Hoat hinh x men

(dvdtuhoc.com) - Loạt phyên hoạt hình X-Men (Dị nhân) sẽ không có cơ hội lên sóng ví như thiếu hụt vị người có quyền lực cao truyền ảnh dám tiến công cược sự nghiệp của chính mình nhằm minh chứng rằng ngoài hành tinh Marvel “có mức giá trị tmùi hương mại vượt xa những gì những fan rất có thể dự đoán”.

Bạn đang xem: Hoat hinh x men


Vào thời gian năm 1992, Marvel chưa hẳn là “nắm lực” ngơi nghỉ Hollywood. Thế đề xuất, Lúc giám đốc tivi Margaret Loesch dự tính chuyển phim hoạt hình gửi thể lên sóng, không hề ít fan vẫn làm phản đối.
Năm 1963, đơn vị vnạp năng lượng Srã Lee với họa sỹ Jaông chồng Kirby đã tạo ra cuộc cách mạng vào giới truyện tranh Khi tạo nên một thiên hà bao gồm những nhân vật dụng bỗng thay đổi cùng với xiêm y sặc sỡ. Thế nhưng lại, trong suốt 30 năm tiếp theo, Marvel vẫn thất bại trong bài toán khiến cho loạt truyện này “tỏa sáng” trên màn hình ảnh lớn hay sóng truyền hình. Đỉnh cao rực rỡ của Marvel thời chính là The Incredible Hulk, lên sóng suốt từ thời điểm năm 1978 cho tới 1982 bên trên đài CBS. Còn lại, đa số thành công xuất sắc không giống phần đông nhỏng trốn tránh thương hiệu này.
*
"X-Men: The Animated Series" được Review là serie phim hoạt hình tốt độc nhất về X-Men
Giám đốc truyền họa Margaret Loesch là một trong những trong số không nhiều những người dân trong giới có niềm tin rằng Marvelvẫn search thấy “mỏ vàng” sinh hoạt truyền họa. Loesch quan trọng hứng thụ với X-Men - đội thốt nhiên kích của rất nhiều người chợt thay đổi, đi đầu là GS Charles Xavier, bạn dạy các nhân đồ gia dụng thốt nhiên đổi thay bí quyết điều hành và kiểm soát năng lượng, đôi khi đảm bảo an toàn họ trước chỗ đông người cừu địch.
Loesch đó là tín đồ đang giám sát và đo lường phlặng thử nghiệm Pryde Of The X-Men năm1989 tuy vậy thua cuộc thảm hại. Dù thế, điều này chẳng làm bà nhụt chí, cùng khi chuyển sang làm CEO Fox Kids năm 1990, bà vẫn tngày tiết phục người đứng đầu đơn vị này là Jamie Kellner “để đèn sáng xanh” cho X-Men.
*
Margaret Loesch, dạn dĩ thường quân của X-Men
Để cắt sút ngân sách đến dự án nhưng mà không ít người dân nhận xét là thất bại, đội hình có tác dụng phyên đề nghị thuê diễn viên lồng giờ làm việc Canada cầm cố bởi Mỹ, còn vấn đề dựng phim được gửi thanh lịch tận… Nước Hàn. Họ cũng rất vất vả để nhấn mạnh vấn đề với tất cả người rằng đó là một dự án công trình tráng lệ và trang nghiêm chứ đọng chưa phải một trò ncội nghếch, trẻ em.
Đáng chăm chú, để bảo đảm tính tráng lệ và trang nghiêm của serie, công ty tiếp tế Will Meugniot hy vọng khước từ tất cả gần như hòa hợp đồng quảng cáo hiện đang có phần nhí nhố. Tuy nhiên, Marvel lại ký kết kết một thỏa thuận như thế với cửa hàng lương thực Australia. Các công ty trí tuệ sáng tạo vẫn phản bội ứng kinh hoàng, dẫn tới Việc serie suýt bị “đóng cửa”.

Xem thêm: Phụ Kiên Case, Sạc 30W, Quạt Tản Nhiệt Rog Phone 2 Mới 100% Giá Cực Rẻ


Tuy nhiên, hầu hết vất vả đã có được thường bù xứng đáng khiX-Men: The Animated Series sau đây được Đánh Giá là seri hoạt hình tuyệt tốt nhất vềX-Men, thậm chí là phần đông tín đồ ái mộ mệnh danh nó là việc xung khắc họa đúng mực tuyệt nhất về các siêu nhân.
*
Có thể nói, loạt phim hoạt hình X-Men: The Animated Series là thần chụ lộ diện “kho vàng” của Marvel. Nó đã mlàm việc mặt đường nhằm Fox tung loạt phyên X-Mendo tín đồ đóng góp. Kể từ thời điểm năm 2010 cho tới nay đã bao gồm tổng số 10 phlặng ra mắt (với dự tính bao gồm ba phlặng mới vào năm 2018), đưa về hơn 2 tỷ USD doanh thu bên trên toàn cầu.
Phyên hiện tại nhận được review hơi tích cực từ bỏ phía các công ty phê bình, đặc trưng giành cho dành riêng diễn viên và tính làng hội của phlặng.
“X-Men luôn là những người bị buôn bản hội ruồng rẫy. Serie của Cửa Hàng chúng tôi sẽnhấn mạnh vấn đề sự nạm chấp đó” - diễn viên Emma Dumont, người đóng vai Polaris share - “Và về cả sự ráng chấp đê mạt. Chúng ta rất cần được thấy điều này trên truyền hình”.
*

Logan ‘về hưu’, 3 X-men khác đua nhau chuẩn bị ra rạp


không những Avatar vừa gây sự chú ý với lịch ra mắt tận tứ phần tiếp sau. Cùng ngày, 20th Century Fox cũng tung ra thời hạn loạt phlặng X-mendự con kiến trình chiếu trong năm nay với năm cho tới.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN