PHIM HÀN LÃNG MẠN HÀI HƯỚC

Dưới đây là list 20 tập phim Hàn theo phong thái vừa hài hước vừa lãng mạn cho mình nào cần.

Bạn đang xem: Phim hàn lãng mạn hài hước

Điện hình ảnh Hàn Quốc là một trong những làn điện ảnh được nổi tiếng và thương yêu bởi những bộ phim làm mưa làm cho gió không chỉ có ở Việt Nam. Từ xưa, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được rất nhiều người nghe biết với những đoạn phim lãng mạn, thu hút người xem. Thiệt không cạnh tranh để tìm thấy những bộ phim truyền hình ấy. Nhưng trong vô vàn những bộ phim truyện đã cho reviews thì biết tìm kiếm phim nào hay, cuốn hút để xem nhỉ? Đừng lo! chọn Thương Hiệu để giúp đỡ bạn với list 20 bộ phim hài hữu tình Hàn Quốc, chúng ta có thể lưu lại nhằm xem dần dần nhé.

Xem thêm: Một Nửa Tình Yêu Là Tình Dục Vọng, Truyện Tình Dục Hay Tình Yêu

Tiêu chí tiến công giá:

Bài viết danh sách 20 bộ phim truyện hài lãng mạn hàn quốc này dựa trên những review, những đánh giá từ khán giả để lựa chọn ra những bộ phim mang tính chất hài, lãng mạn, tốt và danh tiếng để gợi ý cho những bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Vincenzo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Năm công chiếu: 2015 Số tập: 20 tập Đạo diễn: Kim Jin Man, Kim Dae Jin Diễn viên: Hwang Jung Eum, Ji Sung, Park Seo Joon, Oh Min Seok, Kim Yoo Ri.

Tìm Lại chủ yếu Mình (Kill Me Heal Me) cùng với nhân vật chính là một doanh nhân phong lưu Do Hyun (Ji Sung), anh ấy được chẩn đoán mắc chứng xôn xao nhận dạng phân ly bởi đã trải qua chuỗi đầy đủ sự kiện đau thương. Cực khổ vật lộn cùng với hội triệu chứng này khi anh có đến 6 nhân giải pháp khác nhau. Anh đang rất được một bác sĩ tâm thần là Ri Jin (Hwang Jung Eum) kín giúp đỡ.

Sự biến đổi nhân biện pháp này khiến người theo dõi phì cười cợt bởi giải pháp xử lý vui nhộn của anh chàng, với khoảnh khắc hài hước nhất được rất nhiều người ước ao chờ là khi Do Hyun thành Yona, một cô bé 17 tuổi, sự đổi khác từ ngoại hình đến tính cách khiến chàng trai lúng túng thiếu một giải pháp vụng về. Qua bộ phim truyền hình ta có thấy tìm ra lối diễn xuất suất thần của các nhân vật.