy có nghĩa ios 15 sẽ tiến hành phát hành vào mức 0 giờ chiếu sáng ngày 21/9 theo giờ Việt Nam.

Và hiện tại thì bạn đã có thể update iOS 15 ngay lập tức trên chính smartphone của mình. Người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể kiểm tra xem phiên bản cập nhật game ios 15 phê chuẩn có sẵn trên vật dụng hay chưa bằng phương pháp truy cập Cài đặt (settings) => Cài đặt chung (General) => update phần mềm (Software Update).

*

iOS 15 xác nhận có gì xứng đáng chú ý?

1. Chia sẻ cuộc gọi FaceTime bên dưới dạng link

Cùng với bản cập nhật ios 15 chủ yếu thức, Apple bổ sung thêm một số trong những tính năng, cách tân mới cho FaceTime. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể lên định kỳ cũng như chia sẻ cuộc hotline FaceTime bên dưới dạng links (liên kết) cho người dùng android và Windows.

*
FaceTime trên tiện ích ios 15 bằng lòng nhận được rất nhiều cải tiến

Để share cuộc call FaceTime dưới dạng links trên ios 15 bao gồm thức, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng FaceTime bên trên iPhone chạy ios 15 của bạn.

Bước 2: tiếp sau tìm với nhấn chọn tùy lựa chọn Create Link (tạo liên kết).

Bước 3: Nhấn lựa chọn Copy (sao chép) và share liên kết cho chính mình bè, người tiêu dùng Android và Windows

2. Chia sẻ màn hình FaceTime trên quả táo 15 thiết yếu thức

Tính năng mới có tên gọi SharePlay trên quả táo 15 cho phép người dùng share màn hình cuộc call FaceTime hoặc cùng xem một tập phim / công tác truyền hình hoặc cùng nghe một bạn dạng nhạc với người dùng khác.

Tính năng này hiện tại đang chuyển động với những ứng dụng táo Music và táo bị cắn dở TV và những dịch vụ mặt thứ 3 như Disney, HBO Max cùng NBA.

Các cách để share màn hình màn hình FaceTime trên tiện ích ios 15 xác nhận khá đối chọi giản. Thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng FaceTime trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tìm cùng nhấn lựa chọn tùy lựa chọn Create New FaceTime (tạo cuộc gọi FaceTime mới).

Bước 3: dấn chọn biểu tượng menu ở góc trên cùng bên nên màn hình, chọn SharePlay.

Xem thêm: Đặt Bể Cá Trong Phòng Ngủ - Có Nên Để Bể Cá Trong Phòng Ngủ

Bước 4: ở đầu cuối nhấn chọn tùy chọn nội dung My Screen (chia sẻ screen của tôi).

3. Cầm tắt thông báo trên tiện ích ios 15

Ngoài ra trên ios 15 thiết yếu thức, nhà táo bị cắn cũng bổ sung thêm chức năng mới có tên gọi Notification Summary (tóm tắt thông báo), có thể chấp nhận được người cần sử dụng “nhóm” loạt các thông báo “ít quan tâm’ hơn của mình thành 1 thông tin và hiển thị vào khoảng thời hạn nhất định trong ngày.

*

Để kích hoạt cầm tắt thông báo trên tiện ích ios 15 bao gồm thức:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt) => Notifications (thông báo).

Bước 2: tiếp theo sau tìm và kích hoạt thanh trượt nằm quanh đó tùy lựa chọn Scheduled Summary (lên kế hoạch tóm tắt).

Bước 3: triển khai theo quá trình hướng dẫn trên màn hình để hoàn chỉnh quá trình.

4. Chính sách Focus bắt đầu trên game ios 15 chính thức

Tính năng Focus new trên game ios 15 bao gồm thức có thể chấp nhận được tạo các cài đặt tùy chỉnh, ưu tiên hiển thị những loại thông báo khác nhau từ các ứng dụng mà chúng ta đã cài để lên thiết bị của mình.

*

Bước 1: Mở vận dụng Settings (cài đặt) => Focus.

Bước 2: chọn profile hiện tại hoặc nhấn lựa chọn nút hình tượng dấu + ở góc trên cùng mặt phải screen để sản xuất profile mới.

Bước 3: triển khai theo quá trình hướng dẫn trên screen để hoàn chỉnh quá trình.

5. Trình xem xét Safari hỗ trợ tiện ích mở rộng

Cuối cùng, kỹ năng đáng chú ý khác là trình để mắt Safari trên ios 15 chấp nhận hỗ trợ setup các ứng dụng mở rộng, y hệt như trên trình chú ý web mang lại macOS.

*

Tất cả phần nhiều gì bạn cần làm là:

Bước 1: Mở vận dụng Settings (cài đặt) => Safari.

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục General (cài đặt chung) => Extensions (tiện ích mở rộng).

Bước 3: thống trị các tiện thể ích mở rộng hiện bao gồm hoặc nhấn chọn tùy chọn More Extensions (thêm ứng dụng mở rộng) để truy cập mục nhân tiện ích mở rộng Safari trên ứng dụng Store.

iOS 15 thừa nhận có sẵn cho tất toàn bộ cơ thể dùng. Bạn đã nâng cấp, cập nhật phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất hay chưa? Đừng quên share đánh giá, trải nghiệm của chúng ta về game ios 15 cho dvdtuhoc.com Computer nhé. Dường như để tìm hiểu thêm iOS 15 phê chuẩn có gì mới, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết đã gồm trên trang dvdtuhoc.com Computer nhé!