Nắm tay nhau trọn đời tập 20

Trạng thái: 30 Tập Đạo diễn: Võ Việt Hùng Diễn viên: Cao Thùy Dương, Hoàng Anh, Châu rứa Tâm. Thùy Trang Thể loại: tâm lý Quốc gia: việt nam Năm: 2015 Xem comment

Bạn đang xem: Nắm tay nhau trọn đời tập 20

*
coi phim
*

Xem thêm: Tuyên Huyên - Bà Nhà Tôi 2 (2009) Tvb Trọn Bộ Lồng Tiếng

Phim các bạn Đời luân phiên quanh về câu chuyện tình cảm , cuộc sống đời thường và hôn nhân gia đình của những người trẻ tuổi trong xóm hội tân tiến ngày nay.Nữ diễn viên Cao Thùy Dương vào vai Thục Vân- một nữ giới tiếp viên hàng không xinh đẹp và cô đăng vương á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín. Thục Vân là mẫu phụ tưởng ưng ý của bất kể chàng trai làm sao có mong ước xây dựng cuộc hôn nhân “hàng hiệu”.Thục Vân là một cô gái xinh đẹp ,thành đạt và vô cùng cá tính. Kim chỉ nam của Thục Vân là săn đuổi những vị triệu phú để thành lập một cuộc hôn nhân giàu có và hào nhoáng. Thục Vân ý thức được quý phái của bản thân mình đề xuất cô đã chia ly với ts hóa họa có tài năng như tương đối cù lần và tất cả xuất thân trung lưu.Làm thuộc hãng mặt hàng không của Thục Vân, phái mạnh phi công đẹp mắt trai, có tài năng Đức Huy (người mẫu Hoàng Anh) cũng là “đối tác” trong mơ của bất kể cô gái nào. Mang đến rằng tình nhân hiện trên thiếu sự đài các cần phải có cho một cuộc hôn nhân 'đẳng cấp', anh ra quyết định chia tay nhằm cưới Quỳnh Như (người chủng loại Thùy Trang), một vô cùng mẫu nổi tiếng của sử dụng Thành.

Xem Phim "Ban Doi" ráng nhưng chỉ với sau một thời gian chung sống, ảo ảnh về một cuộc hôn nhân đẳng cấp và sang trọng hàng hiệu dần phai nhạt, Đức Huy trả toàn thất vọng về Quỳnh Như khi cô không thể thông cảm với quá trình của một cơ trưởng. Thục Vân cũng cực khổ khi ông chồng đại gia bất thần trở mặt, yêu cầu cô nên từ bỏ các bước tiếp viên sản phẩm không để đổi thay bà chuyên lo việc bếp núc và “làm nền” cho anh ta trong những cuộc chạm chán gỡ đối tác.

Cả Đức Huy và Thục Vân đều nỗ lực cố gắng hết mình để níu kéo cuộc hôn nhân và bảo vệ niềm mê man trong công việc. Nhưng cả hai ghê hoàng phát hiện tại ra, Quỳnh Như – bà xã Đức Huy bắt nhân tình với bạo dạn Khương – ck Thục Vân. Tuy vậy chuyện tình tay 4 đầy éo le không chỉ có vậy khi Đức Huy quyết trọng điểm hạ gục Thục Vân nhằm trả thù nhưng bất ngờ hai trái tim lại rung rượu cồn thực sự. Liệu họ có thể nỗ lực quá qua toàn bộ để cho với nhau, mang đến với cuộc hôn nhân gia đình không chịu đựng sự bỏ ra phối của bất kể “nguyên tắc mặt hàng hiệu” nào? các niềm vui, nỗi buồn, phần đa giọt nước mắt, sự giằng xé, hối hận hận… tất cả những cung bậc xúc cảm đó sẽ tiến hành thể hiện nay qua 30 tập bộ phim truyền hình Bạn đời.


Từ khóa: bạn đời , một nửa yêu thương phim Việt, coi phim ban doi Vtvcab2

coi phim chúng ta Đời VTVcab2 trọn bộ, Phim chúng ta Đời, các bạn Đời,VTVcab2, xem phim VTVcab2 thuyet minh, xem chúng ta Đời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem chúng ta Đời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim các bạn Đời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim chúng ta Đời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Chúng ta Đời tap cuoi, VTVcab2 vietsub tron bo, các bạn Đời phim3s, bạn Đời youtube, bạn Đời phimmoi, hdonline, bạn Đời phim14, các bạn Đời vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, bạn Đời full, VTVcab2 online, bạn Đời Thuyết Minh, chúng ta Đời Vietsub, các bạn Đời Lồng giờ