Phim Hoạt Hình Ngắn Về Tình Yêu Đồng Tính Thu Hút Hàng Triệu Lượt Xem

Bộ phim ngắn lấy chủ đề đồng tính "In a Heartbeat" dù chỉ ngắn khoảng 4 phút nhưng vẫn thu hút sự chú ý bởi đề tài hiếm hoi được khai thác ở dòng phim hoạt hình.


Bộ phim hoạt hình ngắn "In a Heartbeat" Phim ngắn hoạt hình về chủ đề đồng tính chỉ kéo dài 4 phút nhưng vẫn chiếm trọn cảm xúc của khán giả.

Tình yêu đồng tính đã dần được chấp nhận và cởi mở hơn. Điều này được phản ánh qua việc rất nhiều bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, ở thể loại phim hoạt hình thì đề tài đồng tính vẫn còn rất hiếm hoi.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình ngắn về tình yêu đồng tính thu hút hàng triệu lượt xem

Nhiều người vẫn cho rằng nội dung phim hoạt hình phải phù hợp với đối tượng trẻ em và chuyện đồng tính là một trong những nội dung tối kỵ.

Chính vì vậy, khi In a Heartbeatra mắt đã ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn, được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng và đơn giản của hai chàng trai trong bộ phim đã dễ dàng chinh phục trái tim khán giả.

*
Chuyện tình đồng tính hiếm hoi được đưa vào phim hoạt hình.

Qua bộ phim, người xem vẫn cảm thấy đâu đó trong xã hội vẫn còn sự kì thị dành cho người đồng tính, sự dè dặt của chính người trong cuộc. Dù chỉ ngắn 4 phút nhưng phim được đầu tư hình ảnh trau chuốt, nội dung trọn vẹn, có nút thắt nút mở, cao trào cảm xúc và phần nhạc nền lãng mạn.

Bộ phim được sáng tạo bởiEsteban BravovàBeth David, hai sinh viên trường Nghệ thuật và thiết kế đồ hoạ Ringling.Dự án được thực hiện trong hơn một năm rưỡi. Bravo và David muốn truyền tải thông điệp "Hãy sống và yêu bằng trái tim" trong tác phẩm tốt nghiệp của mình.

“Bộ phim không chỉ là kết quả của bốn năm học tập và làm việc chăm chỉ tại trường, mà còn thể hiện một chủ đề gần như chưa được khai thác trong ngành công nghiệp phimhoạt hình”,Esteban Bravo chia sẻ trên NBC News.

Xem thêm: Những Động Tác Nhảy Huyền Thoại Của Michael Jackson, Michael Jackson Và Điệu Nhảy Huyền Thoại Moonwalk

*
Nhiều khán giả đã tự thiết kế ảnh hai nhân vật trong In a Heartbeat giống với poster bộ phim đồng tính nổi tiếng là Brokeback Mountain.

"Đây là bộ phim chỉ mang yếu tố cá nhân và được truyền tải bằng hình thức dễ chịu, nhẹ nhàng. Chúng tôi chỉ muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho cuộc sống", Beth David cho biết thêm.

Kịch bản ban đầu của bộ phim này là câu chuyện tình cảm trai gái. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định thay đổi sau khi được chứng kiến chuyện tình lãng mạn giữa hai bạn nam trong trường của mình.

Trước đó, hãng phim Disney cũng đã mạo hiểm khi lần đầu tiên đưa nhân vật đồng tính lên màn ảnh rộng với vai diễn chàng ngốc LeFou trong bom tấn Beauty and the Beast (2017). Nhưng sự thể hiện tình cảm của nhân vật này vẫn còn khá mờ nhạt và không rõ ý.


"Wonder Woman" chính thức vượt mặt "Deadpool" trên phòng vé toàn cầu

Sau khi vượt mặt "Deadpool", bộ phim "Wonder Woman" chính thức lọt vào top 10 bộ phim chuyển từ truyện tranh có doanh thu cao nhất mọi thời đại.


*

6 sự thật thú vị đằng sau bom tấn 18+ đẫm máu của Hàn Quốc

1 2 -1 278

"The Villianess" là tác phẩm hành động 18+ đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tài ba Jung Byung-gil. Đằng sau thành công của bộ phim có những điều không phải ai cũng biết.

*

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn tái hợp sau 10 năm

0 210

Cặp đôi phim "Dòng máu anh hùng" sẽ tái hợp trong phim mới của đạo diễn Hàm Trần là "Sứ mệnh người được chọn".

*

"Wonder Woman" chính thức vượt mặt "Deadpool" trên phòng vé toàn cầu

0 2

Sau khi vượt mặt "Deadpool", bộ phim "Wonder Woman" chính thức lọt vào top 10 bộ phim chuyển từ truyện tranh có doanh thu cao nhất mọi thời đại.