Khởi my

*

Thành công ngoài ý muốn đợi

MV mới nhất của Khởi My mang tên Gửi cho anh 2 vừa xuất xưởng hôm 9/12 đã gây nên một cơn sốt trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên Youtube khi đuc rút 3 triệu lượt xem chỉ sau 6 ngày ra mắt. Đây được coi là một kỉ lục và thành công vượt trội mà chưa tồn tại một MV nào của Vpop rất có thể làm được.

Bạn đang xem: Khởi my

Gửi đến anh 2 gây bất thần khi đạt trên 3 triệu lượt coi sau ít ngày phạt hành. Hiện tại tại, lượt xem của MV này vẫn đang thường xuyên tăng lên giường mặt

Tính mang lại chiều ngày 15/12, drama dài 46 phút của tiệm quân khuôn mặt thân quen đã đoạt mốc hơn 3 triệu lượt xem bên trên kênh phê chuẩn POPS VIETNAM. Cùng với số lượt xem vào khoảng “khủng”, Gửi cho anh 2 còn nhận thấy 32 nghìn lượt thích. Trước Khởi My, chỉ tất cả Mỹ Tâm là vừa sức lập kỉ lục trên Youtube.

MV Gửi mang đến anh 2

Bên cạnh lượt xem, like khủng, Gửi mang đến anh 2 tới thời điểm đó cũng nhận thấy hơn 13.000 ngàn lượt bình luận mà phần lớn trong đó đều rất tích rất và mang ý nghĩa ủng hộ.

Trên fanpage của Khởi My nhiều fan của cô đã lôi kéo thần tượng tiếp tục thực hiện nay phần 3. Cùng với những các thành tích trên, Gửi cho anh 2 rất có thể coi là 1 hiện tượng và thành công lớn trên Vpop.

Giải mã thành công

2 phần của Gửi đến anh phần nhiều được tạo theo mô-tip phim ngắn cho nên nó có thời lượng tương đối dài, vượt trội so với những MV thông thường. Trong đó, phần 1 lâu năm 32 phút còn phần 2 lâu năm 46 phút… dù cho có độ lâu năm “khủng” nhưng cả 2 phần của Gửi đến anh các nhận được sự ủng hộ quan tâm từ phía người theo dõi và người yêu nhạc. Vậy đâu là lý do dẫn đến thành công xuất sắc của MV, đặc biệt là Gửi mang lại anh 2?

Trước hết đề nghị khẳng định Gửi mang lại anh 2 tạo bão bên trên Youtube nhờ 1 phần rất béo vào thành công của phần 1. Phần 1 cùng với độ lâu năm 32 phút đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi nhận thấy gần 5,5 triệu lượt coi sau 4 tháng ra mắt, ngay sát ngang ngửa cùng với MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm. Phần 1 với cốt truyện hấp dẫn và phần nhạc được đầu tư đã tạo ra hiệu ứng chờ đón cho khán giả vào phần 2. Vì vậy, ngay trong khi Gửi đến anh 2 reviews nó đã lập tức gây sốt.

Xem thêm: Máy Hấp Tóc Hơi Nước Tại Nhà Hiệu Quả, #Mayhaptoc Giá Tốt Tháng 10, 2021

Bên cạnh đó tất yêu không nói tới phần cốt truyện hấp dẫn. Tuy vậy khá dài tuy thế Gửi cho anh 2 vẫn khiến người theo dõi bị lôi cuốn bởi từng cụ thể hài hước, gay cấn, kèm từ đó là mẩu chuyện éo le nhưng cũng khá nhân văn. Vào phim ngắn này, nhiều cụ thể thắt nút, mở nút sẽ được gây ra khá phải chăng tạo ra mạch phim rõ nét và khiến người xem không ngoài hồi hợp chờ đón đến tận cuối phim.

Diễn xuất của những diễn viên thiết yếu cũng khiến khán giả ấn tượng. Không từ từ nhạt và mang tính chất “minh họa” như các MV khác của Vpop, dàn diễn viên trong Gửi đến anh 2 diễn xuất khá nhập chổ chính giữa và được khán giả reviews khá cao. Một Khởi My hài hước, nhắng nhít cơ mà vẫn êm ả và sâu lắng, hay nam nhi lãng tử Kelvin Huy Khánh đốn tim fan nữ vị sự lãng mạn, ga-lăng… tất cả đang trở thành yếu tố quan trọng mang đến thành công vang dội cho MV.

Không thể không nói đến sự đóng góp của phần âm thanh khi nói tới thành công của Gửi cho anh 2. Tuy nhiên làm một drama dài cơ mà Gửi cho anh 2 vẫn lấy âm thanh làm trọng tâm. Cùng với 3 ca khúc bao gồm Người yêu cũ, I don’t want, Đừng bận tâm… Gửi đến anh 2 đang trở bắt buộc sâu sắc, đáng nhớ hơn lúc có những ca khúc phù hợp với từng đoạn phim.

Ngoài ra, còn một tại sao nữa khiến cho MV mới nhất của Khởi My thành công xuất sắc và tạo nên hiệu ứng đó chính là nhờ thành phầm này được upload lên kênh POPS VIETNAM – đối tác chính thức của YouTube tại thị trường Vpop. Nhờ đó, MV được Youtube bảo vệ bản quyền và không biến thành người khác reupload lại.

Bên cạnh những yếu tố về phương diện nội dung, Gửi mang đến anh 2 cũng khiến fan phát cuồng do những cảnh quay đẹp và gồm bối cảnh rất là lãng mạn. Khởi My cùng ekip của mình đã chi tiêu khá phệ vào bối cảnh, nhất là một số cảnh con quay từ trên không trung. Các người reviews Gửi mang đến anh 2 có khá nhiều cảnh tảo đẹp và lãng mạn không hề kém drama Hàn.

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng hoàn toàn có thể thấy Gửi mang lại anh 2 là một MV hơi xuất sắc bao gồm cả nội dung lẫn phương diện hình ảnh. Với sự đổi mới tìm tòi và đầu tư nghiêm túc, thành công xuất sắc đến cùng với Khởi My qua 2 phần của drama Gửi mang đến anh là một tất yếu cần được công nhận. Đây cũng là 1 trong thành công đối và hướng đi cần phải phát huy trong thời gian tới tại Vpop