Phim tân lộc đỉnh ký 2014 thuyết minh

"Lộc đỉnh ký" là một trong tiểu thuyết xuất sắc ở trong phòng văn Kim Dung từng được đưa thể thành phim với rất nhiều phiên bản khác nhau.


*
Tân Lộc đỉnh ký 2014: vào phiên bản mới, Hàn Đống đảm nhiệm vai Vi tè Bảo, nam nhi của một kỹ nữ, mù chữ dẫu vậy lươn lẹo, tốt mánh khóe với thủ đoạn. Hàn Đống được nhận xét là cân xứng với vai diễn Vi tiểu Bảo – không quá đẹp trai tuy nhiên vẫn đã có được 7 cô vợ xinh xắn như mộng.
*
Vi tè Bảo vô tình tiến thân vào triều đình với vị trí… thái giám.
*

Nhân vật đặc biệt không kém tạo sự linh hồn của Lộc đỉnh ký, vua Khang Hy. Đảm nhấn vai diễn này là phái nam diễn viên trẻ Ngụy Thiên Tường. Hàn Đống cùng Ngụy Thiên Tường diễn xuất vô cùng ăn ý và nhận ra sự ủng hộ của khán giả.

Bạn đang xem: Phim tân lộc đỉnh ký 2014 thuyết minh

*

Trước khi lên sóng, tạo hình của 7 cô vợ của Vi tiểu Bảo nhận được nhiều ý con kiến trái chiều. A Kha, người vk được xem như là có nhan sắc xinh xinh nhất vì chưng Giả Thanh đóng lại “chìm nghỉm” thân dàn người đẹp xinh đẹp.

*
Trong số 7 bà vợ, fan mà tè Bảo yêu nhất đó là nàng tuy vậy Nhi (Trương Mông). Đây là lần hợp tác và ký kết thứ tư của Hàn Đống với Trương Mông. Trước đó, hai tín đồ từng đóng chung trong Tân Thiên long bát bộ, người đẹp vô lệBích huyết thư hương mộng.
*
Lộc đỉnh ký 2008: Phiên bản gây tranh cãi xung đột nhiều nhất là Lộc đỉnh ký kết 2008 với sự tham gia của Huỳnh hiểu Minh và thông thường Hán Lương.
*
Huỳnh hiểu Minh là Vi đái Bảo rất đẹp trai nhất nhưng cũng là nhân đồ dùng chịu nhiều chỉ trích của người ái mộ vì phần lớn cho rằng, anh không giống với Vi đái Bảo nhưng mà Kim Dung tế bào tả.
*

Trong Lộc đỉnh ký 2008, những cảnh nóng giữa Tiểu Bảo và 7 người bà xã phải cắt bỏ do vượt hot.

*

Bảy cô vk xinh rất đẹp của Vi tiểu Bảo bao gồm sự góp mặt của đa số mỹ nhân nổi tiếng như Thư mừng rỡ (Kiến Ninh công chúa), Hà Trác Ngôn (Song Nhi), Ứng Thể Nhi (A Kha), hồ nước Khả (Tô Thuyên).

*

“Soái ca” chung Hán Lương vào vai vua Khang Hy đẹp trai không kém Vi tiểu Bảo.

*
Lộc đỉnh ký kết 2000: trong những các phiên bản, Lộc đỉnh ký kết 2000 bởi Trương Vệ Kiện đóng vai thiết yếu nhận các “gạch đá” nhất vày cải biên lệch lạc với nguyên tác.
*

Kết thúc phim với chết choc của loài kiến Ninh công chúa (Lâm trung khu Như) khiến nhiều người hâm mộ bất bình.

*

Sự mở ra của Thư Kỳ vào vai tè Ngư – tình ái đầu của tè Bảo khiến cho nhiều khán giả không hài lòng.

Xem thêm: Quần Áo Thể Thao Nam Giá Sỉ, Bán Buôn Quần Áo Thể Thao Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

*
Lộc đỉnh cam kết 1998 phiên bản TVB: Trong số các diễn viên bộc lộ vai Vi tè Bảo, trằn Tiểu Xuân được trao xét là liền kề thực tuyệt nhất với mô tả của Kim Dung.
*

Vi tiểu Bảo dưới nhỏ mắt Kim Dung là 1 trong những kẻ với gương mặt giảo hoạt, hai con mắt láo liên, ngoại hình không có gì nổi bật. Nai lưng Tiểu Xuân hoàn toàn chinh phục khán giả với lối diễn linh động dù hình dáng “thua đứt” Huỳnh gọi Minh.

*
Lộc đỉnh ký 1984 phiên phiên bản TVB: mặc dù được quay hơi thô sơ với phục trang, hóa trang đều yếu xa đối với tác phẩm lúc này nhưng Lộc đỉnh ký 1984 của Lương Triều Vỹ được xem như là tác phẩm chuyển thể xuất nhan sắc nhất.
*
Đây là lần hòa hợp tác thứ nhất của hai ngôi sao 5 cánh trẻ Lương Triều Vỹ (Vi đái Bảo) - lưu Đức Hoa (Khang Hy) với diễn xuất hấp dẫn, chân thực dễ dàng đoạt được khán giả.
*
Bảy người vợ của Vi tè Bảo vào phiên bạn dạng này ai nấy thường rất xinh đẹp. Nhan sắc của các mỹ nhân dường như không chênh nhau là bao.

lưu lại Đức Hoa Kim Dung Lộc đỉnh cam kết Vi tiểu Bảo Kim Dung Huỳnh hiểu Minh Lâm vai trung phong Như

Lưu Đức Hoa

‘Võ Mỵ Nương’ Phạm Băng Băng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang

16 9 7 15201

Ngôi sao sinh vào năm 1981 vẫn đứng đầu list những hình ảnh xinh đẹp nhất của cái phim lịch sử, võ hiệp năm năm trước do người theo dõi bình chọn.

*

Nhặt sạn phim Tân Lộc Đỉnh ký

1 3 -2 17

Cùng "nhặt sạn" bộ phim truyện truyền hình cổ trang "Tân Lộc Đỉnh Ký".

*

5 người mẫu Hoa ngữ danh tiếng trên phim nhờ vào thân hình rực lửa

6 4 2 11682

Từ sàn diễn thời trang, Lâm Chí Linh, Trương Hinh Dư, Angelababy… vẫn nhẹ nhàng bước sang phim trường với thân hình lạnh bỏng.