Phim Đam Mỹ Anime Mới Nhất Năm 2020

Anime đam mỹ là thể loại phlặng hoạt hình Nhật Bản khai thác vấn đề tình cảm đồng giới nam (Boy Love). Dòng phim hoạt hình đam mỹ có nhì dạng là Anime Yaoi cùng Anime Shounen-ai. Trong đó, Anime Yaoi miêu tả tình thân mãnh liệt của những nhân vật, đương nhiên yếu tố tình dục. Còn anime Shounen-ai lột tả tình cảm một phương pháp nhẹ nsản phẩm cùng chỉ dừng lại ở những loại ôm, hôn nhẹ hoặc nắm tay, không tồn tại yếu tố tình dục. Trong bài xích viết bây giờ, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn Top 17 phyên ổn đam mỹ Anime tuyệt nhất. Là một hủ nữ chân thiết yếu nhất định phải đọc hết bài xích viết sau.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ anime mới nhất năm 2020


Nội dung chính:


Thiên Đường Trai Đẹp (Gakuen Heaven)

Năm công chiếu: 2006

Thể loại: tình cảm, hài hước, học đường

Số tập: 13

Điểm IMDb:5,3/10

Đạo diễn: Takahashi Natsuko


Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, Thiên Đường Trai Đẹp được rất nhiều hủ nữ săn đón. Bởi lẽ bạn ko chỉ bước vào câu chuyện ngọt ngào mà lại còn tồn tại vô số trai đẹp để ngắm. Trò chơi thuộc thương hiệu của thương hiệu cũng được giới trẻ Nhật Bản thương mến. Nếu bạn là một hủ nữ thiết yếu hiệu thì không nên bỏ qua Thiên Đường Trai Đẹp.

Xem thêm: Trò Chơi Vương Quyền 7 - Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 7 Thuyết Minh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Song nhân trừ đạo

Trong một lần bỏ trốn, Ash Lynx đã gặp được Eiji Okamura (đơn vị nhiếp ảnh tự bởi Nhật Bản). Từ đó cả hai bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm tiết, vòng xoáy hận thù. lúc cả nhị sát cánh đồng hành chinc chiến với mọi người trong nhà đã khiến họ nảy sinch tình cảm. Tuy bộ phyên ổn không đề cập nhiều đến những phân cảnh yêu thương đương nhưng vẫn hấp dẫn người coi đến khoảng thời gian rất ngắn cuối thuộc.

Trên đây là top 17 phyên Anime đam mỹ tốt nhất mọi thời đại cơ mà những hủ nữ không thể bỏ qua. Trong list này bạn yêu thích bộ phim làm sao nhất, vậy còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức chúng ngay lập tức. Nếu thấy hay bạn đừng quên chia sẻ cảm xúc với Shop chúng tôi. Chúc bạn bao gồm những tích tắc thư giãn tuyệt vời.